Cẩn thận với những tư thế yêu lạ

Đánh giá: 9.0 - Lượt bình chọn: 1 - Lượt xem: 2244
Cẩn thận với những tư thế yêu lạ Cẩn thận với những tư thế yêu lạ
9.0/10 1 bình chọn

Khám phá thêm nhiều tư thế “yêu” để làm phong phú và tăng gia vị cho cuộc vui lứa đôi là một điều đáng được khích lệ. Tuy nhiên, không phải cặp đôi nào cũng có thể tận hưởng niềm khoái lạc tột độ ở những thế “yêu” mới. Sau đây là lý lịch trích ngang của những “động tác thể dục” mà bạn cần hết sức cân nhắc khi áp dụng.

 

Cẩn thận với những tư thế “yêu” lạ

 

Nhịp cầu nào cho ta?

Ở tư thế Bắc Cầu này, người nam sẽ uốn cong người theo phong cách “Phong đòn gánh” để “bản lĩnh đàn ông” được vươn thẳng lên trời cao và người nữ sẽ vào thế ở góc 90độ.

Tư thế yêu gây bệnh

Với vị trí này, chân người nữ cần phải dài để có thể vững chân di chuyển lên xuống trên “cầu”, còn người nam thì cần có sức khoẻ tốt để tạo sự vững chắc cho “chân cầu”. Hãy tưởng tượng, nếu chẳng may “cầu” bị gãy sụp thì sẽ có rất nhiều phần cơ thể của cả hai bị tổn thương.

 

Đẩy xe cút kít

Đây là biến tướng của tư thế “cún con” khi người nữ quỳ quay lưng về phía người nam. Người nam sẽ ôm ngang hông người nữ, còn hai chân người nữ sẽ tương ứng quặp lấy hông người nam.

Tư thế yêu gây bệnh

Không còn nghi ngờ gì, đây là tư thế dành cho những cặp đôi lực sĩ khi lực sĩ nữ phải có đôi tay rất khoẻ để duy trì thế chống tay có phần vật vã này. Còn nam lực sĩ thì không những phải dùng cơ bắp ở tay để nâng đỡ được phần thân dưới của đồng đội mà còn phải dùng đến cơ bắp của não để điều khiển cho “dải cơ bắp” ở giữa ra vào hợp lý (chưa kể đến cơ bắp ở chân để trụ vững cả thân người đang di chuyển cùng sức nặng phần dưới của nàng).

 

Nhào lộn cùng nhau

Ở tư thế nhào lộn này, hai “diễn viên xiếc” sẽ cùng ngược đầu xuống đất với chân người nam đưa thẳng lên cao còn chân người nữ chống xuống đất làm điểm tựa cho cả hai.

Tư thế yêu gây bệnh

Vai trò dìu dắt và chủ động trong tư thế này sẽ thuộc về phái nữ do “nhạc trưởng” có điểm tựa tốt hơn bạn tình. Với đa số các động tác lạ, sự thâm nhập “cấm cung” sẽ trở nên sâu hơn và làm cho người trong cuộc cảm thấy phấn khích hơn. Rủi ro ở “thế xiếc” này chính là việc máu trong cơ thể phải tập trung dồn về hai điểm trọng yếu là đầu và “trung tâm vui vẻ” khiến cho cuộc vui sẽ khó kéo dài cũng như sự mất thăng bằng bất ngờ có thể gây ra việc “gãy súng” không mong muốn.

 

Ngân khúc đàn xếp

Ở kiểu “yêu” này, người nam sẽ nằm dưới co chân cặp vào hai bên hông bạn tình. Người nữ ở tư thế ngồi xổm sẽ khéo léo “lựa thế” và “mở cửa” đón chào “khách vip” vào chơi.

Tư thế yêu gây bệnh

Mới nhìn qua thì tư thế này có vẻ bình thường như những thế “yêu” khác, nhưng quan sát kỹ bạn sẽ thấy ở động tác này người nữ sẽ luôn phải nhón chân và giữ thăng bằng cơ thể trên mười đầu ngón chân nữ nhi. Do con thuyền tình của cả hai sẽ liên tục “nhấp nhô” theo từng “ đợt sóng yêu” nên khả năng hụt chân hoặc điểm trọng tâm của cơ thể bị lệch thì nữ chủ rất có thể bật ngửa ra sau, và “súng” đang nằm trong “khuôn” cũng có thể bị gãy hoặc ngoẹo cổ khi “khuôn” bất ngờ bị di chuyển ngoài ý muốn.

 

Ép dầu, ép mỡ ai nỡ ép nhau

Nhằm tạo điều kiện cho “cậu nhỏ” và “cô bé” ép sát vào nhau, người ta đã sáng tạo nên kiểu máy ép này. Người nam sẽ ngồi xổm và dạng hai chân ra hết cỡ. Còn người nữ với thế nửa ngồi nửa nằm hơi ngả về phía sau với hai bàn chân đặt vào hai đùi trong của người nam.

Tư thế yêu gây bệnh

Tư thế này mới nhìn thì cũng có vẻ vô hại. Thế nhưng, vấn đề nằm ở chỗ khi người nữ đạt khoái cảm cao độ thì các cơ toàn thân có xu hướng co giật và rất có thể sẽ đạp mạnh vào hai đùi người nam để rồi cả hai nhân vật chính sẽ rất bối rối trong việc giải thích với bác sĩ vì sao hông của người nam lại bị trật.

Tình dục là hoạt động kết nối thiêng liêng và hứng khởi cho cả hai đối tác. Hãy cân nhắc chọn được những tư thế “yêu đương” phù hợp với sức mình để sự gắn kết tinh thần và thể xác này càng thêm bền chặt chứ không phải gặp tai nạn “Càng yêu càng yếu và… nhập viện”, bạn nhé.

Trang Vàng

Ảnh: Internet

 

Ý kiến bạn đọc (0)
Gửi

Tư vấn xem nhiều