Chọn giày phù hợp với dáng váy cho cô dâu

Đánh giá: 9.0 - Lượt bình chọn: 1 - Lượt xem: 3301
Chọn giày phù hợp với dáng váy cho cô dâu Chọn giày phù hợp với dáng váy cho cô dâu
9.0/10 1 bình chọn

Như một quy tắc, các cô dâu thường chọn váy cưới dựa theo phong cách trang trí và tổ chức đám cưới. Và cũng như váy cưới, việc lựa chọn giày cưới dựa vào các nguyên tắc tương tự.

Đám cưới diễn ra vào buổi tối, kết hợp với váy cưới dáng công chúa, cô dâu nên chọn những đôi sandals cao gót, lấp lánh. Giày đính cườm, đá quý… hoàn hảo với đám cưới tổ chức tại hội trường khách sạn hoặc nhà hàng.

 

Chọn giày phù hợp với dáng váy cho cô dâu  - Làm Đẹp - Bí quyết làm đẹp - Thời trang và cuộc sống

 

Các sắc thái của màu trắng rất đa dạng nên để chắc chắn, hãy mang theo mẫu vải tương đồng với màu váy cưới khi đi mua giày. Đôi giày có thể màu hơi khác váy cưới một chút, miễn tạo ra sự hài hòa, nâng đỡ nhau.

Khi chọn đôi giày vừa vặn với dáng váy, bạn không nên thay đổi khi ngày cưới đang đến gần bởi nếu không phù hợp sẽ làm xấu váy cưới.

Cô dâu cũng có thể chọn giày dựa vào chất liệu đuôi váy cưới. Nếu đuôi váy may bằng vải bóng, nên tìm giày satin. Ngược lại, những đôi giày vải crepe kết hợp hoàn hảo với đuôi váy voan. Đuôi váy may bằng vải ren, sẽ nổi bật hơn khi đi cùng đôi giày ren.

 

Chọn giày phù hợp với dáng váy cho cô dâu  - Làm Đẹp - Bí quyết làm đẹp - Thời trang và cuộc sống

 

Trong tất cả các cách kết hợp trang phục, quy tắc đối lập luôn luôn hữu dụng. Nếu váy cưới đơn giản thì nên đi giày cầu kỳ, nổi bật và ngược lại, váy cầu kỳ sẽ hợp với giày cưới đơn giản. Quy tắc này giúp bạn có hướng để chọn giày, không bị lạc giữa các mẫu mã quá phong phú ở nhiều cửa hàng.

Trước khi đi mua giày, bạn cũng cần xác định trước mình cần loại giày như thế nào, có chi tiết trang trí nào trên đó, bạn sẽ dễ tìm kiếm hơn.

 

Chọn giày phù hợp với dáng váy cho cô dâu  - Làm Đẹp - Bí quyết làm đẹp - Thời trang và cuộc sống

 

Trong trường hợp bạn muốn trang trí cầu kỳ cho cả giày và váy cưới thì bắt buộc phải chọn một chi tiết làm điểm chung.

Ví dụ, họa tiết giả kim cương hay crystal trên đôi giày sẽ kết hợp lý tưởng với váy cưới đính sequins hay kim cương. Đối với những đôi giày đính cườm, nên kết hợp cùng váy xinh có họa tiết ngọc trai, cườm…

Ý kiến bạn đọc (0)
Gửi

Tư vấn xem nhiều