04 cách cầu hôn theo Binh pháp Tôn tử

Đánh giá: 9.0 - Lượt bình chọn: 1 - Lượt xem: 4058
04 cách cầu hôn theo Binh pháp Tôn tử 04 cách cầu hôn theo Binh pháp Tôn tử
9.0/10 1 bình chọn

Trên phim ảnh, có rất nhiều gợi ý cho lời cầu hôn như: bí mật bỏ nhẫn cưới vào bánh, ly nước, bông hoa… những cách này tuy lãng mạn nhưng không nên áp dụng ngoài thực tế bởi nàng có nguy cơ… đánh mất hay “nuốt mất nhẫn vào bụng”. Xin gợi ý với các đấng mày râu 04 kiểu cầu hôn sau áp dụng theo… binh pháp Tôn Tử thực tế và gần gũi hơn ngoài đời. Đầu tiên, bạn nên ướm thử tay nàng và bí mật mua sẵn chiếc nhẫn. Hãy lựa những lúc thích hợp để trao nó cho nàng theo cách đặc biệt nhất.

 

 

“Thừa nước đục thả câu”

Cách này có thể dành cho tên gọi mỹ miều hơn là “lời hứa sắt son”. Trong cuộc sống, người phụ nữ của bạn ắt hẳn sẽ có lúc gặp… vận đen. Khi nàng có chuyện buồn, bị bệnh, tai nạn hay thương tích và rất cần bạn ở bên cạnh. Hãy an ủi, chăm sóc nàng rồi thừa lúc nàng cảm động trước tấm chân tình của bạn mà ngỏ lời cầu hôn cùng lời hứa sẽ mãi mãi ở bên nàng những lúc khó khăn như thế này. Nàng sẽ hạnh phúc mà mỉm cười nói “em chịu” với bạn.

 

“Không thành kế”

Xưa có kế “vườn không nhà trống” dụ địch tấn công rồi bất ngờ tập kích đánh úp thành công, nay có chiêu… “Cố tình gây thương nhớ” dành cho nàng. Hãy “án binh bất động” với nàng trong một ngày để hát bài: “Đừng gặp hôm nay anh nhé, để lòng em phải nhớ thương”, ngưng nhắn tin và những cuộc nói chuyện dài hơi để nàng phải lo lắng cho bạn. Hôm sau, bạn bất ngờ xuất hiện, ôm lấy nàng và giải thích rằng bạn cần một ngày xa nàng để cảm thấy cần nàng cho cả cuộc đời mình hơn bao giờ hết. Nhẹ nhàng hỏi nàng có đồng ý lo lắng cho bạn suốt đời không và trao cho nàng chiếc nhẫn đã chuẩn bị sẵn. Cách này tuy hữu hiệu nhưng lưu ý đừng xa nhau quá lâu hoặc để nàng vô tình bắt gặp bạn trên phố, nàng sẽ phát cáu và thay vì… “em chịu” nàng sẽ bảo rằng “em ứ chịu”.

 

 

“Minh tri cố muội”

Cách này diễn giải nôm na là biết mà giả vờ như không. Hãy nghĩ ra một bài tập khó dành cho nàng. Chẳng hạn, bạn tỏ ra khổ sở vì không biết tặng quà sinh nhật cho mẹ món gì ý nghĩa và nhờ nàng chọn giúp, bạn định mua một mớ đồ trang trí nhà cửa nhưng không biết mẫu nào mới là thời trang. Nàng sẽ giúp khi thấy bạn tỏ ra lóng ngóng, khổ sở. Hãy để nàng giải bài tập này và dù kết quả thế nào cũng khen rằng nàng đúng là người phụ nữ của đời mình. Không có nàng, bạn sẽ không biết xoay sở làm sao và đề nghị một bản “hợp đồng trăm năm” nàng sẽ luôn giúp bạn như thế. Nàng sẽ cảm thấy được trân trọng, yêu thương, nhận ra tình ý của bạn và chiếc nhẫn hẹn ước sẽ được nâng niu trên đôi tay xinh đẹp của nàng.

 

 

Thuận thủ khiên dương”

Đây là kế tranh thủ thời cơ để thực hiện kế hoạch của mình, phát triển thêm một bước cao hơn “Minh tri cố muội”. Bạn không cần phải chuẩn bị trước nhẫn mà sau một buổi chiều đi xem bộ phim nàng yêu thích với nhiều cảm xúc lắng đọng, bạn cùng nàng dạo bước vào cửa hàng trang sức và nhờ nàng chọn giúp bạn chiếc nhẫn cho em gái, chị gái hay… bất cứ ai bạn có thể nghĩ ra một cách hợp lý tùy hoàn cảnh thực. Sau đó mua nó và kể cho nàng nghe câu chuyện có một người con trai muốn tặng người yêu nhẫn đính hôn nhưng muốn chính tay nàng chọn lựa. Hãy giải thích với nàng cuộc sống sau này, mọi thứ sẽ đều do nàng chọn lựa và quyết định và nếu chọn bạn là chồng, nàng sẽ không bao giờ phải hối tiếc vì bạn luôn yêu thương nàng.

Các chàng nên nhớ rằng, phụ nữ rất nhạy cảm và có thể nàng sẽ sớm nhận ra “kế” của bạn nhưng vẫn im lặng vì muốn cảm ơn bạn đã dành thời gian để làm nàng vui. Thêm thi vị cho cuộc sống luôn là điều các cặp đôi cần thiết để hâm nóng tình yêu của mình và không lời cầu hôn ngọt nào nào bằng lời nói thật lòng và tình yêu vĩnh cửu của bạn dành cho nàng.

Kagome
Ảnh: Internet

Ý kiến bạn đọc (0)
Gửi

Tư vấn xem nhiều