Quà tặng khách mời gồm Hoa và cây

Đánh giá: 9.0 - Lượt bình chọn: 1 - Lượt xem: 7216
Quà tặng khách mời gồm Hoa và cây Quà tặng khách mời gồm Hoa và cây
9.0/10 1 bình chọn

 

1. Tulip

Một cánh đồng tulip bạt ngàn giữa hôn lễ của bạn, tại sao không? Bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó với những cành hoa tulip (dễ dàng mua được ở các cửa hàng hoa trang trí) được cắm trong các ly đựng nến, nhớ đổ nước ngập phần rễ nhé, sau đó đính những bông hoa tulip handmade bằng giấy vào, cuối cùng là những mảnh giấy có hình chiếc lá ghi vị trí chỗ ngồi của khách mời.

 

những cành hoa tulip được cắm trong các ly đựng nến,  đổ nước ngập phần rễ, sau đó đính những bông hoa tulip handmade bằng giấy vào, cuối cùng là những mảnh giấy có hình chiếc lá ghi vị trí chỗ ngồi của khách mời.

Một cánh đồng tulip bạt ngàn giữa hôn lễ của bạn, tại sao không?

 

2. Thảo mộc

Tiếp thêm sinh lực cho không gian tại bàn tiệc với hương sắc của các loài thảo mộc. Có rất nhiều loại cây cỏ màu xanh mà bạn có thể dùng đến như bạc hà, húng quế. Một sự kết hợp tuyệt vời giữa nét hiện đại, sang trọng với màu sắc thiên nhiên dân dã. Hãy đặt chúng vào những bình sứ trắng sáng, hoặc sáng tạo hơn nữa là kết hợp chúng với các tấm menu bọc quanh thân bình, như thế những vật trang trí này sẽ trở nên thật sự hữu dụng.

 

Tiếp thêm sinh lực cho không gian tại bàn tiệc với hương sắc của các loài thảo mộc. Có rất nhiều loại cây cỏ màu xanh mà bạn có thể dùng đến như bạc hà, húng quế. Một sự kết hợp tuyệt vời giữa nét hiện đại, sang trọng với màu sắc thiên nhiên dân dã.

Bàn tiệc xanh mát với các loài thảo mộc

 

3. Thủy tiên hoa vàng

Ít ai trong chúng ta có thể cưỡng lại nét dịu dàng ấm áp như nắng xuân của thủy tiên hoa vàng. Những cây hoa thủy tiên nhỏ xinh đặt trong hộp gỗ vuông, bên trong hộp chèn những viên sỏi lớn (loại dùng để trang trí). Sau cùng, để biến những chậu cây này trở thành một món quà tặng khách mời, hãy cắm vào mỗi chậu một bảng gỗ nhỏ xinh, trên đó khắc hình ảnh hay thông điệp mà bạn muốn.

 

Những cây hoa thủy tiên nhỏ xinh đặt trong hộp gỗ vuông, bên trong hộp chèn những viên sỏi lớn (loại dùng để trang trí).

Ít ai trong chúng ta có thể cưỡng lại nét dịu dàng ấm áp như nắng xuân của thủy tiên hoa vàng

 

4. Khăn ăn và hạt giống

Hãy khuyến khích người thân và bạn bè của bạn trồng cây – nghiêm túc đấy! Một nắm hạt giống của loài cây bạn yêu thích, kèm theo một tấm card được thiết kế sẵn, đừng quên mảnh giấy ghi lời yêu thương bên trong. Đặt trên mỗi tấm khăn ăn một set quà bé xinh như thế này. Đây là một ý tưởng rất đáng yêu phải không nào? Thông điệp của nó là: ươm mầm hạnh phúc, trao yêu thương.

 

Một nắm hạt giống của loài cây bạn yêu thích, kèm theo một tấm card được thiết kế sẵn, đừng quên mảnh giấy ghi lời yêu thương bên trong. Đặt trên mỗi tấm khăn ăn một set quà bé xinh như thế này

Thông điệp của món quà này là ươm mầm hạnh phúc, trao yêu thương

 

5. Hộp diêm và hoa lưu ly

Thêm một ý tưởng mới mẻ nữa. Có rất nhiều cách để hô biến những hộp diêm thành những món đồ bắt mắt. Hạt giống của hoa lưu ly (hay còn gọi là hoa forget-me-not) trong những chiếc hộp màu nhỏ xinh sẽ là một món quà đáng nhớ cho khách mời, như chính cái tên của nó. Sẽ thú vị biết bao khi hạt mọc thành cây và kỷ niệm về một ngày vui lại ùa về.

