Những video clip mờ màng tiệc cưới ấn tượng

Đánh giá: 9.0 - Lượt bình chọn: 1 - Lượt xem: 12501
Những video clip mờ màng tiệc cưới ấn tượng Những video clip mờ màng tiệc cưới ấn tượng
9.0/10 1 bình chọn

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một vài video clip ngày cưới được các đôi uyên ương chăm chút thực hiện với phong cách từ tình cảm-hài hước, hồi hộp-hành động, lãng mạn-xì tin, cho đến nhại-phim-bộ-TVB,... Mong là bạn sẽ tìm ra cho mình một ý tưởng cưới độc đáo và vui nhộn không kém cho đám cưới của mình.

1. "Tình già" của Hoàng Linh - Thanh Thảo

Phải công nhận một điều là các cô dâu chú rể ngày càng chịu khó và kỳ công làm những video clip mở màn tiệc cưới thật "độc và lạ" cho ngày cưới của mình. Và đa phần các ý tưởng đều xuất phát từ các chú rể. Nó chứng minh một điều rằng, đâu chỉ phụ nữ mới quan tâm đến việc tổ chức hôn lễ sao cho thật ấn tượng!

Cát Khánh sẽ giới thiệu đến bạn một vài video clip được các đôi uyên ương chăm chút thực hiện với phong cách từ tình cảm-hài hước, hồi hộp-hành động, lãng mạn-xì tin,... Mong là bạn sẽ tìm ra cho mình một ý tưởng độc đáo và vui nhộn không kém cho đám cưới của mình.

Clip mở màn "Tình già" của Hoàng Linh - Thanh Thảo. Video clip là câu chuyện tình yêu của hai bạn từ khi mới quen cho đến khi "lụ khụ". Hài hước, đáng yêu, nhí nhảnh,... là phong cách của clip cưới này...

2. "Cô dâu bị bắt cóc" của Kiến Đạt - Thanh Nhung

3. "Chuyện tình xa xứ" của Tấn Minh - Vân Anh

4. "Tình yêu lạ kỳ" của Han và Herman

5. "Chuyện tình xe đạp" của Đức Anh - Phương Thảo

6. "Cơn mưa tình yêu" của Hoàng - Linh

7. Câu chuyện tình yêu 

Hãy chia sẻ niềm vui của bạn với chúng tôi và các cặp đôi khác bạn nhé!

 

Ý kiến bạn đọc (0)
Gửi

Tư vấn xem nhiều