Chụp ảnh cưới chắc chắn là niềm vui và sự hạnh phúc của nhiều cặp đôi. Và giữa hàng loạt những phong cách chụp ảnh cưới khác nhau, các cặp đôi vận yêu thích và chọn lựa cho mình những phong cách chụp ảnh cưới giản dị, mang đậm chất của hơi thở cuộc sống. Vậy hãy cùng xem album ảnh cưới đậm chất hơi thở cuộc sống sẽ như thế nào nhé!

NGƯỢC NẮNG – PHONG CÁCH CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP VÀ NGỌT ...

NGƯỢC NẮNG – PHONG CÁCH CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP VÀ NGỌT NGÀO
Ánh nắng chính là một trong những nguồn cảm hứng vô tận cho nhiếp ảnh. Và đặc biệt ánh nắng chính là điều ngọt ngào để làm nên những album ảnh cưới cực kỳ lãng mạn và tươi vui. Vừa chụp ảnh vừa đùa nghịch với nắng chính là một trong những xu hướng chụp ảnh cưới mà nhiều cặp đôi yêu thích.

15 0

CHỤP HÌNH CƯỚI THÁNG 3 VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

CHỤP HÌNH CƯỚI THÁNG 3 VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý
Tiết trời gió nhẹ vừa nhẹ nhàng lại vừa dễ chịu chắc chắn sẽ là điều kiện phù hợp dành cho những phong cách chụp ảnh cưới khác nhau. Và để lựa chọn được phong cách chụp ảnh cưới đẹp cho mình và người ấy, các cô dâu có thể tham khảo phong cách chụp ảnh cưới mùa gió nhẹ với những gợi ý dưới đây nhé!

31 0

ALBUM ẢNH CƯỚI CHẤT LỪ KHI CHỤP TOÀN CẢNH

ALBUM ẢNH CƯỚI CHẤT LỪ KHI CHỤP TOÀN CẢNH
Chụp ảnh cưới vừa là niềm vui nhưng cũng là nỗi đau đầu với nhiều cặp đôi và cả nhiếp ảnh gia. Việc chụp ảnh cưới không dừng lại ở bất cứ một giới hạn nào và để có được một album ảnh cưới đẹp và lunh linh cho các cặp đôi thì việc sáng tạo ra những góc chụp và phong cách chụp ảnh cưới thật sự rất quan trọng.

83 0

TINH TẾ LỰA CHỌN VÁY CƯỚI KHI CHỤP HÌNH

TINH TẾ LỰA CHỌN VÁY CƯỚI KHI CHỤP HÌNH
Trong những album ảnh cưới thì việc sử dụng váy cưới để tạo nên những shoot hình cưới lung linh, tuyệt đẹp. Và trong số những shoot hình cưới tuyệt đẹp, không ít các nhiếp ảnh gia đã lựa chọn tận dụng váy cưới để tạo nên những khoảnh khắc đẹp, ngọt ngào cho các đôi bạn trẻ. Hãy cùng chúng tôi xem họ đã tận dụng váy cưới như thế nào để tạo nên album ảnh cưới nhé!

29 0

CHỤP HÌNH CƯỚI ĐỘC LẠ KHÔNG LO “ĐỤNG HÀNG”

CHỤP HÌNH CƯỚI ĐỘC LẠ KHÔNG LO “ĐỤNG HÀNG”
Với hầu hết những cặp đôi chuẩn bị về chung một nhà thì việc chụp ảnh cưới như thế nào cho đẹp luôn là vấn đề quan trọng không thể bỏ qua. Với tất cả mọi người thì việc chọn phong cách chụp ảnh cưới như thế nào rất quan trọng. Vậy vào tiết trời mùa hè, các cặp đôi sẽ chọn những phong cách chụp ảnh cưới nào đây?

31 0

MUỐN CÓ ALBUM CƯỚI ĐẸP PHẢI LÀM SAO?

