Tóc cho ngày cưới tuyệt đẹp với hoa tươi

Đánh giá: 9.0 - Lượt bình chọn: 2 - Lượt xem: 4380
Tóc cho ngày cưới tuyệt đẹp với hoa tươi Tóc cho ngày cưới tuyệt đẹp với hoa tươi
9.0/10 2 bình chọn

Những lưu ý khi sử dụng hoa tươi cho tóc cưới

Có rất nhiều loại hoa với kích thước màu sắc đa dạng dùng để làm hoa cưới, vì vậy, không khó để bạn chọn cho mình một loại hoa ưng ý kết hợp với mái tóc của mình. Việc sử dụng hoa giả sẽ dễ dàng hơn cho bạn, hoa giả có thể chịu mọi thời tiết mà trông vẫn luôn “tươi tắn”. Nhưng ngược lại, sử dụng hoa tươi sẽ rất thú vị và độc đáo.

Bạn có thể tham khảo ý kiến của những người làm hoa để tìm ra được loại hoa có độ bền cao. Một số loại hoa được đánh giá là có độ bền khá cao là: lan, hồng, baby, đồng tiền, cúc nhỏ… những loại hoa này cũng là những loại hoa phổ  biến, có vào hầu hết các mùa trong năm và có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Bạn nhớ chọn loại hoa cùng màu với hoa cầm tay hay màu chủ đề trong đám cưới của mình nhé.

  

 Bạn nhớ chọn loại hoa cùng màu với hoa cầm tay hay màu chủ đề trong đám cưới của mình nhé 

Bạn có thể chọn cho mình những loại hoa to, sử dụng 1 – 3 bông hoặc dùng những loại hoa nhỏ hơn với số lượng nhiều hơn. Bạn nên bàn bạc kĩ với người làm tóc để có thể thử trước các phương án, tránh những loại hoa quá to tạo cảm giác lấn át khuôn mặt bạn hay hoa quá nhỏ, không đủ để tạo điểm nhấn.

Thường khi đã sử dụng hoa tươi, bạn không nên sử dụng thêm các loại trâm cài đầu đính đá hay hoa giả làm cho tóc bạn trông rườm rà. Nếu muốn bạn có thể kết hợp với 1 chiếc voan ngắn thôi nhé.

  

 Bạn có thể chọn cho mình những loại hoa to, sử dụng 1 – 3 bông hoặc dùng những loại hoa nhỏ hơn với số lượng nhiều hơn 

Bạn có thể làm những kiểu tóc cưới với hoa tươi khi chụp ảnh, lúc đón dâu hay cả đãi tiệc nữa. Làm thế nào để hoa cài tóc của bạn tươi mới trong suốt buổi tiệc kéo dài 3 – 4 tiếng? Có một mách nhỏ cho bạn là hãy bảo quản những bông hoa được sử dụng cho mái tóc trong tủ lạnh hoặc tủ mát trước khi sử dụng nhé.

Sử dụng keo xịt tóc, tạo kiểu tóc trước khi cài hoa vì các chất này có thể làm cho hoa bị héo. Với những loại hoa bông lớn như lan, hồng, cắt phần thân dài khoảng 3 – 4 cm, dùng ghim tóc chữ U đâm xuyên qua phần thân và cài lên phần tóc dày nhất của bạn (có thể là phần búi hoặc tết). Với những loại hoa nhỏ, bạn có thể dùng ghim nhỏ xuyên qua chính giữa bông hoa và cố định lên tóc.

Các kiểu tóc cưới với hoa tươi

 Tóc dài buông xõa (thẳng hoặc xoăn): 

Với kiểu tóc này bạn có thể lựa chọn kiểu vòng kết hoa đội đầu hoặc vài bông hoa cài lệch một bên. Tuy nhiên, đặc điểm của việc sử dụng hoa là cần phần tóc vấn để cài hoa. Do vậy, bạn có thể chọn kiểu vấn tóc nửa đầu, lệch 1 bên hay một vài bím tóc làm điểm nhấn.

  

 Bạn sẽ thật hiền dịu, xinh tươi với tóc dài buông xõa (thẳng hoặc xoăn) cài hoa tươi   

 Tóc tết: 

Xu hướng tóc cưới năm nay chính là những lọn tóc tết tạo kiểu. Kiểu tóc này đem lại cho cô dâu một vẻ nữ tính và quyến rũ, và thật không gì tô điểm cho những lọn tóc tết bằng những bông hoa nhỏ li ti theo từng nếp tết hay một vài bông hoa cài lệch duyên dáng.

Hơn nữa, tóc tết là kiểu tóc giữ hoa khá tốt nên bạn đừng lo lắng nhé.

  

  

 Tóc tết và hoa tươi mang đến cho cô dâu vẻ nữ tính, duyên dáng 

 Tóc búi thấp, búi cao: 

Kiểu tóc búi kết hợp với một vài bông hoa cài lệch 1 bên là kiểu tóc khá phổ biến trong các đám cưới. Cô dâu có thể kết hợp thêm cả một chiếc voan nhỏ ở dưới để tăng thêm vẻ yêu kiều cho mình.

  

  

 Kiểu tóc búi kết hợp với một vài bông hoa cài lệch 1 bên là kiểu tóc khá phổ biến trong các đám cưới 

Ý kiến bạn đọc (0)
Gửi

Tư vấn xem nhiều