Tung hoa tiết mục nên có trong đám cưới 3 miền

Đánh giá: 9.0 - Lượt bình chọn: 1 - Lượt xem: 2967
Tung hoa tiết mục nên có trong đám cưới 3 miền Tung hoa tiết mục nên có trong đám cưới 3 miền
9.0/10 1 bình chọn

 

Chia sẻ niềm hạnh phúc

Tục tung hoa cưới xuất phát từ phương Tây và chỉ mới du nhập vào những đám cưới hiện đại trong nước vào những năm gần đây nhưng rất được cô dâu và các bạn bè nữ yêu thích. Nhiều cô gái tin rằng, nếu bắt được hoa cưới trong màn tung hoa của cô dâu, tình yêu sẽ gõ cửa trái tim và rồi mình sẽ là người tiếp theo sẽ lên xe hoa. Bó hoa cưới là biểu tượng đẹp đẽ được chọn lựa kỹ lưỡng và đã theo cô dâu trong suốt nghi lễ quan trọng nhất của cuộc đời sẽ được truyền tay lại cùng cách chị em chưa chồng như một cách chia sẻ niềm hạnh phúc. Nếu như đang chuẩn bị lên kế hoạch cho lễ thành hôn ấn tượng của mình, bạn nhớ đừng quên tiết mục tung hoa để niềm hạnh phúc trong ngày vui thêm trọn vẹn.

tung hoa cưới

 

Dành đất cho tiết mục tung hoa

Nhiều tiết mục tung hoa trong đám cưới chỉ là ngẫu hứng của cô dâu và phút cuối nên các chị em ra về sớm không có cơ hội được tham gia. Nên dành hẳn 10 phút cho tiết mục tung hoa và thông báo trước cho bạn bè tham dự. Nhiều đám cưới hiện đại ngày nay còn tổ chức như một sự kiện truyền thông với giờ giấc cụ thể của các tiết mục và cam kết về việc đúng giờ để tránh làm phiền lòng khách mời. Trong đó, tung hoa cưới như một hoạt động vui nhộn thêm gắn kết tình cảm của cô dâu và bạn bè.

Tung hoa cưới

 

Khi nào nên tung hoa?

Có hai thời điểm thích hợp cho tiết mục tung hoa đặc sắc là ngay trong lễ cưới và sau khi chào khách ra về. Nếu thực hiện trong lễ cưới thì nên bắt đầu khi những nghi thức truyền thống như mời rượu cha mẹ hai bên, cắt bánh cưới và trước khi mời quan khách nhập tiệc. Nếu sân khấu đủ rộng và có không gian tối thiểu cho 10 người cũng hoạt động thì có thể tiến hành nghi thức tung hoa. Không chỉ thực hiện 1 lần, nếu bạn có 1- 2 hoa cưới thì có thể thực hiện kỷ niệm đẹp này 2 lần để có gieo thêm nhiều hi vọng cho các cô gái trẻ.

tung hoa cưới

Tuy nhiên, nếu sân khấu hẹp, việc sắp xếp chỗ ngồi không cho phép hay bạn còn phải sử dụng hoa đi chào bàn thì có thể dời tiết mục tung hoa cưới này vào cuối chương trình. Hãy mời những cô bạn nán lại thêm một chút sau lễ cưới để có thể tiến hành tiết mục vui nhộn này. Nhớ chúc mừng người may mắn bắt được hoa và chụp lại những bức ảnh kỷ niệm để lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ này.

tung hoa cưới

Để tiết mục tung hoa thêm phần sinh động, bạn có thể thêm vào món quà cho người bắt được hoa để nhân đôi niềm vui. Gợi ý cho món quà chính là một chiếc… thiệp cưới để trống tên họ nhân vật chính hay đôi búp bê cô dâu, chú rể nhỏ xinh. Tất cả mọi thứ đều gợi ý đến ý nghĩa sự kết đôi để giúp cỗ vũ tinh thần cho những bạn gái trẻ đi tìm hạnh phúc của chính mình.

Ý kiến bạn đọc (0)
Gửi

Tư vấn xem nhiều