Những gợi ý cho một món quà Valentine ý nghĩa

Đánh giá: 9.0 - Lượt bình chọn: 1 - Lượt xem: 2429
Những gợi ý cho một món quà Valentine ý nghĩa Những gợi ý cho một món quà Valentine ý nghĩa
9.0/10 1 bình chọn

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)


Cung Bạch Dương nhiệt tình và thẳng thắn, những người thuộc cung này thường thích những món quà là sự dung hòa giữa một chút "đặc biệt" với giá trị tình cảm.

Gợi ý: Một chiếc cặp da là một ý kiến không tồi, nhưng hãy 'bonus' vào đó một vài mẩu notes nhắc nhở vui vui cho những chuyến công tác xa, hay một chiếc bút máy loại dùng để ký tên. Những sự chăm chút này hoàn toàn ghi điểm trong mắt người Bạch Dương đấy!

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Người thuộc cung Kim Ngưu là người có tính thực tế cao, vì thế khi tặng quà cho họ tốt nhất nên tìm hiểu xem họ đang muốn gì và cần gì.

Gợi ý: Nếu chàng chuẩn bị đi công tác xứ lạnh thì một chiếc áo khoác ấm áp sẽ là một món quà thú vị. Hãy thể hiện sự quan tâm thông qua món quà được chọn. Thêm vào đó, quà tặng nên có tính ứng dụng càng cao càng tốt: áo sơ mi, áo khoác, túi da, giày thể thao, giày công sở ...

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)


Ham học hỏi, có nhiều ý kiến cá nhân là đặc điểm của người thuộc cung Song Tử, vì thế khi mua quà cho người yêu thuộc cung Song Tử cần phải lựa chọn hết sức kĩ lưỡng.

Gợi ý: Một món quà có nhiều loại là một lựa chọn tuyệt vời, ví dụ một chiếc túi xách có thể 'thay đổi' hình dáng, một bộ sưu tập nhỏ các loại nước hoa, hay đơn giản hơn nữa là một hộp chocolate với 50 mùi vị và hình dáng khác nhau. Cùng mở quà và khám phá sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho cả hai!
 

 

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)


Người thuộc cung Cự Giải thường thấu hiểu người khác, những món quà tạo cảm giác về tình cảm, một mái ấm gia đình có thể sẽ làm họ cảm động.

Gợi ý: Hai bộ chăn gối hay hai chiếc gối ôm mềm, tuy nhiên chỉ tặng một và giữ lại một, nhớ mention với đối phương về sự hiện diện của phần còn lại ^^

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)


Chòm sao Sư Tử rất thẳng thắn song có chút kiêu ngạo, họ thích những món quà lớn và rực rỡ, đặc biệt là những món quà có thể nâng cao được sự tự tin của họ.

Với những người thuộc cung này, bạn nên chú ý thật kỹ vào cách món quà được trao đi. Hãy gói quà thật đẹp, địa điểm + thời điểm thật hợp lý. Một chú ý nhỏ nữa là cung Sư Tử có xu hướng rất chuộng hàng hiệu, nếu tài khoản của bạn rủng rỉnh thì còn chờ gì nữa nào ?

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)


Người thuộc cung Xử Nữ thường coi trọng đời sống tinh thần, nhu cầu thực sự của họ là tình cảm thật lòng , nếu không phải là người hiểu rõ về họ, không nên tặng họ những món quà liên quan đến sở thích cá nhân như quần áo, nếu không ý tốt của bạn có thể sẽ không có tác dụng.
Gợi ý: Nếu chỉ mới là thời gian đầu 'cưa cẩm', đừng quá háo hức và tự tin mà làm hỏng chuyện ^^ hãy ưu tiên những món quà an toàn như hoa, chocolate, một bữa tối riêng tư hay một buổi hòa nhạc thú vị.

 
 

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)


Đa sô cung Thiên Bình rất thông minh, sống có chừng mực, tặng quà cho họ không phải chuyện dễ dàng, sẽ rất khó để chọn được một món quà vừa đặc biệt lại vừa có giá trị tinh thần.