MUỐN CÓ ALBUM CƯỚI ĐẸP PHẢI LÀM SAO?
Đối với hầu hết các cặp đôi, khi đã quyết định về chung một nhà thì đương nhiên sẽ không thể bỏ qua khâu chụp ảnh cưới. Tuy nhiên thì việc chụp ảnh cưới chẳng hề dễ dàng nếu như bạn và người ấy chưa có kinh nghiệm cho mình. Vì vậy mà hãy để bộ ảnh cưới của bạn được đẹp hơn, lung linh hơn với những lời khuyên dưới đây nhé!

21 0

HOÀNG HÔN – VỊ NGỌT KHÓ CƯỠNG CHO ALBUM HÌNH CƯỚI

HOÀNG HÔN – VỊ NGỌT KHÓ CƯỠNG CHO ALBUM HÌNH CƯỚI
Chụp ảnh cưới dưới hoàng hôn vốn dĩ luôn là điều mà hầu hết các cặp đôi rất yêu thích mỗi khi có dịp chụp ảnh cưới. Xu hướng chụp ảnh cưới dưới hoàng hôn hứa hẹn sẽ là một trong những xu hướng nổi bật trong năm 2018 và những năm sau tiếp nữa. Vậy hãy cùng xem khi chụp ảnh cưới dưới hoàng hôn thì các cặp đôi sẽ lựa chọn những cách chụp ảnh nào nhé!

114 0

LIỆU CÓ NÊN CHỤP ẢNH CƯỚI TRỌN GÓI?

LIỆU CÓ NÊN CHỤP ẢNH CƯỚI TRỌN GÓI?
Chụp ảnh cưới vốn luôn là vấn đề đau đầu của rất nhiều cặp đôi vì không biết nên chụp ảnh như thế nào cho phù hợp với mình. Nhiều cặp đôi băn khoăn không biết có nên chọn chụp ảnh cưới trọn gói hay không bởi họ lo rằng việc chụp ảnh cưới trọn gói sẽ không có được 1 album ảnh cưới đa dạng.

35 0

MÙA ĐÔNG CHỤP ẢNH CƯỚI NHƯ THẾ NÀO CHO ĐẸP?

MÙA ĐÔNG CHỤP ẢNH CƯỚI NHƯ THẾ NÀO CHO ĐẸP?
Chụp ảnh cưới mùa đông là một trong những vấn đề khá đau đầu của nhiều cặp đôi. Bởi lẽ ảnh cưới mùa đông khiến cho người ta cảm thấy e ngại về cái lạnh giá buốt các cặp đôi sẽ không có được sự đa dạng trong các shoot hình cưới. Thế nhưng với những kinh nghiệm chụp ảnh cưới dưới đây, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có một albumk ảnh cưới tuyệt hơn đấy.

14 0

NHỮNG PHIM TRƯỜNG CHỤP HÌNH ĐẸP CƯỚI TẠI TPHCM

NHỮNG PHIM TRƯỜNG CHỤP HÌNH ĐẸP CƯỚI TẠI TPHCM
Thiên Đường đã giới thiệu đến bạn một vài phim trường chụp ảnh cưới ở TPHCM siêu đẹp cho các cặp đôi. Hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục đưa các cặp đôi cũng khám phá tiếp những phim trường cưới đẹp. Nào, hãy cùng chúng tôi xem tiếp đó là những phim trường nào nhé!

30 0

NHỮNG Ý TƯỞNG CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP KHÔNG ĐỤNG HÀNG

NHỮNG Ý TƯỞNG CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP KHÔNG ĐỤNG HÀNG
Bất cứ cặp đôi nào khi chụp ảnh cưới cũng đều muốn album ảnh cưới của mình mang sự khác biệt và không đụng hàng với bất cứ ai khác. Tuy nhiên việc này có vẻ hơi khó với các cặp đôi bởi xu hướng và phong cách chụp vẫn cứ na ná nhau. Thế nhưng với gợi ý dưới đâym, bạn sẽ có 1 album ảnh cưới khác lạ và không đụng hàng.

29 0