Những lưu ý làm đẹp trước ngày cưới

Đánh giá: 9.0 - Lượt bình chọn: 1 - Lượt xem: 0
Những lưu ý làm đẹp trước ngày cưới Những lưu ý làm đẹp trước ngày cưới
9.0/10 1 bình chọn

 

1. Loại bỏ stress

Hãy nghĩ đến việc đi massage vào buổi sáng trước hôn lễ. Còn điều gì có thể giúp bạn thư giãn hơn việc dành thời gian làm mới bản thân từ đầu đến chân?

Hãy loại bỏ stress trước ngày cưới

Hãy chọn liệu pháp massage với tinh dầu để loại bỏ mọi lo lắng

 

Hãy chọn liệu pháp massage với tinh dầu để loại bỏ mọi lo lắng, bồn chồn và giúp cơ thể lẫn tinh thần của bạn trở nên thật sự thoải mái. Nhưng lưu ý, chỉ massage nhẹ nhàng, đơn giản để tránh những sự cố đáng tiếc  như dị ứng da, dị ứng mặt,…

 

2. Thử và rút kinh nghiệm

Vài tuần trước hôn lễ, hãy thử cách trang điểm, kiểu tóc và váy cưới cùng các phụ kiện khác mà bạn dự định dùng trong ngày cưới để từ đó rút ra kinh nghiệm. Đừng bao giờ bỏ qua bước quan trọng này nhé!

Đừng bao giờ để tới ngày cưới mới phát hiện ra bạn bị dị ứng với một loại mỹ phẩm nào đó hoặc người làm tóc đã chọn cho bạn một kiểu tóc kì dị hay không hợp với bạn.

 

3. Chăm sóc những ngón tay và ngón chân

Đừng quên việc làm móng trước ngày cưới nhé, và nếu bạn cũng làm điều này cho các phụ dâu của bạn thì hẳn là họ sẽ yêu bạn lắm đấy. Hay nếu bạn có đủ khả năng tài chính, một suất massage cho các phụ dâu sẽ là món quà tuyệt vời thay cho lời cám ơn của bạn đến họ.

6 lưu ý khi làm đẹp trước ngày cưới

Bàn chân của bạn sẽ "rất mệt và mỏi" trong những ngày này, vậy hãy chăm sóc chúng nhé

 

4. Kiểm tra việc trang điểm

Bạn cần phải biết gương mặt của bạn sau khi trang điểm trông như thế nào tại nơi tổ chức tiệc cưới, với bối cảnh đó và ánh sáng đó. Đừng quên mặc váy cưới, đội khăn voan, đeo bao tay và đồ trang sức cùng tất tần tật mọi thứ bạn sẽ mang trong ngày cưới. Hãy thử chụp vài tấm hình để đảm bảo bạn sẽ ăn ảnh nhất có thể. Việc này có thể hơi tốn thời gian nhưng bạn nên làm thế thay vì trông chờ vào may rủi.

 

5. Cắt và nhuộm

Nếu bạn muốn cắt một kiểu tóc mới hay muốn nhuộm tóc, hãy làm điều đó ít nhất hai tuần trước hôn lễ. Như thế bạn sẽ còn có đủ thời gian “chữa cháy” nếu có bất cứ điều gì không như ý xảy ra khi bạn cắt/nhuộm tóc.

Nếu muốn một kiểu tóc mới hay nhuộm tóc, hãy làm ít nhất hai tuần trước ngày cưới

Nếu muốn một kiểu tóc mới hay nhuộm tóc, hãy làm ít nhất hai tuần trước ngày cưới

 

6. Trong ngày cưới

Gội đầu vào buổi tối trước hôn lễ thay vì buổi sáng ngay sau đó, như thế tóc bạn sẽ trông dày và mượt hơn hẳn. Bạn nên có chuyên viên làm tóc luôn có mặt trong ngày cưới, giúp bạn gỡ bỏ các phụ kiện tóc đúng cách để không làm tóc bị rối và chỉnh trang phần tóc kịp thời khi cần.

Ý kiến bạn đọc (0)
Gửi

Tư vấn xem nhiều