 

Thêm một ý tưởng mới mẻ nữa. Có rất nhiều cách để hô biến những hộp diêm thành những món đồ bắt mắt. Hạt giống của hoa lưu ly (hay còn gọi là hoa forget-me-not) trong những chiếc hộp màu nhỏ xinh sẽ là một món quà đáng nhớ cho khách mời, như chính cái tên của nó. Sẽ thú vị biết bao khi hạt mọc thành cây và kỷ niệm về một ngày vui lại ùa về

Hạt giống của hoa lưu ly trong những chiếc hộp màu nhỏ xinh sẽ là một món quà đáng nhớ 

 

6. Hoa hồng

Không có gì lãng mạn hơn hoa hồng – biểu tượng của tình yêu thách thức dòng chảy thời gian. Mỗi một chậu hồng nhỏ xinh sẽ là một món quà thật ý nghĩa, khi chúng sẽ tồn tại lâu dài và cho ra đời những đóa hoa đẹp. Hiện nay việc đem các chậu cây như thế này vào tiệc cưới đã trở nên dễ dàng hơn nhiều nhờ những loại dung dịch hay hỗn hợp trồng cây.

 

Mỗi một chậu hồng nhỏ xinh sẽ là một món quà thật ý nghĩa, khi chúng sẽ tồn tại lâu dài và cho ra đời những đóa hoa đẹp. Hiện nay việc đem các chậu cây như thế này vào tiệc cưới đã trở nên dễ dàng hơn nhiều nhờ những loại dung dịch hay hỗn hợp trồng cây.

Mỗi một chậu hồng nhỏ xinh sẽ là một món quà thật ý nghĩa, khi chúng sẽ tồn tại lâu dài và cho ra đời những đóa hoa đẹp

 

7. Thược dược

Cho dù đám cưới của bạn không diễn ra vào mùa hoa thược dược đua nở chăng nữa, bạn hoàn toàn có thể tự mình tạo ra sắc màu rực rỡ làm nao nức lòng người của loài hoa này. Bằng cách cắt mép giấy thành hình những cánh hoa sau đó buộc túm lại, bạn đã có những túi đựng hạt giống hoa mẫu đơn thật xinh xắn, nhớ thêm một chút ruy-băng tượng trưng cho phần lá và mẩu giấy nhỏ ghi lời chúc nhé.

 

Cho dù đám cưới của bạn không diễn ra vào mùa hoa thược dược đua nở chăng nữa, bạn hoàn toàn có thể tự mình tạo ra sắc màu rực rỡ làm nao nức lòng người của loài hoa này. Bằng cách cắt mép giấy thành hình những cánh hoa sau đó buộc túm lại, bạn đã có những túi đựng hạt giống hoa mẫu đơn thật xinh xắn, nhớ thêm một chút ruy-băng tượng trưng cho phần lá và mẩu giấy nhỏ ghi lời chúc nhé.

Bằng cách cắt mép giấy thành hình những cánh hoa sau đó buộc túm lại, bạn đã có những túi đựng hạt giống hoa mẫu đơn 

 

8. Chậu cây

Những chậu đựng hạt ươm trông sẽ sinh động hơn rất nhiều với những lá mầm bằng giấy mà bạn có thể làm từ nhiều loại giấy khác nhau.

 

Những chậu đựng hạt ươm trông sẽ sinh động hơn rất nhiều với những lá mầm bằng giấy mà bạn có thể làm từ nhiều loại giấy khác nhau

Những chậu đựng hạt ươm trông sẽ sinh động hơn rất nhiều với những lá mầm bằng giấy mà bạn có thể làm từ nhiều loại giấy

 

9. Hộp thiếc nhỏ

Nên là loại hộp thiếc có một bên mặt trong suốt có thể nhìn rõ bên trong. Chắc chắn các vị khách sẽ háo hức muốn đem những hạt giống này về nhà. Trên nắp hộp là tên cô dâu – chú rể cùng ngày diễn ra hôn lễ, còn dưới đáy hộp là hướng dẫn trồng cây.

