Hoa cưới là một trong những bó hoa khiến cho nhiều cặp đôi không thể nào quên được trong ngày trọng đại của mình. Việc có được một bó hoa cưới đẹp chính là điều mà tất cả các cô dâu và chú rể đều yêu thích. Tuy nhiên thì làm thế nào để có được một bó hoa cưới ấn tượng và tận dụng nó trong đám cưới thì hãy cùng với chúng tôi học ngay bí quyết dưới đây nhé.

SỬ DỤNG HOA TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI ĐẸP NHƯ CỔ TÍCH

SỬ DỤNG HOA TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI ĐẸP NHƯ CỔ TÍCH
Chuyên mục: Hoa cưới
Hoa trang trí tiệc cưới có lẽ là một trong những phần quan trọng để giúp không khí tiệc cưới trở nên đẹp và lãng mạn hơn. Chắc chắn các cặp đôi sẽ không thể bỏ qua xu hướng tiệc cưới với phong cách lãng mạn bởi đây chính là một trong những yếu tố làm nên tình yêu.

28 0

Chọn hoa cưới kiểu này cô dâu luôn tự tin trong ng...

Chọn hoa cưới kiểu này cô dâu luôn tự tin trong ngày cưới
Chuyên mục: Hoa cưới
Hoa cưới là món đồ quan trọng đối với mỗi cô dâu và chú rể. Không chỉ là đạo cụ để giúp chụp ảnh cưới mà còn là đồ cầm theo trong suốt đám cưới. Vì vậy hãy chuẩn bị cho mình một bó hoa thật đẹp nhé các nàng. Với những mẫu hoa cưới đẹp nhất được cập nhật trong phần 1, hãy cùng xem bạn sẽ yêu thích mẫu hoa cưới nào nhé!

220 0

HƯỚNG DẪN BÓ HOA CƯỚI CỰC ĐƠN GIẢN AI CŨNG CÓ THỂ ...

HƯỚNG DẪN BÓ HOA CƯỚI CỰC ĐƠN GIẢN AI CŨNG CÓ THỂ LÀM
Chuyên mục: Hoa cưới
Sẽ thật lãng mạn khi ngày trọng đại của mình bạn được tự làm những điều nhỏ nhưng lại vô cùng cần thiết và đáng yêu. Cụ thể chính là bó hoa cưới. Vậy tự làm hoa cưới như thế nào? Đơn giản lắm, bạn hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

34 0

KHÔNG TUNG HOA, CÔ DÂU NÊN SỬ DỤNG HOA CƯỚI NHƯ TH...

KHÔNG TUNG HOA, CÔ DÂU NÊN SỬ DỤNG HOA CƯỚI NHƯ THẾ NÀO?
Chuyên mục: Hoa cưới
Việc không tung hoa trong đám cưới là điều mà rất nhiều cặp đôi hiện nay thực hiện bởi muốn giữ lại bó hoa cưới của mình. Vậy khi không muốn thực hiện tung hoa thì các cặp đôi nên sử dụng hoa cưới của mình như thế nào?

34 0

CÁC CUNG HOÀNG ĐẠO CHỌN HOA CƯỚI MÀU SẮC NÀY SẼ HẠ...

CÁC CUNG HOÀNG ĐẠO CHỌN HOA CƯỚI MÀU SẮC NÀY SẼ HẠNH PHÚC SUỐT ĐỜI
Chuyên mục: Hoa cưới
Với những ai yêu thích cung hoàng đạo đều biết 12 cung hoàng đạo sẽ được chia làm bốn nhóm chính là lửa, nước, đất và khí. Với mỗi nhóm sẽ có những đặc điểm tương đồng và những màu sắc tiêu biểu. Dựa vào đó, dưới đây là bài viết về các màu hoa cưới phù hợp cho các đôi uyên ương trong ngày cưới.

144 0

CÔ DÂU CHỌN HOA CƯỚI THEO CUNG HOÀNG ĐẠO

CÔ DÂU CHỌN HOA CƯỚI THEO CUNG HOÀNG ĐẠO
Chuyên mục: Hoa cưới
Theo các nhà thiên văn và chiêm tinh học, dựa vào cung hoàng đạo mà mỗi người sẽ có màu sắc cũng như loại hoa phù hợp. Dưới đây là bài viết về cách chọn hoa cưới theo cung hoàng đạo cho các đôi uyên ương trong ngày trọng đại.

27 0

NHỮNG LOẠI HOA THƯỜNG ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG NGÀY CƯỚI

NHỮNG LOẠI HOA THƯỜNG ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG NGÀY CƯỚI
Chuyên mục: Hoa cưới
Hoa luôn được sử dụng trong bất cứ một dịp lễ hay ngày trọng đại, tuy nhiên không phải loại hoa nào cũng có thể sử dụng được đặc biệt là trong ngày trọng đại. Mỗi loại hoa mang một ý nghĩa khác nhau nên sẽ phù hợp với mỗi dịp khác nhau, đặc biệt là ngày cưới. Hoa trong ngày cưới được sử dụng cho hoa cầm tay của cô dâu, hoa để bàn gia tiên,… Tùy vào mục đích sử dụng mà lựa chọn loại hoa phù hợp.

129 0

Ý nghĩa một số loài hoa trong ngày cưới

Ý nghĩa một số loài hoa trong ngày cưới
Hoa cưới cầm tay trong ngày cưới phải được kết một cách tỉ mỷ và thẩm mỹ cao nhất, mang lại cảm giác tươi trẻ, thoải mái vì đó là điểm nhấn tôn thêm vẻ đẹp rạng ngời không thể thiếu cho cô dâu trong ngày cưới.

2289 0

Tóc cho ngày cưới tuyệt đẹp với hoa tươi

Tóc cho ngày cưới tuyệt đẹp với hoa tươi
Còn gì lãng mạn hơn mái tóc cưới với những bông hoa nhỏ xinh tươi tắn? Kết hợp tóc cưới với hoa tươi là một hình thức không bao giờ cũ với các cô dâu.

3884 0

Hoa cưới hoàn hảo cho chiếc váy trắng

Hoa cưới hoàn hảo cho chiếc váy trắng
Từ muôn đời nay, váy cưới trắng luôn là lựa chọn hàng đầu của các cô dâu trong ngày cưới. Một bó hoa phù hợp với chiếc váy cưới trắng thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế, làm toát lên cá tính của cô dâu, đồng thời sẽ cuốn hút khách mời và khiến họ lưu lại ấn tượng về đám cưới của bạn.

2885 0

Mát dịu với hoa cưới xanh và trắng

Mát dịu với hoa cưới xanh và trắng
Bạn có từng mơ được mặc chiếc váy cô dâu lộng lẫy dạo bước giữa không gian xanh mướt của lá cỏ và những đóa hoa trắng ngần ?

3353 0