Gợi ý: Chính vì tính cách rất chừng mực này mà bạn không nên quá trông đợi vào những tác động thuận lợi ngay lập tức có được sau đêm Valentine. Chọn một món quà hợp lý với những điều kiện và mối quan hệ của hai người hiện tại là phương án an toán nhất !
 

Cung Thần Nông (24/10 – 21/11)


Người thuộc cung Thần Nông có tính cách “lúc nóng lúc lạnh” thất thường, thường coi mình là trung tâm của mọi vấn đề, khi tặng quà cho cô ấy (anh ấy) cần phải tuân theo nguyên tắc”quý hồ tinh bất quý hồ đa” (ít mà có chất lượng)

Gợi ý: Chú trọng thật kỹ vào chất lượng món quà trao đi. Nếu đó là một chiếc áo sơ mi, hãy chắc chắn rằng nó nếu không phải hàng cao cấp nhất thì cũng phải là nhãn hiệu uy tín và được tin dùng. Cũng bởi bản tính thất thường nên thời điểm và không gian trao quà cũng chiếm một vai trò khá lớn tới kết quả nhận được :D

Cung Nhân Mã (22/11-21/12)


Người thuộc cung Nhân Mã thường có tính cách tự do, phóng khoáng, mặc dù cá tính của họ là không thích sự gò bó, song họ vẫn sẽ rất hạnh phúc khi nhận được món quà bày tỏ tình cảm vào ngày Valentine.

Gợi ý: Một-thứ-gì-đó liên quan đến du lịch không hề là một ý kiến tồi. Chuyến cắm trại cuối tuần, những quyển sách du lịch, những món quà chỉ có thể mua được ở phương xa là những gợi ý hợp lý.
 

 

Cung Ma kết (22/12 – 19/1)


Luôn luôn tiến lên phía trước, mọi việc đều được lên kế hoạch trước khi thực hiện là đặc điểm của người thuộc cung Ma Kết, vì thế họ luôn thích sự minh bạch, khi tặng quà cho người cung Ma Kết nên tặng những món quà mang ý nghĩa tượng trưng sẽ có kết quả tốt nhất.

Gợi ý: Hãy chú ý đến chi tiết 'tình yêu', nhất là những món đồ chỉ có thể trao đi vào ngày 14/2 chứ không phải là bất kỳ một dịp nào khác trong năm. Đó chính là cách gây ấn tượng với cung Ma Kết!
 

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)


Người thuộc cung Bảo Bình có kiến thức rất rộng, đối với họ, tình bạn và tình yêu đều rất quan trọng, nếu tình cảm của hai người vẫn chưa tới mức quá sâu sắc, khi tặng quà cho họ, không cần quá thận trọng. Tự bày tỏ tình cảm một cách tự nhiên, một món quà mới mẻ, lạ mắt và hấp dẫn đều có thể mang lại hiệu quả lớn.

Gợi ý: Sự bất ngờ, mới mẻ và lạ mắt mang tính chất quyết định. Bất ngờ thời điểm được trao quà, mới mẻ ở cách mà món quà được gửi đến và lạ mắt ở nội dung và cách bày trí. Cũng không quá khó nếu bạn thật sự muốn gây ấn tượng :D


Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)


Đối vói người thuộc cung Song Ngư, vật chất không quan trọng bằng tình cảm, họ thường không quá coi trọng quà tặng, quan trọng là tấm lòng của người tặng.


Gợi ý: Những món quà khó-tìm và thể hiện được sự hết mình của người tặng là một ý kiến tuyệt vời. Thậm chí chỉ là một chiếc bánh kem, nhưng được gửi theo đường máy bay từ một cửa hiệu mà đối phương yêu thích tận ... Hà Nội sẽ làm Song Ngư bất ngờ thực sự :D

Mong là với những chỉ dẫn vừa rồi, bạn có thể có thêm cơ sở để lựa chọn một món quà ưng ý và có một đêm Valentine ngọt ngào nhất !

 

 

Sưu tầm
Bliss Wedding Planner - Hành trình hạnh phúc http://blog.blissvn.com/

 

Ý kiến bạn đọc (0)
Gửi

Tư vấn xem nhiều