Chụp ảnh cưới luôn là điều mà rất nhiều cặp đôi hào hứng. Bởi lẽ với ảnh cưới, các cặp đôi có thể ghi lại những kỷ niệm tuyệt vời nhất của mình và người ấy. Bởi vậy mà không ít các cặp đôi đã đầu tư rất tỉ mỉ cho việc chụp ảnh cưới. Và muốn chụp ảnh cưới đẹp thì bạn cần chọn một nhiếp ảnh gia có nhiều kinh nghiệm.

MẶC GÌ KHI CHỤP HÌNH CƯỚI PHIM TRƯỜNG?

MẶC GÌ KHI CHỤP HÌNH CƯỚI PHIM TRƯỜNG?
Ngày nay, hình thức chụp ảnh cưới phim trường đang được rất nhiều cặp đôi yêu thích. Ngoài ra thì chụp ảnh cưới tại phim trường cũng khá tiết kiệm và không quá cao. Bởi vậy mà cô dâu chú rể nào muốn tiết kiệm thời gian, chi phí thì có thể chọn hình thức này. Vậy chụp ảnh cưới tại phim trường thì cô dâu và chú rể nên lựa chọn trang phục như thế nào?

179 0

LÀM SAO ĐỂ CÓ ALBUM CƯỚI PHÓNG SỰ ĐÚNG CHẤT?

LÀM SAO ĐỂ CÓ ALBUM CƯỚI PHÓNG SỰ ĐÚNG CHẤT?
Chụp ảnh cưới phóng sự đang là một trong những xu hướng chụp ảnh cưới được rất nhiều cặp đôi yêu thích. Với phong cách chụp ảnh cưới này, những khoảnh khắc của đôi bạn trẻ và tất cả mọi người khác sẽ luôn được thể hiện một cách chân thực và đầy đủ nhất. Vậy hãy cùng xem để chụp album ảnh cưới phóng sự đẹp thì sẽ cần phải có những bí quyết nào nhé!

21 0

3 NGHỆ THUẬT CHỤP ẢNH CƯỚI BẠN NÊN BIẾT

3 NGHỆ THUẬT CHỤP ẢNH CƯỚI BẠN NÊN BIẾT
So với những cách chụp ảnh nghệ thuật khác thì nghệ thuật chụp ảnh cưới sẽ có phần khác. Bởi lẽ ảnh cưới được tạo nên bởi tình cảm, sự lãng mạn và thần thái của chính cô dâu và chú rể. Bởi vậy mà nó có phần phức tạp hơn so với những kiểu chụp ảnh nghệ thuật khác. Vậy các cặp đôi hãy cùng chúng tôi xem 3 nghệ thuật chụp ảnh cưới là gì nhé!

16 0

CHỤP HÌNH CƯỚI NHA TRANG ĐẾN NHỮNG ĐIỂM NÀO?

CHỤP HÌNH CƯỚI NHA TRANG ĐẾN NHỮNG ĐIỂM NÀO?
Nha Trang được mệnh danh là một trong những địa điểm du lịch tuyệt vời mà ai cũng muốn đến một lần để thưởng thức vẻ đẹp nơi đây. Và đương nhiên đây cũng chính là nơi chọn lựa cực kỳ tuyệt vời dành cho nhiều người khi muốn chụp ảnh cưới.

19 0

BẠN ĐÃ BIẾT NHỮNG ĐỊA ĐIỂM CHỤP HÌNH CƯỚI NÀY CHƯA...

BẠN ĐÃ BIẾT NHỮNG ĐỊA ĐIỂM CHỤP HÌNH CƯỚI NÀY CHƯA?
Mảnh đất phương Nam vốn là sự hòa trộn giữa vẻ đẹp văn hóa vô cùng đa dạng đã khiến cho nhiều người luôn mong muốn được trải nghiệm nơi đây dù chỉ 1 lần. Với những vẻ đẹp từ thiên nhiên, con người và phố xá, nhiều cặp đôi cũng muốn đưa chúng vào với album ảnh cưới của mình.

