Bánh cưới đóng vai trò vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong mỗi đám cưới.

Xu hướng bánh cưới vẽ tay họa tiết hoa cỏ thiên nh...

Xu hướng bánh cưới vẽ tay họa tiết hoa cỏ thiên nhiên thu hút
Chuyên mục: Bánh cưới
Cặp đôi này sắp cưới cũng đều yêu thích sự lãng mạn và cả tính nghệ thuật tinh tế nhất.

0 0

Kinh nghiệm chọn bánh cưới đẹp và nổi bật cho mùa ...

Kinh nghiệm chọn bánh cưới đẹp và nổi bật cho mùa cưới cuối năm
Chuyên mục: Bánh cưới
Bánh cưới sẽ không thể thiếu trong bất kỳ một lễ cưới nào, nó không chỉ được sử dụng để trang trí mà nó còn mang ý nghĩa cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc về sau.

3 0

Bánh cưới lấy cảm hứng từ tiểu thuyết

Bánh cưới lấy cảm hứng từ tiểu thuyết
Những chiếc bánh được trang trí với hình ảnh của trang sách, tờ báo là lựa chọn hoàn hảo cho đôi uyên ương yêu thích sự mới lạ, độc đáo.

1161 0

Bánh cưới nghệ thuật

Bánh cưới nghệ thuật
Những mẫu bánh với các họa tiết đẹp như tranh, mềm mại, nhẹ nhàng, thích hợp cho đám cưới lãng mạn.

1647 0

Macaron trong đám cưới, sự biến hóa đầy màu sắc

Macaron trong đám cưới, sự biến hóa đầy màu sắc
Cùng với cupcake, macaron là yếu tố mới và độc đáo trong trang trí đám cưới và bánh cưới. Macaron là những chiếc bánh tròn, khá ngọt, nhỏ và nhiều màu sắc rực rỡ. Chiếc bánh nhỏ xinh này còn được người ta ưu ái đặt cho cái tên “bánh của người sành ăn” hay “hamburger màu sắc”.

4067 0

Tháp cupcake ngọt ngào đáng yêu cho ngày cưới

Tháp cupcake ngọt ngào đáng yêu cho ngày cưới
Xu hướng sử dụng tháp bánh cupcake để làm bánh cưới đã trở nên khá phổ biến. Những chiếc bánh nhỏ, được trang trí công phu, xếp tầng trên các khay tròn hoặc vuông. Phía trên là một chiếc bánh kem nhỏ xinh xắn hoặc hình thù bằng kẹo ngộ nghĩnh.

7231 0

Không khó để tự trang trí bánh cưới

Không khó để tự trang trí bánh cưới
Một mẫu trang trí bánh cưới đơn giản từ những bông hoa làm bằng da bánh giúp ngày cưới của bạn ấn tượng và thật cá tính. Dùng vòng tròn lớn cắt da bánh ra. Đường kính của vòng tròn dùng cắt bánh sẽ quyết định kích thước và độ phồng của bông hoa thành phẩm sau cùng. Tùy vào kích thước của chiếc bánh, bạn có thể chọn vòng tròn có đường kính từ 1 – 5 cm.

2020 0

Phong phú mẫu bánh cưới tại Việt Nam

Phong phú mẫu bánh cưới tại Việt Nam
Hiện nay, trong các đám cưới Việt Nam, ngoài những loại bánh cưới truyền thống như bánh su sê (phu thê), bánh hồng, bánh cốm thì cũng không thể thiếu chiếc bánh cưới nhiều tầng, bánh cupcake có truyền thống từ phương Tây. Những loại bánh cưới này đã được chú trọng hơn, để góp phần làm nên phong cách tiệc cưới cho các cặp đôi.

6856 0

Bí quyết lựa chọn mẫu bánh cưới hoàn hảo

Bí quyết lựa chọn mẫu bánh cưới hoàn hảo
Đa số những chiếc bánh cưới được chuẩn bị bởi nhà hàng thường có kiểu dáng đơn giản, giống nhau và không tạo được dấu ấn riêng cho đám cưới của bạn. Nếu muốn có một chiếc bánh cưới theo đúng phong cách và sở thích, phù hợp với theme màu cưới, các cô dâu chú rể nên đưa ra yêu cầu cho nhà cung cấp.

2672 0

15 mẫu bánh cưới xinh xắn tuyệt đẹp

15 mẫu bánh cưới xinh xắn tuyệt đẹp
Khó có lời nào tả hết nét tự nhiên ấn tượng mà Marry.vn muốn giới thiệu với bạn trong những chiếc bánh cưới dưới đây. Điểm đặc biệt của chúng là sự pha trộn tinh tế về màu sắc, nhất là hiệu ứng mờ dần từ dưới lên trên khiến chiếc bánh cưới trông thật đáng yêu và đặc biệt.

12805 0