Sau hôn lễ, cặp đôi nào cũng mong chờ một đêm động phòng thật lãng mạn, ngọt ngào. Thế nhưng, với những cô dâu trẻ chưa có kinh nghiệm về "chuyện ấy" cần có một sự chuẩn bị thật chu đáo nếu không muốn những khoảnh khắc ái ân hụt hẫng vì đau đớn.

Từ bỏ thói quen xấu để cuộc vui tuyệt vời hơn tron...

Từ bỏ thói quen xấu để cuộc vui tuyệt vời hơn trong năm mới
Mỗi người đều có những thói quen xấu. Thói quen của bạn có ảnh hưởng đến đời sống chăn gối không? Dưới đây là những thói quen có liên quan tới sex mà bạn cần từ bỏ ngay:

1800 0

Những thói quen làm hại đời sống tình dục

Những thói quen làm hại đời sống tình dục
Tình dục lành mạnh trong hôn nhân không chỉ là nhu cầu thể xác đơn thuần mà đó còn là nền tảng hạnh phúc vững chắc cho bất kỳ cặp đôi nào. Có rất nhiều con đường dẫn đến những niềm vui ái ân trọn vẹn, nhưng cũng có rất nhiều đại lộ nguy hiểm khác tiến thẳng đến vực thẳm “ấy ơi” bất hạnh.

2208 1

Chàng không thích gì ở phòng ngủ của bạn

Chàng không thích gì ở phòng ngủ của bạn
Ngoài vấn đề sức khoẻ và sinh lý, những yếu tố nào khác có thể làm chàng suy giảm nghiêm trọng ham muốn “gần gũi” mặc cho bạn sở hữu một thân hình quyến rũ, gương mặt khả ái, đồ ngủ khêu gợi, mùi hương gọi mời cùng những lời dịu ngọt, thiết tha?

1880 8

Cẩn thận với những tư thế yêu lạ

Cẩn thận với những tư thế yêu lạ
Khám phá thêm nhiều tư thế “yêu” để làm phong phú và tăng gia vị cho cuộc vui lứa đôi là một điều đáng được khích lệ. Tuy nhiên, không phải cặp đôi nào cũng có thể tận hưởng niềm khoái lạc tột độ ở những thế “yêu” mới. Sau đây là lý lịch trích ngang của những “động tác thể dục” mà bạn cần hết sức cân nhắc khi áp dụng.

2185 0

Để luôn yêu nhau như ngày đầu

Để luôn yêu nhau như ngày đầu
Nhiều người thường đùa rằng hôn nhân chính là mồ chôn cho tình yêu tươi đẹp thuở còn son rỗi. Điều này không hoàn toàn đúng nhưng cũng không phải là không có cơ sở khi rất nhiều gia đình hiện nay đang lâm vào cảnh “xa thì nhớ mà gần lại chán”. Cùng tham khảo ngay những điều sau đây để cuộc sống hôn nhân luôn viên mãn, bạn nhé!

1644 0

Các tình huống nên ngừng chuyện ấy

Các tình huống nên ngừng chuyện ấy
Một trong những sợi dây gắn kết tình cảm vợ chồng chính là thông qua “chuyện ấy”. Có thể nói vui, vợ chồng càng yêu nhau thì càng chung sức “đẩy đưa khung dệt” cho sợi dây này càng bền chặt hơn. Thế nhưng, có những lúc các bạn cũng nên có khoảng lặng tạm dừng hoạt động thú vị này để bảo đảm sức khỏe.

2320 0

Lập thời gian biểu cho chuyện ấy

Lập thời gian biểu cho chuyện ấy
Có một sự thật thú vị là tình dục có thể cải thiện tình trạng thể chất của cơ thể nếu tuân theo một chế độ lành mạnh và điều độ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn gặp khó khăn để xếp lịch “luyện tập” thường xuyên. Nếu bạn cũng vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn cùng tìm ra chút thời gian quý báu cho niềm vui hấp dẫn này.

2141 0

Những bài tập tốt cho chuyện ấy

Những bài tập tốt cho chuyện ấy
Bạn có biết rằng những bài tập thể dục không chỉ có tác dụng nâng cao thể lực, tăng cường sức khoẻ mà một số bài tập thể dục đơn giản còn có thể giúp bạn cải thiện đời sống tình dục, giúp tăng chất lượng mỗi lần quan hệ cũng như cải thiện ham muốn. Hãy cùng chúng tôi khám phá những bài tập có tác dụng tốt cho “chuyện ấy” nào.

12461 0

Điều phụ nữ không thích trong chuyện ấy

Điều phụ nữ không thích trong chuyện ấy
Tình dục xét trên một khía cạnh nào đó là môn thể thao dành cho hai người. Vì cần sự hợp lực của cả hai nên việc kết hợp ăn ý và hoà hợp trong lúc “thi đấu” là hết sức cần thiết. Thế nhưng, không phải lúc nào hai vận động viên cũng hân hoan nắm tay nhau về đích cùng lúc. Là phái yếu vốn e ấp và tế nhị, chị em phụ nữ ta nên làm gì để đồng đội hiểu ý hơn?

1944 0

Những dấu hiệu chàng yếu sinh lý

Những dấu hiệu chàng yếu sinh lý
Dựa vào một số đặc điểm cơ thể của nam giới như: giọng trầm, chiều cao các ngón tay, lượng tóc, màu sắc ở dái tai... các nhà khoa học đã chứng minh kết quả về thực lực của các chàng trong "chuyện ấy".

2128 0