Ngắm đám cưới trong phim

Đánh giá: 9.0 - Lượt bình chọn: 1 - Lượt xem: 3514
Ngắm đám cưới trong phim Ngắm đám cưới trong phim
9.0/10 1 bình chọn

 

Breaking Dawn: Lễ cưới trắng

Với tông màu trắng từ cổng hoa cưới đến bàn làm lễ, bàn ghế cho khách mời đến chiếc váy trắng muốt đẹp dịu dàng của cô dâu, cảnh đám cưới của Edward và Bella trong phim đẹp lung linh như… tiểu thuyết. Nếu một lần xe qua cảnh đám cưới trong phim này, có lẽ những ai khó tính cũng sẽ thấy hài lòng bởi sự chỉn chu trong khâu…tổ chức và trang trí.

Chiếc váy cưới trắng muốt của Bella mà Alice đã dày công chuẩn bị

 

Cổng hoa cưới đẹp lãng mạn


Trao gửi lời thề

Phút giây hạnh phúc

 

Bàn tiệc ngoài trời

 

Bridesmaids: Đồng phục – đồng lòng

Ấn tượng của lễ cưới trong Bridesmaids là những bộ đồng phục của phù dâu. Trải qua những khủng hoảng, bất đồng, mâu thuẫn giữa những người bạn, cuối cùng một “Happy Ending” cũng diễn ra khi mọi vấn đề đều được giải quyết êm đẹp. Lễ cưới đêm với pháo hoa rực rỡ, những cô phù dâu vui vẻ hát hò chúc mừng đám cưới. Những cô nàng trong phim Bridesmaids rất hài hước thế nên đám cưới của cô dâu Lillian mang cũng mang phong cách vui nhộn.

 

Cửa hàng đồ cưới

Chọn trang phục

 Cô dâu và chị em phù dâu

 

Khu vực tổ chức tiệc cưới

 

Những cô phù dâu vui nhộn

 

Love, Wedding, Marriage: Đẹp cổ điển

Nhận ra sự đặc biệt của tình yêu và không thể sống thiếu Eva, Charlie ngỏ lời cầu hôn và nàng đã đồng ý. Lễ cưới giữa một doanh nhân và chuyên viên tư vấn tâm lý hôn nhân diễn ra theo phong cách tiệc ngoài trời cổ điển và đầy lãng mạn. Hòa giữa màu xanh cây cỏ là cô dâu, chú rể trong trang phục vest và váy trắng sang trọng.

 

Tình yêu thăng hoa

Trao gửi hạnh phúc

 

The Vow – Hồng lãng mạn

Sau câu chuyện đầy xúc động của hai nhân vật chính, đám cưới trong The Vow không chỉ gây xúc động vì cả hai “yêu lại từ đầu” mà còn vì sự giản dị chân thành lẫn lãng mạn trong đó. Một kết thúc tốt đẹp là điều người xem có thể đoán trước nhưng vẫn cảm thấy hài lòng về bộ phim này:

 

 

Cô dâu hạnh phúc

 

Không gian cưới sang trọng

 

Nơi tình yêu gặp gỡ

Cặp đôi hoàn hảo


Bạn hãy đón xem những thước phim lãng mạn này để có thêm ý tưởng cho ngày cưới nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)
Gửi

Tư vấn xem nhiều