 

Nên là loại hộp thiếc có một bên mặt trong suốt có thể nhìn rõ bên trong. Chắc chắn các vị khách sẽ háo hức muốn đem những hạt giống này về nhà. Trên nắp hộp là tên cô dâu – chú rể cùng ngày diễn ra hôn lễ, còn dưới đáy hộp là hướng dẫn trồng cây

Đặt quà tặng giống cây của bạn vào một hộp thiếc nhỏ có nắp trong suốt

 

10. Hoa đặt giữa bàn

Hãy thử tưởng tượng những khách mời vừa thưởng thức các món ăn vừa ngắm nhìn những nhành hoa xinh đẹp, và sau bữa tiệc chính họ sẽ đem chúng về nhà, không thú vị sao? Với những chậu cây con được bố trí đẹp mắt ở giữa bàn tiệc, thân chậu được bọc vải đầy trang trọng, đây quả là một ý tưởng không tồi chút nào.

 

Hãy thử tưởng tượng những khách mời vừa thưởng thức các món ăn vừa ngắm nhìn những nhành hoa xinh đẹp, và sau bữa tiệc chính họ sẽ đem chúng về nhà, không thú vị sao? Với những chậu cây con được bố trí đẹp mắt ở giữa bàn tiệc, thân chậu được bọc vải đầy trang trọng, đây quả là một ý tưởng không tồi chút nào

Những chậu cây con được bố trí đẹp mắt ở giữa bàn tiệc, thân chậu được bọc vải đầy trang trọng

 

11. Hoa lan

Những bông hoa địa lan với một vài màu sắc cố định đặt trong những túi giấy hình nón, sau đó được cột lại bằng ruy băng và treo lên một tấm bảng lớn bọc vải. Đây là một ý tưởng có thể đem không khí của vườn hoa lan vào hôn lễ. Một lưu ý cần nhớ là cành hoa nên đặt trong lọ nước hoặc dung dịch dưỡng cây nhỏ (đặt trong túi giấy) để đảm bảo lan luôn tươi suốt buổi.

 

Những bông hoa địa lan với một vài màu sắc cố định đặt trong những túi giấy hình nón, sau đó được cột lại bằng ruy băng và treo lên một tấm bảng lớn bọc vải. Đây là một ý tưởng có thể đem không khí của vườn hoa lan vào hôn lễ. Một lưu ý cần nhớ là cành hoa nên đặt trong lọ nước hoặc dung dịch dưỡng cây nhỏ (đặt trong túi giấy) để đảm bảo lan luôn tươi suốt buổi

Nên đặt hoa trong lọ nước hoặc dung dịch dưỡng cây nhỏ (đặt trong túi giấy) để đảm bảo lan luôn tươi 

 

12. Vườn xinh

Một chậu cúc Zinnia hình vuông (tựa như một mảnh đất vườn) cùng vài chậu tròn bé bé xinh xinh xung quanh sẽ tăng thêm nét duyên dáng cho bàn tiệc. Ý tưởng này đặc biệt phù hợp những đám cưới theo phong cách dân dã, thân thiện. Bên cạnh đó là tấm bảng nhỏ với dòng chữ “Hãy lấy một chậu”. Sẽ tuyệt hơn nữa nếu như có những túi hạt giống bằng giấy đó cột dây thừng đính kèm card ghi số thứ tự chỗ ngồi.

 

Một chậu cúc Zinnia hình vuông (tựa như một mảnh đất vườn) cùng vài chậu tròn bé bé xinh xinh xung quanh sẽ tăng thêm nét duyên dáng cho bàn tiệc. Ý tưởng này đặc biệt phù hợp những đám cưới theo phong cách dân dã, thân thiện. Bên cạnh đó là tấm bảng nhỏ với dòng chữ “Hãy lấy một chậu”. Sẽ tuyệt hơn nữa nếu như có những túi hạt giống bằng giấy đó cột dây thừng đính kèm card ghi số thứ tự chỗ ngồi.

Một chậu cúc Zinnia hình vuông (tựa như một mảnh đất vườn) cùng vài chậu tròn bé bé xinh xinh xung quanh sẽ tăng thêm nét duyên dáng cho bàn tiệc

 

13. Túi hoa

Những nhành hoa nhỏ xinh từ bình hoa tươi đặt giữa bàn sẽ được cất trong những túi nhỏ không thấm nước để các khách mời có thể đem hoa về nhà. Bạn có thể đặt in những túi nilon với dòng thông điệp mong muốn, hay đơn giản là một lời đề nghị các khách mời hãy mang một ít hoa về. Đừng quên đặt sẵn dây để buộc miệng túi, như thế sau buổi tiệc, các vị khách đáng mến có thể đem theo một chút không khí của ngày vui về nhà.

