Từ bỏ thói quen xấu để cuộc vui tuyệt vời hơn trong năm mới

Đánh giá: 9.0 - Lượt bình chọn: 1 - Lượt xem: 1862
Từ bỏ thói quen xấu để cuộc vui tuyệt vời hơn trong năm mới Từ bỏ thói quen xấu để cuộc vui tuyệt vời hơn trong năm mới
9.0/10 1 bình chọn
Từ bỏ thói quen xấu để "cuộc vui" tuyệt vời hơn trong năm mới

 

1. Chỉ “yêu” trong bóng đêm:

Trừ khi bạn còn giấu giếm nửa kia điều gì, còn không thì một khi đã “yêu”, bạn chẳng còn gì để bí mật nữa. Nếu chàng chưa thích điều này thì bạn chớ “yêu” ngay lúc đó. Thư giãn và để cơ thể bạn được “tự do”.
 
Nếu ánh đèn chưa đủ lãng mạn, hãy thử thay thế bằng một vài ngọn nến. Bóng đèn được thắp ở sảnh trước hoặc phòng tắm bên ngoài phòng ngủ có thể tạo ra một không gian êm dịu. Hãy nhớ rằng, bạn không thích một hay một vài bộ phận trên cơ thể bạn, điều đó không có nghĩa là anh ấy cũng vậy. Nếu bạn còn đang băn khoăn thì hãy hỏi chàng chính xác xem chàng thích những điểm gì trên cơ thể bạn.
 

2. Giấu giếm điều bạn muốn và không muốn:

Thử hình dung bạn tới nhà tôi chơi và tôi mời bạn cải xanh cho bữa tối. Dù không thích, bạn vẫn ăn. Do đó, những lần tiếp theo bạn đến chơi, tôi lại mời bạn món cải xanh. Điều này cứ diễn ra nhiều lần, bạn sẽ ít tới ăn tối nhà tôi hơn.
 
Điều chắc chắn sẽ làm giảm hứng thú của bạn với tình dục là làm những thứ bạn không muốn và chấp nhận mọi thứ một cách thụ động. Dù là món ăn hay là sex thì không có cách nào tốt hơn bằng việc bạn đơn giản là nói “không phải điều này” hay “hãy cùng thử một thứ khác”. Bạn im lặng để bảo vệ cho lòng tự trọng hão huyền của mình ư? Với phần lớn đàn ông thì điều này không tồn tại. Nếu anh ấy không muốn lắng nghe những gì bạn muốn hay không muốn, hãy tìm ai đó thực sự muốn nghe.
 

Năm mới, bỏ thói quen xấu để lên giường

Giấu giếm điều bạn mong muốn là một sai lầm làm hỏng cuộc "yêu"

 

3. Phản đối bất cứ khi nào anh ấy nói bạn thật quyến rũ:

người đàn ông của bạn thấy thích thú mỗi khi nói với bạn rằng anh ấy bị “điêu đứng” vì bạn. Điều đó đóng vai trò như một chất phụ gia khiến bạn cảm thấy vui vẻ và duy trì ngọn lửa “yêu” của bạn. Nhưng khi bạn đáp lại anh ấy rằng: “uh, hãy nhìn bụng của em này” hay “anh thích em với mái tóc này ư, không đời nào”, điều đó sẽ làm giảm khí thế cho cuộc vui của bạn.
 

4. Quan trọng việc “yêu” hơn là bạn thực sự muốn:

Chuyện chăn gối là vô cùng quan trọng. Nó tạo ra cảm giác gần gũi, thoải mái, dễ chịu và nếu bạn sẵn sàng đón nhận nó, thì “yêu” rõ ràng là trên hết. Tuy nhiên, “yêu” đòi hỏi phải “cương cứng” hay đi kèm với việc phòng tránh thai, và nhiều phụ nữ không thể “cực khoái” được vì thế. “Quan hệ” không phải là điều hoàn toàn ưu thế hay đặc biệt gì hơn những hình thức “yêu” khác. Do đó, nếu cuộc “yêu” của bạn đang theo một “lộ trình” với màn kết như vậy thì hãy thay đổi điều này.
 
Đây là lý do tại sao tôi không thích từ “màn dạo đầu”. Nó thừa nhận chuyện “yêu” của bạn tất yếu sẽ diễn ra theo cách đó. “Sex” là từ để chỉ tất cả những hành động ân ái mà bạn thực hiện trước khi giao hợp. Do đó, bạn không nhất thiết phải giao hợp sau khi sex.
 

Năm mới, bỏ thói quen xấu để lên giường

Tâm lí phải thực sự thoải mái mới khiến cuộc "yêu" thực sự thăng hoa

 

5. Thiếu kiểm soát trong việc phòng tránh thai:

Vấn đề này đơn giản hơn người ta vẫn nghĩ. Khi bạn “yêu”, bạn hoặc muốn hoặc không muốn tránh thai. Nếu tối nay bạn không muốn “yêu” thiếu kiểm soát, hãy sử dụng một phương pháp tránh thai đáng tin cậy. Bạn cần hoàn toàn chắc chắn về việc ngừa thai trước khi “yêu”, bởi vì mỗi khi thực hiện chuyện chăn gối, khả năng có thai của bạn luôn là rất lớn.
 
Nếu bạn giận dữ anh ấy vì hai bạn chưa thống nhất tìm ra giải pháp cho vấn đề tránh thai, hoặc tự bạn hãy giải quyết hoặc ngừng lại việc “yêu”. Việc thụ thai sẽ vẫn tiếp tục thậm chí trong khi bạn đang thảo luận phương pháp bạn sắp sử dụng để tránh thai.

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)
Gửi

Tư vấn xem nhiều