Hỏi đáp

Hồ Hồng Diễm

Em đang có tang Cha, trước đó chúng em đã có kế hoạch cưới và gia đình 2 bên đã đồng ý, chỉ còn định ngày và chuẩn bị mọi thứ, do Cha em mất đột ngột nên chúng em dời kế hoạch lại khi em sả tang song thì cưới liền. Em mãng tang vào 15 tháng giêng 2014, với mong muốn của gia đình 2 bên là sẽ đám hỏi trong tết, lúc đó em đang còn tang. Vậy cho em hỏi khi tổ chức đám hỏi thì mình có kiên kỵ gì không và nên tránh làm những gì?
+ Ngày đăng: 07/08/2013 02:35
+ Lượt xem : 2411

Điểm

1

Trả lời (1)

Trước tiên cho phép Công ty Áo cưới Thiên Đường xin chia buồn cùng sự mất mát vô cùng to lớn của gia đình của Bạn !
Theo thông tin Bạn hỏi thì Công ty có một số ý tư vấn với Bạn như sau: 
   1. Theo phong tục - tập quán của người Việt thì nghi lễ Đám Hỏi chính là nghi lễ Cầu Hôn hay Đính Hôn, sau buổi lễ này hai Bạn mới đính ước là vợ - chồng với nhau, và hai bên gia đình cùng xác định ngày tổ chức nghi lễ cưới chính thức. Như vậy cô dâu chưa phải về nhà chồng và hai bạn chưa chính thức ở cùng nhà với nhau, nên Đám Hỏi không phụ thuộc lắm vào chuyện gia đình đang có tang. Vậy nếu gia đình từ hai bên đều mong muốn tổ chức đám hỏi trước Tết này thì vẫn có thể thực hiện bình thường.
  2. Hình thức tổ chức: nên tổ chức gọn, đơn giản, chỉ với những người thân họ hàng gần mà thôi (điều này thường do quan điểm phải làm Đám Hỏi lấy ngày trước để có ngày đẹp cho tổ chức Đám Cưới - còn nếu không vì bị ràng buộc bởi ngày cưới cận ngay sau ngày xả tang thì hai Bạn nên chọn ngày đám hỏi và đám cưới sau ngày xả tang là tốt nhất).
Chúc Bạn ổn định tâm lý và chuẩn bị tốt cho ngày trọng đại sắp tới của mình. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin và kinh nghiệm tổ chức cưới Thiên Đường rất sẵn lòng được tư vấn cho Bạn.
Thân chào và hẹn gặp lại !!!

 

+ Ngày trả lời: 11/08/2013 08/40
ĐÓng góp thêm ý kiến của bạn
Chú ý: Nội dung gửi lên bắt buộc viết có dấu. Nội dung viết không có dấu, sai chính tả nhiều sẽ bị xem vi phạm luật sử dụng của Hỏi & Đáp. Những câu trả lời như "bó tay", "không biết" sẽ bị xóa.

Họ và tên:

Email:

 

Chủ đề:

Nội dung:

Tư vấn dịch vụ cưới

ảnh đẹp

  • 1 Chọn váy cưới cho cô dâu gầy cùng hot girl Nha Trang
  • 2 Chọn váy cưới cho cô dâu gầy cùng hot girl Nha Trang
  • 1 Chọn váy cưới cho cô dâu gầy cùng hot girl Nha Trang
  • 2 Chọn váy cưới cho cô dâu gầy cùng hot girl Nha Trang

clips hot

Dịch vụ quay phim ngoại cảnh Hồ Cốc anh chị Luật và Quân