 

Bạn có thể đặt in những túi nilon với dòng thông điệp mong muốn, hay đơn giản là một lời đề nghị các khách mời hãy mang một ít hoa về. Đừng quên đặt sẵn dây để buộc miệng túi, như thế sau buổi tiệc, các vị khách đáng mến có thể đem theo một chút không khí của ngày vui về nhà.

Những nhành hoa nhỏ xinh từ bình hoa tươi đặt giữa bàn sẽ được cất trong những túi nhỏ không thấm nước để các khách mời có thể đem hoa về nhà

 

14. Hộp hoa tươi

Những hộp giấy màu sắc tươi sáng, với hoa tươi đặt trên nắp hộp, là một kiểu trang trí bàn tiệc đẹp lung linh. Trên cạnh của chiếc hộp lớn nhất sẽ là số thứ tự bàn tiệc. Phần thân hoa được cắm xuyên qua nắp hộp, trong hộp là một bình nước nhỏ được cố định bằng giấy vụn. Tương tự như vậy, bạn có thể biến những hộp nhỏ thành hộp hoa đồng thời card đặt chỗ ngồi.

 

Phần thân hoa được cắm xuyên qua nắp hộp, trong hộp là một bình nước nhỏ được cố định bằng giấy vụn. Tương tự như vậy, bạn có thể biến những hộp nhỏ thành hộp hoa đồng thời card đặt chỗ ngồi.

Những hộp giấy màu sắc tươi sáng, với hoa tươi đặt trên nắp hộp, là một kiểu trang trí bàn tiệc đẹp lung linh

 

15. Hộp hoa giấy – Kiểu 1

Quá đơn giản, một chiếc hộp giấy với những bông hoa giấy trên nắp hộp, rất thích hợp làm card đặt chỗ ngồi.

 

Quá đơn giản, một chiếc hộp giấy với những bông hoa giấy trên nắp hộp, rất thích hợp làm card đặt chỗ ngồi

Một chiếc hộp giấy với những bông hoa giấy trên nắp hộp, rất thích hợp làm card đặt chỗ ngồi

 

16. Hộp hoa giấy – Kiểu 2

Với những kiểu hoa giấy khác nhau, bạn sẽ có một rừng hoa xinh giữa buổi tiệc.

 

Với những kiểu hoa giấy khác nhau, bạn sẽ có một rừng hoa xinh giữa buổi tiệc.

Với những kiểu hoa giấy khác nhau, bạn sẽ có một rừng hoa xinh giữa buổi tiệc

 

17. Những bó hoa nhỏ xinh

Hãy tặng cho mỗi vị khách mời một bó hoa xinh tươi nhé. Chọn một vài loại hoa phù hợp với tông màu chủ đạo của đám cưới, nên là một bông lớn và vài bông nhỏ, sau đó đặt chúng trong những ống dưỡng. Cuối cùng, dùng giấy cùng màu bọc chúng lại để che đi ống dưỡng, chỉ để lộ một phần hoa tươi.

 

Chọn một vài loại hoa phù hợp với tông màu chủ đạo của đám cưới, nên là một bông lớn và vài bông nhỏ, sau đó đặt chúng trong những ống dưỡng. Cuối cùng, dùng giấy cùng màu bọc chúng lại để che đi ống dưỡng, chỉ để lộ một phần hoa tươi.

Khách mời của bạn sẽ rất thích nếu được tặng những bông hoa tươi

 

18. Chậu lan

Hoàn hảo trong vai trò hoa trang trí giữa bàn lẫn quà tặng khách mời. Một nhánh lan mềm mại, thanh thoát trong chậu sứ trắng muốt và được bày trí trên một chiếc đĩa cũng bằng sứ và trắng muốt.

 

Hoàn hảo trong vai trò hoa trang trí giữa bàn lẫn quà tặng khách mời. Một nhánh lan mềm mại, thanh thoát trong chậu sứ trắng muốt và được bày trí trên một chiếc đĩa cũng bằng sứ và trắng muốt.

Một nhánh lan mềm mại, thanh thoát trong chậu sứ trắng muốt và được bày trí trên một chiếc đĩa cũng bằng sứ và trắng muốt

 

19. Túi hoa

Rất đơn giản, chỉ cần bọc những món quà tặng khách mời trong giấy màu, sau đó buộc túm lại và cài vào một bông hoa giấy trên đầu. Bạn sẽ không tốn thêm nhiều chi phí mà vẫn có được món quà bắt mắt.

