Trang điểm để chụp ảnh cưới là một trong những vấn đề nhiều cô dâu băn khoăn. Làm thế nào để giúp mình xinh đẹp hơn, rạng rỡ hơn thì vấn đề cần quan tâm đến chính là hãy học ngay bí quyết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để giúp bạn có thể chụp ảnh cưới được đẹp hơn.

GỢI Ý CÁC CÔ DÂU 3 KIỂU BỚI TÓC CỰC ĐẸP

GỢI Ý CÁC CÔ DÂU 3 KIỂU BỚI TÓC CỰC ĐẸP
Bới tóc khi trang điểm cô dâu là một trong những điều mà rất nhiều cô nàng yêu thích. Mái tóc được bới lên gọn gàng giúp cô dâu để lộ gương mặt với các đường nét thanh tú.

8 0

GỢI Ý CÁCH BIẾN HÓA TÓC CÔ DÂU CÙNG PHỤ KIỆN CỰC Y...

GỢI Ý CÁCH BIẾN HÓA TÓC CÔ DÂU CÙNG PHỤ KIỆN CỰC YÊU
Tóc cô dâu là một trong những điều được rất nhiều người quan tâm. Việc có thể đảm bảo được rằng lựa chọn phụ kiện để giúp mang lại cho các cô dâu những điều tuyệt vời chính là cách để giúp các cô dâu trở nên xinh đẹp hơn.

6 0

TRANG ĐIỂM CÔ DÂU TPHCM VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN NHỚ

TRANG ĐIỂM CÔ DÂU TPHCM VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN NHỚ
Trang điểm cô dâu TPHCM là vấn đề mà hiện nay có khá nhiều người đang quan tâm đến. Việc lựa chọn trang điểm cô dâu sẽ ảnh hưởng tới sự tự tin của cô dâu trong ngày cưới của mình nên bạn cần chú ý đến việc chọn một nơi trang điểm sao cho phù hợp nhất với mình.

9 0

CÔ DÂU CÓ KHÓC CŨNG KHÔNG LO ẢNH HƯỞNG TỚI LỚP TRA...

CÔ DÂU CÓ KHÓC CŨNG KHÔNG LO ẢNH HƯỞNG TỚI LỚP TRANG ĐIỂM NHỜ MẸO NÀY
Các cô dâu trong ngày cưới, có thể vì xúc động, có thể vì cảm giác lạ lẫm và bâng khuâng khi từ này đã bước sang một trang mới trong cuộc đời mình rồi.

9 0

GỢI Ý CÁCH TRANG ĐIỂM NHẸ NHÀNG MÀ CUỐN HÚT CHO CÔ...

GỢI Ý CÁCH TRANG ĐIỂM NHẸ NHÀNG MÀ CUỐN HÚT CHO CÔ DÂU KHI MẶC ÁO DÀI
Với các cô dâu trong ngày cưới, áo dài sẽ là một trang phục truyền thống không thể thiếu được. Bởi lẽ áo dài cưới luôn là trang phục truyền thống từ xa xưa, các cô dâu có thể chọn lựa áo dài cưới để mặc trong lễ ăn hỏi của mình, sau đó có thể thay đổi sang váy cưới để mặc khi diễn ra lễ thành hôn hay lễ vu quy.

7 0

BẬT MÍ NHỮNG KIỂU TÓC GIÚP CÔ DÂU MẶT GẦY LUÔN XIN...

BẬT MÍ NHỮNG KIỂU TÓC GIÚP CÔ DÂU MẶT GẦY LUÔN XINH ĐẸP RẠNG NGỜI
Khuôn mặt gầy luôn là điều mà nhiều cô nàng lo lắng sẽ khiến mình trông thật thiếu sức sống.Với một khuôn mặt xương gầy, các cô nàng chắc chắn sẽ cảm thấy mất tự tin.

8 0

HÈ NÀY CÔ DÂU NÊN CHỌN MÀU SON NÀO CHO HỢP "TREND"...

HÈ NÀY CÔ DÂU NÊN CHỌN MÀU SON NÀO CHO HỢP
Những ngày vừa qua cơn nóng đang hoành hành ở nhiều nơi. Hẳn cô dâu nào chuẩn bị cưới trong hè này đang cảm thấy khá lo lắng, về tất cả mọi thứ. Riêng phong cách trang điểm, nếu chọn kiểu truyền thống: tông đậm (để tránh bị phai, trôi trong suốt tiệc cưới) thì bạn sẽ trông nặng nề hơn. Áo cưới Thiên Đường xin chia sẻ cho cô dâu một vài ý tưởng chọn tông màu son nhẹ nhàng vừa hợp phong cách vừa tạo cảm giác thoải mái, tự tin hơn.

34 0

BÍ QUYẾT SỞ HỮU LÀN DA QUYẾN RŨ CHO CÔ DÂU

BÍ QUYẾT SỞ HỮU LÀN DA QUYẾN RŨ CHO CÔ DÂU
Đối với các cô dâu hiện nay thì việc làm thế nào để có được một làn da tràn đầy sức sống và luôn căng bóng, mịn màng luôn là điều mà cô nàng nào cũng mong muốn. Thế nhưng các cô nàng đã có được bí quyết để chăm sóc cho làn da của mình trước ngày cưới sao cho thật tuyệt chưa? Nếu chưa thì hãy học ngay những bí quyết dưới đây nhé.

60 0

KIỂU TÓC CHÚ RỂ KHÔNG THỂ BỎ QUA

KIỂU TÓC CHÚ RỂ KHÔNG THỂ BỎ QUA
Đối với các chàng trai chuẩn bị đón một nửa yêu thương về với mình thì đương nhiên là các chàng sẽ muốn mình trở nên bảnh bao hơn để cùng sánh bước bên cô gái của mình. Và đối với các chàng thì lựa chọn được cho mình một kiểu tóc đẹp chính là một trong những sự lựa chọn để giúp cho các chàng trở nên bảnh bao hơn. Duối đây là những kiểu tóc dành cho chú rể mùa cưới 2018.

53 0

NHỮNG KIỂU TÓC CƯỚI GIÚP CÁC CÔ DÂU TĂNG CHIỀU CAO

NHỮNG KIỂU TÓC CƯỚI GIÚP CÁC CÔ DÂU TĂNG CHIỀU CAO
Kiểu tóc là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cô dâu trở nên thật xinh đẹp trong ngày cưới của mình. Và tiết lộ với bạn rằng những kiểu tóc cũng có thể giúp các cô gái trở nên cao hơn đấy nhé nếu như các nàng còn đang tự ti về thân hình nấm lùn của mình. Vậy hãy cùng xem những kiểu tóc cưới nào sẽ giúp các nàng ăn gian được chiều cao của mình nhé!

28 0

STYLE TRANG ĐIỂM CÔ DÂU NÀO LÊN NGÔI 2018?

STYLE TRANG ĐIỂM CÔ DÂU NÀO LÊN NGÔI 2018?
Với các cô gái thì có lẽ trang điểm cho ngày cưới để trở nên thật xinh đẹp thì có lẽ trang điểm chính là công cụ vàng không thể bỏ qua. Mỗi một thời gian thì các xu hướng trang điểm lại có sự khác nhau.

33 0