41 0

CHUẨN BỊ GÌ ĐỂ CHỤP HÌNH CƯỚI THẬT ĐẸP?

CHUẨN BỊ GÌ ĐỂ CHỤP HÌNH CƯỚI THẬT ĐẸP?
Tự chụp ảnh cưới là một trong những xu hướng được rất nhiều cặp đôi yêu thích. Việc tự chụp ảnh cưới không chỉ giúp phong cách của các bạn được sáng tạo và tự nhiên hơn mà còn giúp các bạn tiết kiệm chi phí chụp ảnh cưới hơn. Vậy, bạn có biết làm thế nào để tự chụp ảnh cưới đẹp không?

47 0

DÀNH CHO CẶP ĐÔI MUỐN CHỤP HÌNH CƯỚI Ở ĐÀ LẠT

DÀNH CHO CẶP ĐÔI MUỐN CHỤP HÌNH CƯỚI Ở ĐÀ LẠT
Đà Lạt mộng mơ luôn là điểm đến yêu thích của nhiều cặp đôi muốn chụp ảnh cưới. Với vô vàn những địa điểm khác nhau, các cặp đôi sẽ tha hồ lựa chọn cho mình những nơi lưu giữ lại những khoảnh khắc chụp ảnh cưới tuyệt đẹp. Vậy tại Đà Lạt có những địa điểm chụp ảnh cưới nào được yêu thích?

52 0

MUỐN CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP TẠI ĐÀ NẴNG, ĐỪNG BỎ QUA NH...

MUỐN CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP TẠI ĐÀ NẴNG, ĐỪNG BỎ QUA NHỮNG BÍ KÍP NÀY
Chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng là một trong những địa điểm mà rất nhiều cặp đôi yêu thích. Tuy nhiên thì muốn chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng hay bất cứ nơi nào khác bạn cũng nên tìm hiểu những bí quyết chụp ảnh cưới sao cho đẹp nhất. Vậy khi chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng, bạn có biết bí quyết nào giúp bạn chụp ảnh đẹp không?

15 0

KINH NGHIỆM CHỌN TRANG PHỤC CHỤP HÌNH CƯỚI ĐẸP

KINH NGHIỆM CHỌN TRANG PHỤC CHỤP HÌNH CƯỚI ĐẸP
Chụp ảnh cưới vẫn luôn là vấn đề được bàn luận nóng hổi dành cho các cặp đôi khi chuẩn bị chụp ảnh cưới, chuẩn bị về chung một nhà. Với phong cách chụp ảnh cưới vừa đẹp vừa mới lạ hiện nay, các cặp đôi sẽ chọn trang phục nào cho mình để chụp ảnh cưới cho đẹp đây?

20 0

KHÔNG LO “ĐƠ” KHI CHỤP HÌNH CƯỚI VỚI VÀI BÍ KIẾP S...

KHÔNG LO “ĐƠ” KHI CHỤP HÌNH CƯỚI VỚI VÀI BÍ KIẾP SAU
Để có một album chụp ảnh cưới đẹp thì đương nhiên là những cặp đôi sẽ không thể bỏ qua được việc tạo dáng khi chụp ảnh cưới sao cho thật đẹp. Với những người mong muốn chụp ảnh cưới đẹp nhưng lại chẳng có tí kinh nghiệm nào về tạo dáng thì cũng đừng lo bởi trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những cách tạo dáng đơn giản mà dễ dàng.

13 0

CHỤP HÌNH CƯỚI ÁO ĐÔI - QUEN NHƯNG KHÔNG CŨ

CHỤP HÌNH CƯỚI ÁO ĐÔI - QUEN NHƯNG KHÔNG CŨ
Áo đôi là một trong những trang phục được khá nheièu cặp đôi sắm sửa vì muốn thể hiệntình cảm cũng như tuyên bố với cả thế giới rằng “đây là người yêu tôi”. Vậy tại sao trong những shoot hình cưới các bạn không chọn cho mĩnh những bộ đồ đôi để chụp ảnh. Đó cũng chính là một cách để giúp bạn tạo được những dáng mới cho album cưới của mình.

126 0