10 mẫu đàn ông bạn tuyệt đối không được lấy làm chồng

10 mẫu đàn ông bạn tuyệt đối không được lấy làm chồng

29/05/2015 03:40

Cho dù bạn có ế cũng đừng bao giờ chọn loại đàn ông vũ phu, sát gái, ích kỉ, lười biếng...làm chồng, bởi họ sẽ chỉ mang đến cho bạn khổ đau và nước mắt mà thôi.

Một chàng trai có thể chờ một cô gái trong bao lâu
Tôi viết bài này không phải để trách móc phái mạnh mà chỉ là để tỏ bày tâm sự của các cô gái về một sự đợi chờ mà thôi.
10 câu chuyện cực ngắn mà ý nghĩa bạn nên biết
Đôi lúc trong cuộc sống, bạn cần phải nhìn mọi thứ theo nhiều hướng khác nhau để dễ dàng thích nghi với mọi sự thay đổi xung quanh bạn, những câu chuyện sau đây sẽ giúp bạn nhìn mọi thứ theo hướng tốt hơn.
Những nỗi khổ của con gái khi yêu không phải ai cũng hiểu
Có một điều muôn đời nay chị em vẫn rỉ tai nhau rằng “làm con gái khổ lắm” vẫn luôn đúng. Vì họ đã và đang chịu những thua thiệt trong mối quan hệ yêu đương mà không phải ai cũng hiểu.
CÓ MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG KHÔNG BAO GIỜ BỎ RƠI TÔI
Dù tất cả đàn ông đều quay mặt bước đi thì có duy nhất một người sẽ chẳng bao giờ rời bỏ tôi, vì ông là người tình đặc biệt, dạy cho tôi cách yêu một người và cách vượt qua nỗi đau.
Ai rồi cũng sẽ khác...
Ước rằng trái tim được một phút ngừng đập để không còn nhói đau khi nhắc về nhau, một phút ngừng đập để trái tim thôi đừng thổn thức vì ai đó nữa...
Có những lúc trong đời, ta bỗng thấy... lười yêu
Lười yêu có nghĩa là lười với tâm hồn, lười làm mới cảm xúc, lười chia sẻ những suy tư với một người đặc biệt hay nói cách khác chính là ngại suy nghĩ về những thứ liên quan đến YÊU. Vì ngại nên YÊU là một khái niệm mờ nhạt và không phải là mối bận tâm ghê gớm của những cô gái đang tuổi yêu.
5 lợi ích tuyệt vời của việc yêu xa
Tất cả chúng ta đều biết rằng yêu xa là một việc rất khó khăn, đòi hỏi cả hai phải không ngừng tin tưởng và luôn nghĩ cho nhau.
9 biểu hiện chứng tỏ anh ấy đang lừa dối bạn
Nếu chàng mắc phải một hoặc nhiều trong những dấu hiệu dưới đây, hãy cảnh giác, có thể chàng đang lừa dối bạn đấy nhé!
7 Nguyên Tắc Hẹn Hò Thời Hiện Đại
Hẹn hò thời nay đã rất khác biệt với hẹn hò thời trước. Do đó, dù bạn là phái mạnh hay phái yếu cũng nên “bỏ túi” những nguyên tắc hẹn hò sau.
Người ta có yêu một ai đó từ cái nắm tay không
Từ cái nắm tay đầu tiên, bao nhiêu thời gian đã trôi qua? Bao nhiêu bình minh nắng đẹp và đêm mưa gió đã trôi qua? Tôi vẫn thấy mình đứng ở đâu đó trong dòng chảy vô hình và miên viễn đó…
Yêu nhau thôi đã đủ chưa?
Tình yêu vốn dĩ rất phức tạp mà thật ra lại đơn giản đến vô cùng. Chỉ một câu yêu, một câu nhớ là một chuyện tình mới bắt đầu. Nhưng chỉ yêu thôi có đủ không? Chắc chẳng bao giờ là đủ cả...
Xem nhiều
Những bức ảnh tuyệt mĩ của mẹ con sao Việt

Những bức ảnh tuyệt mĩ của mẹ con sao Việt

(Thienduong.vn) .Nhiều bà mẹ trẻ của showbiz Việt đã cùng con thực hiện những bộ ảnh đẹp mắt, trong đó không ít là những tác phẩm nude táo bạo. Cùng ngắm nhìn lại những shot hình đẹp nhất của mỹ nhân Việt và các thiên thần nhỏ.

5 lợi ích tuyệt vời của việc yêu xa

5 lợi ích tuyệt vời của việc yêu xa

Tất cả chúng ta đều biết rằng yêu xa là một việc rất khó khăn, đòi hỏi cả hai phải không ngừng tin tưởng và luôn nghĩ cho nhau.

Tháng Mười chưa mưa đã nhớ

Tháng Mười chưa mưa đã nhớ

Tháng Mười đất Bắc hiếm mưa rơi. Nhiều khi lạc giữa những sớm nắng chơi vơi, những chiều hun hút gió lại chạnh lòng nhớ mưa, muốn nhấc điện thoại lên chỉ để nghe đầu giây bên kia một tiếng dạ thưa ngọt lịm rồi vu vơ hỏi “Huế mưa chưa em?”.

Tôi bước đến bên anh, nhắn gửi những lời yêu thương cho một người đàn ông có vợ. Là con gái, ai cũng luôn ước ao sẽ có một ngày được mặc bộ cánh thật đẹp sánh vai bên người mình yêu thương trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời..

Nước mắt chảy xuôi

Nước mắt chảy xuôi

Đoàn người đưa tang mỗi lúc một dài hơn, có lẽ phần vì bà cụ Tầm ăn ở hiền lành, phần để xem thái độ của chị Hoan, cô con dâu nanh nọc cụ thế nào. Hình như chị ta có khẽ chấm nước mắt, khẽ thôi vì sau đó vẫn bộ mặt lạnh tanh, bất cần.

Vượt qua nỗi sợ

Vượt qua nỗi sợ

Hầu như ai cũng có những nỗi sợ thường trực, như tôi, bé thì sợ cô giáo, sợ mẹ, lớn hơn một chút thì sợ sếp, sợ thất nghiệp, sợ chết... Đến khi lấy chồng thì lúc nào cũng sợ chồng có người khác, rồi có con thì chỉ sợ con sẽ không ở bên mình.