Những chiếc thiệp cưới hay còn được gọi là thiệp hồng đã không còn xa lạ với tất cả với chúng ta. Với những ai đang trong quá trình tiến đến ngày trọng đại thì thiệp cưới đóng vai trò rất quan trọng và đôi bên hai họ cũng khá là phiền lòng trong khâu lựa chọn màu sắc và kiểu dáng cho tấm thiệp hồng này. Dưới đây là một số màu sắc đang được ưa chuộng nhất 2017.

Bí quyết in thiệp cưới đẹp giá rẻ nhất

Bí quyết in thiệp cưới đẹp giá rẻ nhất
Việc lên kế hoạch in thiệp cưới ở đâu đẹp, giá rẻ và nhanh chóng cần phải chuẩn bị chu đáo, thực hiện theo đúng kế hoạch để đám cưới của bạn thật hoàn hảo.

5752 0

Những ý tưởng thiệp cưới độc đáo và vui nhộn

Những ý tưởng thiệp cưới độc đáo và vui nhộn
Có bao giờ bạn có cảm giác nhàm chán khi nhận 10 cái thiệp cưới thì hết 9 cái có mẫu mã tương tự nhau chưa? Và có bao giờ bạn mong muốn một mẫu thiệp mới lạ và vui nhộn hơn cho đám cưới của mình chưa? Hãy cùng khám phá một vài ý tưởng thật thú vị và độc đáo cho tấm thiệp cưới cùng Marry.vn nhé.

5684 0

Những xu hướng thiệp cưới năm 2013

Những  xu hướng thiệp cưới năm 2013
Một đám cưới không thể thiếu thiệp cưới. Vậy những cô dâu, chú rể chuẩn bị cưới trong năm 2013 đã nắm được xu hướng thiệp cưới chưa? Hãy để Marry.vn giúp các bạn:

4049 0

5 phong cách thiệp cưới đẹp 2013

5 phong cách thiệp cưới đẹp 2013
Là những sứ giả hạnh phúc mang tin vui của đôi bạn đến với người thân và bạn bè, thiệp cưới chính là mối quan tâm hàng đầu của CD-CR. Bạn đã quá “mòn mắt” với các mẫu thiệp lâu nay trên thị trường và chưa biết làm sao để thiệp cưới của mình thật đẹp mắt, độc đáo, mang đậm dấu ấn cá nhân?

4292 0

Những thiệp cưới lạ mắt năm 2013

Những thiệp cưới lạ mắt năm 2013
Thiệp cưới là một trong những công việc mà đôi uyên ương cần chuẩn bị kỹ lưỡng cho đám cưới. Hãy tạo ấn tượng khó phai ngay từ đầu cho đám cưới bằng cách biến tấu thiệp cưới từ những nét chữ, đường kẻ, màu sắc trẻ trung phù hợp với cá tính của bạn.

1755 0

Những thiệp cưới sang trọng năm 2013

Những thiệp cưới sang trọng năm 2013
Một tấm thiệp cưới theo phong cách vintage cũng sẽ là điểm nhấn đáng yêu, để thông điệp của lứa đôi được chuyển đến bạn bè và người thân một cách trọn vẹn nhất

1756 0

Xu hướng thiệp cưới 2013 độc và lạ

Xu hướng thiệp cưới 2013 độc và lạ
Thiệp cưới là một phần quan trọng bạn phải băn khoăn, quan tâm trong khối công việc mà bạn phải làm để chuẩn bị cho hôn lễ. Nhưng làm thế nào để có được một tấm thiệp cưới thật độc đáo và tiết kiệm đó mới thật sự là vấn đề.

2302 0

Những lưu ý khi chọn thiệp cưới

Những lưu ý khi chọn thiệp cưới
Việc xuất hiện nhiều mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu có thể khiến bạn gặp nhiều phân vân khi chọn lựa. Bạn có thể chủ động tìm kiếm mẫu giấy từ một tấm thiệp sinh nhật ưa thích, hay từ những tạp chí sưu tầm được. Các bộ thiệp cưới ngày nay có thể kết hợp với một số chất liệu phụ khác như vải, nhựa mỏng, dây ruy-băng, chuông nhỏ, hoa khô…

1063 0

Dành cho các cặp tình nhân tự thiết kế thiệp cưới

Dành cho các cặp tình nhân tự thiết kế thiệp cưới
Mỗi thứ xung quanh chúng ta đang vận động không ngừng, ngành cưới và tất cả những dịch vụ trong đó cũng không ngừng biến đổi. Thiệp cưới, đầu năm là những phong cách khách, cuối năm đã xuất hiện hàng loạt những phong cách mới...

5439 0

Truyền tải thông điệp mời qua tấm thiệp cưới

Truyền tải thông điệp mời qua tấm thiệp cưới
Cách tốt nhất vẫn là ghi thẳng lên thiệp mời “Xin vui lòng đến đúng giờ để chuẩn bị cho phần chụp hình trước tiệc cưới” và “Trang phục lịch sự trang nghiêm với hai màu trắng đỏ khi đến dự tiệc”.

1700 0