Với các cô dâu trong ngày cưới, áo dài sẽ là một trang phục truyền thống không thể thiếu được. Bởi lẽ áo dài cưới luôn là trang phục truyền thống từ xa xưa, các cô dâu có thể chọn lựa áo dài cưới để mặc trong lễ ăn hỏi của mình, sau đó có thể thay đổi sang váy cưới để mặc khi diễn ra lễ thành hôn hay lễ vu quy.

BẬT MÍ NHỮNG KIỂU TÓC GIÚP CÔ DÂU MẶT GẦY LUÔN XIN...

BẬT MÍ NHỮNG KIỂU TÓC GIÚP CÔ DÂU MẶT GẦY LUÔN XINH ĐẸP RẠNG NGỜI
Khuôn mặt gầy luôn là điều mà nhiều cô nàng lo lắng sẽ khiến mình trông thật thiếu sức sống.Với một khuôn mặt xương gầy, các cô nàng chắc chắn sẽ cảm thấy mất tự tin.

1 0

HÈ NÀY CÔ DÂU NÊN CHỌN MÀU SON NÀO CHO HỢP "TREND"...

HÈ NÀY CÔ DÂU NÊN CHỌN MÀU SON NÀO CHO HỢP
Những ngày vừa qua cơn nóng đang hoành hành ở nhiều nơi. Hẳn cô dâu nào chuẩn bị cưới trong hè này đang cảm thấy khá lo lắng, về tất cả mọi thứ. Riêng phong cách trang điểm, nếu chọn kiểu truyền thống: tông đậm (để tránh bị phai, trôi trong suốt tiệc cưới) thì bạn sẽ trông nặng nề hơn. Áo cưới Thiên Đường xin chia sẻ cho cô dâu một vài ý tưởng chọn tông màu son nhẹ nhàng vừa hợp phong cách vừa tạo cảm giác thoải mái, tự tin hơn.

20 0

BÍ QUYẾT SỞ HỮU LÀN DA QUYẾN RŨ CHO CÔ DÂU

BÍ QUYẾT SỞ HỮU LÀN DA QUYẾN RŨ CHO CÔ DÂU
Đối với các cô dâu hiện nay thì việc làm thế nào để có được một làn da tràn đầy sức sống và luôn căng bóng, mịn màng luôn là điều mà cô nàng nào cũng mong muốn. Thế nhưng các cô nàng đã có được bí quyết để chăm sóc cho làn da của mình trước ngày cưới sao cho thật tuyệt chưa? Nếu chưa thì hãy học ngay những bí quyết dưới đây nhé.

44 0

KIỂU TÓC CHÚ RỂ KHÔNG THỂ BỎ QUA

KIỂU TÓC CHÚ RỂ KHÔNG THỂ BỎ QUA
Đối với các chàng trai chuẩn bị đón một nửa yêu thương về với mình thì đương nhiên là các chàng sẽ muốn mình trở nên bảnh bao hơn để cùng sánh bước bên cô gái của mình. Và đối với các chàng thì lựa chọn được cho mình một kiểu tóc đẹp chính là một trong những sự lựa chọn để giúp cho các chàng trở nên bảnh bao hơn. Duối đây là những kiểu tóc dành cho chú rể mùa cưới 2018.

33 0

NHỮNG KIỂU TÓC CƯỚI GIÚP CÁC CÔ DÂU TĂNG CHIỀU CAO

NHỮNG KIỂU TÓC CƯỚI GIÚP CÁC CÔ DÂU TĂNG CHIỀU CAO
Kiểu tóc là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cô dâu trở nên thật xinh đẹp trong ngày cưới của mình. Và tiết lộ với bạn rằng những kiểu tóc cũng có thể giúp các cô gái trở nên cao hơn đấy nhé nếu như các nàng còn đang tự ti về thân hình nấm lùn của mình. Vậy hãy cùng xem những kiểu tóc cưới nào sẽ giúp các nàng ăn gian được chiều cao của mình nhé!

