Hiện nay, trong các đám cưới Việt Nam, ngoài những loại bánh cưới truyền thống như bánh su sê (phu thê), bánh hồng, bánh cốm thì cũng không thể thiếu chiếc bánh cưới nhiều tầng, bánh cupcake có truyền thống từ phương Tây. Những loại bánh cưới này đã được chú trọng hơn, để góp phần làm nên phong cách tiệc cưới cho các cặp đôi.

Bí quyết lựa chọn mẫu bánh cưới hoàn hảo

Bí quyết lựa chọn mẫu bánh cưới hoàn hảo
Đa số những chiếc bánh cưới được chuẩn bị bởi nhà hàng thường có kiểu dáng đơn giản, giống nhau và không tạo được dấu ấn riêng cho đám cưới của bạn. Nếu muốn có một chiếc bánh cưới theo đúng phong cách và sở thích, phù hợp với theme màu cưới, các cô dâu chú rể nên đưa ra yêu cầu cho nhà cung cấp.

2674 0

15 mẫu bánh cưới xinh xắn tuyệt đẹp

15 mẫu bánh cưới xinh xắn tuyệt đẹp
Khó có lời nào tả hết nét tự nhiên ấn tượng mà Marry.vn muốn giới thiệu với bạn trong những chiếc bánh cưới dưới đây. Điểm đặc biệt của chúng là sự pha trộn tinh tế về màu sắc, nhất là hiệu ứng mờ dần từ dưới lên trên khiến chiếc bánh cưới trông thật đáng yêu và đặc biệt.

12810 0

Váy phụ dâu đẹp cho ngày trọng đại

Váy phụ dâu đẹp cho ngày trọng đại
Hình ảnh dàn phụ dâu xinh đẹp, trẻ trung đã trở nên khá quen thuộc trong các đám cưới của các cô dâu Việt. Bên cạnh việc lựa chọn trang phục cưới cho mình thì các cô dâu cũng chăm chút hơn đến bộ trang phục của các cô dâu phụ.

2094 0

Xu hướng làm tóc cho phụ dâu 2013

Xu hướng làm tóc cho phụ dâu 2013
Nếu bạn sở hữu một mái tóc dài, sẽ có rất nhiều cách biến tấu thành nhiều kiểu tóc để làm đẹp. Xin giới thiệu với các bạn hai gợi ý kiểu tóc dành cho cô phụ dâu xinh đẹp. Hoặc bạn cũng có thể tự làm những kiểu tóc này để dự tiệc, dạo phố.

1565 0

Có nên làm phụ dâu cho ngày cưới.

Có nên làm phụ dâu cho ngày cưới.
Bạn vừa được cô bạn thân gọi điện thông báo sẽ làm đám cưới và ngỏ lời nhờ bạn làm phụ dâu? Nghe thì cũng “hay hay” nhưng có nên nhận lời không đây? Quý thì quý nhau rồi đó nhưng làm phụ dâu sẽ mất thời gian, công sức và có khi là cả tiền bạc. Còn đang băn khoăn, bạn hoãn binh và hứa sẽ trả lời cô bạn của mình sau.

1828 0

Vai trò của phụ dâu và phụ rể trong ngày cưới

Vai trò của phụ dâu và phụ rể trong ngày cưới
Trở thành một phù dâu/ phù rể là một vinh hạnh và đồng nghĩa với việc bạn sẽ tham gia hay ít nhất là có liên quan rất nhiều đến bước trong quá trình chuẩn bị cưới chứ không đơn thuần là vận một bộ đồ đẹp, đến dự tiệc cưới, cùng nhảy một bản nhạc và đi cùng cô dâu chú rể tiến đến bàn làm lễ...

1265 0

Chọn xe hoa rước dâu cho ngày trọng đại

Chọn xe hoa rước dâu cho ngày trọng đại
Các cặp đôi vẫn luôn mong muốn rằng sẽ tạo ra kỷ niệm đặc biệt nhất cho ngày đám cưới của mình. Và lễ rước dâu thường được nhiều người tận dụng để làm điều đó. Bên cạnh những lễ rước dâu siêu hoành tráng với xe limousine, mui trần đời mới thì cũng có không ít người chọn rước dâu bằng xích lô, xe ngựa…

3016 0

Sun Ye mặc váy cưới cầu kỳ

Sun Ye mặc váy cưới cầu kỳ
Chiếc váy mà thành viên của ban nhạc Wonder Girls mặc trong ngày cưới vừa xòe đuôi cá, vừa xếp tầng ở chân và có họa tiết peplum ở eo.

1939 0

Những mẫu váy xinh cho phụ dâu năm 2013

Những mẫu váy xinh cho phụ dâu năm 2013
Váy Xinh Năm 2013 có nhiều loại. Nếu trong ngày rước dâu, các cô dâu phụ thường mặc áo dài để phù hợp với nghi lễ truyền thống thì tại tiệc cưới, trang phục cho các cô dâu phụ có thể là những chiếc váy ngắn xinh xắn hoặc đầm dài qua gối. Mời bạn tham khảo một số mẫu áo cho phù dâu để có một đêm tiệc thật ấn tượng nhé!

6764 0