4 kiểu tóc và cách trang điểm đẹp nổi bật

(Thiên Đường) - Hướng vào sự đơn giản nhưng tinh tế và sang trọng, dưới đây là 4 kiểu tóc và trang điểm nổi bật trong tuần qua của các mỹ nhân.

1. Holland Rodden

Nữ diễn viên của Teen Wolf nổi bật với kiểu tóc ngôi giữa đang thịnh hành. Đặc biệt cuốn hút với má và son môi tông màu hồng flamingo vừa nữ tính, dễ thương lại rất quyến rũ. Holland tiết lộ bí quyết để có gương mặt rạng rỡ như vậy là do cách cô đánh má hồng. Đầu tiên, Holland sử dụng cọ bầu để quét màu phấn hồng. Khi thực hiện, ngôi sao sinh năm 88 này thường chu miệng về phía trước để phần da được kéo giãn, như vậy trang điểm sẽ được chuẩn xác hơn.

2. Kim Kardashian

Gần đây, bà bầu Kim thường xuyên lọt vào top những sao ăn mặc cũng như trang điểm đẹp nhất. Tại buổi quảng bá dòng nước hoa mới nhất của chính Kim ở Las Vegas trông cô vô cùng sang trọng, quyến rũ với bờ môi rực lửa cùng mái tóc tết và búi cao. Mái tóc ngôi giữa, tết 2 bên và đằng sau búi cao lỏng tạo nên cái nhìn đầy kiêu sa.

3. Olga Kurylenko


Ngôi sao của phim Oblivion nổi bật với kiểu tóc búi lệch tiểu thư và đặc biệt là cách trang điểm nhẹ nhàng, trong sáng, tươi mới. Nick Barose – chuyên gia trang điểm của Olga đã tiết lộ những thủ thuật mà cô dùng:

- Dưỡng da với loại kem ngăn dầu, mang đến cái nhìn tự nhiên của Votre Vu Love Me Deux Tinted.

- Không dùng phấn bột mà sử dụng loại phấn bronzing dạng nén cho da nâu, có chút nhũ nhẹ để giúp mặt sáng hơn trên thảm đỏ.

- Thay vì dùng chì kẻ mắt màu đen hay nâu, Nick sử dụng màu hoa cà phù hợp với mùa xuân và tiết trời ấm áp.

- Để cho lớp trang điểm không bị trôi, tự nhiên giống màu da thật, Olga xịt khoáng của Avene Thermal Spring Water.

4. Tamsin Egerton

Nữ diễn viên người Anh, Tamsin Egerton trông giống như một nữ thần Ky Lạp xinh đẹp với kiểu trang điểm cổ điển nhấn vào hàng mi dầy, cong vút và mái tóc tết xương cá lệch thấp. Không cầu kỳ, tóc của Tamsin trông hơi rối và mang phong cách boho.

Minh Trang