The Wedding Planner Specialist (Chuyên gia) (professional/Chuyên nghiệp) in Viet Nam. Các Wedding planner sẽ là người định hướng, tư vấn cho cô dâu chú rể từng chi tiết trong tiệc cưới và lựa chọn các nhà cung cấp để tạo ra đám cưới hoàn hảo.

Lễ Cưới Tổ Chức Tại Bờ Biển Với Nhiều Màu Sắc Rực ...

Lễ Cưới Tổ Chức Tại Bờ Biển Với Nhiều Màu Sắc Rực Rỡ
Đám cưới tràn ngập sắc hồng, sắc cam ấm nóng, mang đến không khú vui vẻ cho bữa tiệc ngoài trời là điều mà các Wedding Planner hướng tới ở những tiệc cưới được tổ chức ở bờ biển.

3330 0

Wedding Planner với Tiệc Cưới Màu Vàng Ghi Sang Tr...

Wedding Planner với Tiệc Cưới Màu Vàng Ghi Sang Trọng
Với những đám cưới sang trọng thì những Wedding Planner thường chọn cho bạn màu vàng rực rỡ sẽ càng nổi bật khi được kết hợp với màu ghi trầm, tạo nên sự ấm áp, nổi bật cho đám cưới của bạn.

3107 7

Cách Chọn Địa Điểm Cưới Đẹp và Hoàn Hảo

Cách Chọn Địa Điểm Cưới Đẹp và Hoàn Hảo
Cách Chọn Địa Điểm Cưới Đẹp và Hoàn Hảo. Không chỉ thực đơn cưới mà cả những yếu tố xung quanh như bãi gửi xe, thái độ phục vụ, vị trí sảnh tiệc cũng góp phần làm nên thành công cho đám cưới.

3107 0

Tổ Chức Tiệc Đám Cưới Theo Phong Cách Phương Tây B...

Tổ Chức Tiệc Đám Cưới Theo Phong Cách Phương Tây Bằng Lều Vải
Với những đám cưới diễn ra vào mừa hè và các cô dâu chú rể muốn làm theo phong cách của phương tây thì Wedding Planner thường tư vấn nên chọn lều vải cho tiệc cưới ngoài trời.

6271 0

Wedding Planner và Tông Màu Vàng Đồng Cho Tiệc Cướ...

Wedding Planner và Tông Màu Vàng Đồng Cho Tiệc Cưới Cuối Năm
Trong nhữgg ngày cuối năm lạnh giá, các Wedding Planner sẽ hướng tông màu chủ đạo là màu màu vàng đồng, vừa đem lại sự sang trọng trong tiệc cưới, vừa ấm áp trong những ngày đông.

2861 0

Wedding Planner và Sự Lên Ngôi Của Đám Cưới Màu Sa...

Wedding Planner và Sự Lên Ngôi Của Đám Cưới Màu San Hô
Wedding Planner và Sự Lên Ngôi Của Đám Cưới Màu San Hô. Những chi tiết trang trí có màu hồng da cam ánh hồng trông vừa nhẹ nhàng, vừa sang trọng, đẹp mắt.

3539 0

Tiệc Cưới Tông Màu Hồng Đào

Tiệc Cưới Tông Màu Hồng Đào
Tiệc Cưới Tông Màu Hồng Đào kết hợp phụ kiện mộc. Gam màu ấm nóng khi kết hợp cùng những phụ kiện trang trí thô mộc như vải bố, bảng gỗ sẽ tạo ra sự hài hòa và ấn tượng.

1195 0

Đám cưới màu pastel trang nhã

Đám cưới màu pastel trang nhã
Khi chọn tổ chức đám cưới ngoài trời, đặc biệt là tổ chức giữa khung cảnh sân vườn, ngập tràn cây xanh, Các Wedding Planner sẽ tư vấn cho cô dâu chú rể nên chọn những gam màu nhạt hoặc sử dụng chính sắc màu xanh mát mẻ của thiên nhiên để làm màu chủ đạo.

1056 0

Tông Màu Đỏ Cho Đám Cưới Lãng Mạn Của Bạn

Tông Màu Đỏ Cho Đám Cưới Lãng Mạn Của Bạn
Tông Màu Đỏ Cho Đám Cưới Lãng Mạn Của Bạn. Sắc màu đỏ luôn được các cô dâu chú rể Việt Nam lựa chọn cho đám cưới của mình vì sắc màu của lửa mang ý nghĩa may mắn, phồn thịnh.

2493 0

Đám cưới ngoài trời với tông màu vàng rực rỡ

Đám cưới ngoài trời với tông màu vàng rực rỡ
Đám cưới ngoài trời với tông màu vàng rực rỡ. Gam màu vàng luôn mang đến sự trẻ trung, tươi tắn và thể hiện tính cách hiện đại, năng động của cô dâu chú rể.

2081 0

Tổ Chức Tiệc Cưới Ngoài Trời Lãng Mạn Nhất

Tổ Chức Tiệc Cưới Ngoài Trời Lãng Mạn Nhất
Tiệc cưới lãng mạn tại khu vườn ngoài trời. Đám cưới đặc biệt ấn tượng với hàng nghìn viên pha lê lấp lánh, những bông hoa lan trắng muốt dịu dàng và hàng trăm ngọn nến lung linh.

2825 0