 

bọc những món quà tặng khách mời trong giấy màu, sau đó buộc túm lại và cài vào một bông hoa giấy trên đầu

Với món quà này bạn sẽ không tốn quá nhiều chi phí

 

20. Chợ hoa

Với những chiếc xô kim loại đựng những bó hoa tươi, bạn đã mang cả một góc chợ hoa vào buổi tiệc. Chỉ cần mua hoa về rồi gói chúng lại thành bó, sau đó đặt vào trong các xô kim loại và sắp xếp chúng sao cho đẹp mắt. Đặt chúng ở gần cửa ra vào hoặc sảnh tiệc. Sau hôn lễ, hãy thông báo cho các khách mời chọn một bó và đem về nhà.

 

Với những chiếc xô kim loại đựng những bó hoa tươi, bạn đã mang cả một góc chợ hoa vào buổi tiệc. Chỉ cần mua hoa về rồi gói chúng lại thành bó, sau đó đặt vào trong các xô kim loại và sắp xếp chúng sao cho đẹp mắt. Đặt chúng ở gần cửa ra vào hoặc sảnh tiệc. Sau hôn lễ, hãy thông báo cho các khách mời chọn một bó và đem về nhà.

Cả một chợ hoa hiện hữu trong bàn tiệc của bạn

 

21. Mỗi người một chậu

E ấp và tinh tế, hoa violet Phi Châu có thể làm sáng cả một góc phòng với một số lượng khiêm tốn. Đặt những chậu nhỏ này vào trong khay, sau đó bày lên kệ tầng hoặc để chúng rải rác bên dưới. Đừng quên một ghi chú viết tay đính bên trong chậu nhé!

 

E ấp và tinh tế, hoa violet Phi Châu có thể làm sáng cả một góc phòng với một số lượng khiêm tốn. Đặt những chậu nhỏ này vào trong khay, sau đó bày lên kệ tầng hoặc để chúng rải rác bên dưới. Đừng quên một ghi chú viết tay đính bên trong chậu nhé

Đặt những chậu nhỏ này vào trong khay, sau đó bày lên kệ tầng hoặc để chúng rải rác bên dưới

 

22. Đường nét hòa nhịp

Những hộp lục giác được buộc ruy băng satin màu tạm cảm giác hoàn toàn mới lại, như thể một bài tập ứng dụng của mỹ thuật đồ họa – một cánh đồng hoa mà mỗi chiếc hộp như một bông hoa. Chắc chắn ai cũng sẽ thích thú với ý tưởng này. Trong những chiếc hộp đó là quà tặng khách mời, vì thế hãy gợi ý các vị khách hái một bông hoa tùy thích giữa cánh đồng hoa.

 

Những hộp lục giác được buộc ruy băng satin màu tạm cảm giác hoàn toàn mới lại, như thể một bài tập ứng dụng của mỹ thuật đồ họa – một cánh đồng hoa mà mỗi chiếc hộp như một bông hoa. Chắc chắn ai cũng sẽ thích thú với ý tưởng này. Trong những chiếc hộp đó là quà tặng khách mời, vì thế hãy gợi ý các vị khách hái một bông hoa tùy thích giữa cánh đồng hoa.

hững hộp lục giác được buộc ruy băng satin màu tạm cảm giác hoàn toàn mới lại

 

23. Trái tim hoa

Dùng những bông hoa nhỏ để xếp thành hình một trái tim lớn. Sau buổi tiệc, mỗi vị khách sẽ đem về một trong những bông hoa đó. Để đảm bảo là trái tim này đủ nổi bật, hãy dùng bình cắm là những chậu sứ nhỏ xíu. Càng nhiều loại hoa với càng nhiều màu thì vật dụng chỉ nên là màu trắng. Với tiệc tối, một vài ngọn nến đặt giữa trái tim sẽ làm sáng bừng lên vẻ đẹp của trái tim hoa.

 

Dùng những bông hoa nhỏ để xếp thành hình một trái tim lớn. Sau buổi tiệc, mỗi vị khách sẽ đem về một trong những bông hoa đó. Để đảm bảo là trái tim này đủ nổi bật, hãy dùng bình cắm là những chậu sứ nhỏ xíu. Càng nhiều loại hoa với càng nhiều màu thì vật dụng chỉ nên là màu trắng. Với tiệc tối, một vài ngọn nến đặt giữa trái tim sẽ làm sáng bừng lên vẻ đẹp của trái tim hoa.

Để đảm bảo là trái tim này đủ nổi bật, hãy dùng bình cắm là những chậu sứ nhỏ xíu

Ý kiến bạn đọc (0)
Gửi

Tư vấn xem nhiều