< Hình Ảnh Cưới Đẹp Của Anh Chị

Tổng số hình:

0

Hình chụp gốc đẹp

Rate: 5.9 - Vote: 891 - View: 3821619

Làm Album

Làm Hình Lớn

Làm Hình Lẻ

Tổng số hình:

0

Hướng dẫn:

A. Cách chọn hình:

      1. Cách 1: Nhắp chuột vào biểu tượng kính lúp trên tấm hình để hiện ra chế độ xem hình slide, và bấm vào ô vuông chọn hình này để làm Album, làm Hình  lớn hay làm Hình lẻ (ngược lại muốn bỏ chọn thì cũng bấm vào ô vuông bỏ dấu tick chọn đi)

      2. Cách 2: Nhắp chuột vào tấm hình nào được chọn sau đó Kéo - Thả qua bảng Hình chọn tương ứng để làm Album, làm Hình lớn hay làm Hình lẻ (ngược lại muốn bỏ chọn thì cũng kéo thả trả ngược lại tấm hình vừa chọn về ô hình chụp gốc).

      3. Cách 3: Nhắp chuột vào dấu + trên tấm hình được chọn, tấm hình này sẽ tự động nhảy qua bảng Hình chọn tương ứng (ngược lại muốn bỏ chọn thì bấm vào dấu x tấm hình sẽ tự động nhảy về bảng hình chụp gốc)

B. Tổng số lượng hình được chọn:

  - Album 21 trang: được chọn 40 - 45 hình (Thiết kế sẽ sử dụng khoảng 30 - 35 hình).

  - Album 31 trang: được chọn 50 - 60 hình (Thiết kế sẽ sử dụng khoảng 40 - 45 hình).

  - Album 41 trang: được chọn 75 - 80 hình (Thiết kế sẽ sử dụng khoảng 60 - 65 hình).

Lưu ý quan trọng:

  - Do Album thiết kế liền trang nên Quý khách khi chọn 01 hình với khung cảnh này thì nên chọn thêm khoảng 03 hình có cùng khung cảnh để thiết kế trên cùng một trang (người Thiết kế sẽ tự lọc lại những hình tương thích nhất để làm 01 trang đôi album hoàn chỉnh).

  - Hình lớn Quý khách nên chọn hình nửa người (hình chụp ngang đùi) chủ thể sẽ lớn và rõ mặt - Không nên chọn hình nguyên dáng (toàn cảnh) chủ thể sẽ nhỏ và không rõ mặt.

  - Hình lẻ là hình Quý khách có nhu cầu làm thêm ngoài Hợp đồng (có tính phí) -> Quý khách liên hệ Nhân viên tư vấn để biết giá tiền hình lẻ phát sinh này.

C. Hoàn tất:

     1. Sau khi chọn xong hình, Khách hàng nhập vào ô "Ghi chú" nội dung sau: "Đã chọn xong hình" và bấm vào "Lưu ghi chú". Công ty sẽ khóa quyền chỉnh sửa của Khách hàng để làm căn cứ thiết kế.

     2. Nếu trong quá trình đợi thiết kế, Khách hàng muốn thay đổi một vài sự lựa chọn thì phải vào "Kết nối với Thiên Đường" và nhập nội dung yêu cầu "Mở khóa cập nhật để chỉnh sửa chọn hình" và bấm nút "Gửi" - Sau đó Công ty sẽ mở khóa và Khách hàng có thể thay đổi được nội dung. Khi thực hiện xong nhớ nhập lại Ghi chú báo lại với Thiên Đường "Đã thay đổi xong" -> bấm vào "Lưu ghi chú"

Ghi chú:

In Hình Đã Chọn