19 0

STYLE TRANG ĐIỂM CÔ DÂU NÀO LÊN NGÔI 2018?

STYLE TRANG ĐIỂM CÔ DÂU NÀO LÊN NGÔI 2018?
Với các cô gái thì có lẽ trang điểm cho ngày cưới để trở nên thật xinh đẹp thì có lẽ trang điểm chính là công cụ vàng không thể bỏ qua. Mỗi một thời gian thì các xu hướng trang điểm lại có sự khác nhau.

23 0

CÔ DÂU XINH HƠN NHỜ KIỂU TÓC MỚI

CÔ DÂU XINH HƠN NHỜ KIỂU TÓC MỚI
Làm tóc chính là một trong những khâu quan trọng mà tất cả các cô nàng chuẩn bị lên xe hoa về nhà chồng cần phải chú ý. Kiểu tóc chính là điểm nhấn để giúp các cô dâu trở nên xinh đẹp và rạng ngời hơn. Vì vậy mà để chọn được một kiểu tóc cưới cho mình thật đẹp, các nàng hãy cùng xem những kiểu tóc cưới nào sẽ đem lại sức hút cho các cô dâu vào mùa cưới trong năm 2018 này nhé!

24 0

3 KIỂU BỚI TÓC CÔ DÂU “HOT TREND” MÙA CƯỚI 2018

3 KIỂU BỚI TÓC CÔ DÂU “HOT TREND” MÙA CƯỚI 2018
Với tất cả các cô gái chuẩn bị lên xe hoa về nhà chồng thì có lẽ việc chọn ra một kiểu tóc để giúp mình xinh đẹp hơn trong ngày cưới luôn là điều được quan tâm. Theo thời gian thì các kiểu tóc cưới sẽ thay đổi và tùy theo sở thích và gương mặt của mỗi cô dâu mà chọn kiểu tóc cưới cho phù hợp nhất.

378 0

KIỂU TÓC CHUẨN MEN CHO CHÚ RỂ VÀO MÙA CƯỚI 2018

KIỂU TÓC CHUẨN MEN CHO CHÚ RỂ VÀO MÙA CƯỚI 2018
Không chỉ có các cô dâu mới quan trọng về kiểu tóc cưới mà ngay cả những chú rể thì kiểu tóc cũng không hề kém quan trọng đâu nhé. Với chú rể thì kiểu tóc sẽ giúp quyết định đến vẻ đẹp bảnh bao nên cần chọn kiểu tóc phù hợp với mình trong ngày cưới. Vậy hãy cùng xem những xu hướng tóc nam nổi bật mà các chú rể yêu thích là gì nhé!

27 0

KHỎI LO CHỤP HÌNH KHÔNG ĂN ẢNH VỚI NHỮNG TUYỆT CHI...

KHỎI LO CHỤP HÌNH KHÔNG ĂN ẢNH VỚI NHỮNG TUYỆT CHIÊU NÀY
Đối với hầu hết các cô dâu thì tóc cưới chính là một phần quan trọng để giúp các nàng xinh đẹp hơn trong ngày cưới. Trong buổi tiệc cưới, các cô dâu sẽ chẳng thể thiếu đi được những phút giây chụp hình lưu giữ lại các khoảnh khắc cùng bạn bè, người thân.

19 0

HƯỚNG DẪN CHỌN PHẤN NỀN CHO CÔ DÂU KHI TRANG ĐIỂM

HƯỚNG DẪN CHỌN PHẤN NỀN CHO CÔ DÂU KHI TRANG ĐIỂM
Đối với tất cả các cô dâu thì việc mong muốn trở nên thật xinh đẹp luôn là điều ai cũng muốn. Bởi vậy mà để trở nên xinh đẹp và lộng lẫy hơn trong ngày cưới thì đương nhiên các cô dâu không thể bỏ qua việc trang điểm.

21 0