Khắc phục lão hóa da sau tuổi 30

Phụ nữ sau tuổi 30 cần có chế độ chăm sóc từ bên trong với những dưỡng chất thiết yếu để làn da luôn tươi trẻ, mịn màng và săn chắc.

Da là một lớp màng sinh học, có cấu tạo gồm ba phần: thượng bì, bì và hạ bì. Theo thời gian, các yếu tố ngoại sinh như thời tiết, khói bụi, thuốc lá… tác động lên da khiến da dần hư tổn. Nhưng nghiêm trọng hơn, làn da phải chịu sự tàn phá nặng nề từ yếu tố nội sinh. Đó là quá trình lão hóa da tự nhiên, sinh học và không ai có thể tránh khỏi.

Lúc này, để duy trì sự tươi trẻ, mịn màng, làn da cần được bổ sung các thành phần dưỡng chất quan trọng như: omega, collagen, vitamin E… Phụ nữ có thể tìm thấy các thành phần này trong một số món ăn như cá, sụn, rong biển, giá đỗ… Nhưng trên thực tế, thật khó mà đong đo được ăn đến bao nhiêu mới đủ để đẹp da. Chưa kể, việc ăn uống hàng ngày còn cần nhiều các chất dinh dưỡng khác để đảm bảo sức khỏe toàn thân. Vì thế, dinh dưỡng cho làn da vẫn bị thiếu hụt.

Khắc phục da lão hóa sau tuổi 30

Ăn uống điều độ vẫn chưa đủ để sở hữu làn da đẹp.

Da thiếu dinh dưỡng cộng với sự tàn phá của yếu tố ngoại sinh lẫn nội sinh dẫn đến tình trạng lão hóa da, làm xuất hiện các dấu hiệu sạm, khô, nhăn ngày càng rõ rệt.

Để làn da không bị “bỏ đói” thì ngoài chế độ sinh hoạt lành mạnh, ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, phụ nữ cần bổ sung viên uống chứa các dưỡng chất thiết yếu cho da. Bên cạnh đó, phái đẹp nên biết rằng, các vấn đề lão hóa sạm, khô, nhăn có liên hệ và ảnh hưởng lẫn nhau. Khi da bị nhăn, khả năng phản xạ ánh sáng sẽ kém khiến da hấp thu tia cực tím nhiều hơn. Hay khi da bị khô, các tế bào thiếu độ ẩm cũng dễ làm cho da nhăn hơn. Do đó, bạn cần phải giải quyết đồng thời cả ba vấn đề mới đạt hiệu quả cao và lâu dài.

Với những phụ nữ mới bị một hoặc hai dấu hiệu cũng cần được chăm sóc toàn diện để giải quyết dấu hiệu đang bị và ngăn ngừa các dấu hiệu còn lại.

Khoa học chứng minh rằng, hoạt chất Procyanidin được chiết xuất từ vỏ cây thông Pinus Pinaster (Pháp) có tác dụng ức chế sự tổng hợp sắc tố melanin, giúp chống sạm nám từ gốc. Acid béo Omega có trong Evening Primrose Oil có tác dụng duy trì độ ẩm cần thiết và cải thiện tình trạng khô da, giúp làn da mịn màng. Vitamin E chống oxy hóa, bảo vệ da trước ánh nắng mặt trời.

Khắc phục da lão hóa sau tuổi 30

Công thức kết hợp bộ ba hoạt chất giúp nuôi dưỡng làn da từ bên trong.

Các nhà khoa học của Viện bào chế Galien - Pháp đã nghiên cứu và sản xuất thành công viên uống dành riêng cho da với sự kết hợp bộ ba hoạt chất gồm chất chống oxy hóa, chất giữ ẩm và chất chống nhăn. Đây chính là giải pháp làm đẹp da toàn diện từ bên trong, nhằm bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho làn da, giúp ngăn ngừa và giải quyết đồng thời cả ba vấn đề sạm, khô, nhăn, mang lại cho phái đẹp làn da tươi trẻ, mịn màng và săn chắc.

Khắc phục da lão hóa sau tuổi 30

Với Younger, bạn luôn rạng rỡ tỏa sáng với làn da đẹp.

Thực phẩm chức năng viên uống Younger được nghiên cứu sản xuất bởi Viện bào chế Galien - Pháp, kết hợp bộ 3 hoạt chất gồm chất chống oxy hóa, chất giữ ẩm và chất chống nhăn da, giúp ngăn ngừa và giải quyết đồng thời sạm, khô, nhăn, mang lại làn da tươi trẻ, mịn màng, săn chắc. Sản phẩm mới Younger 45+ với công thức mạnh hơn, phù hợp cho làn da phụ nữ trung niên.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Điện thoại tư vấn miễn phí: 1800 7101.

Nguồn: Công ty CP Jadovie