Vai trò của phụ dâu và phụ rể trong ngày cưới

Đánh giá: 9.0 - Lượt bình chọn: 1 - Lượt xem: 1566
Vai trò của phụ dâu và phụ rể trong ngày cưới Vai trò của phụ dâu và phụ rể trong ngày cưới
9.0/10 1 bình chọn

Bạn đang nao nức trở thành phù rể hoặc phù dâu cho một đám cưới? nhưng bạn chưa hiểu rõ lắm về vai trò của những người này trong ngày vui của hai nhân vật chính? Bạn đang có một vai trò rất lớn đấy!

Trở thành một phù dâu/ phù rể là một vinh hạnh và đồng nghĩa với việc bạn sẽ liên quan rất nhiều đến quá trình chuẩn bị chứ không đơn thuần là vận một bộ đồ đẹp, đến dự tiệc cưới, cùng nhảy một bản nhạc và đi cùng cô dâu chú rể tiến đến bàn làm lễ. 


Nhưng cũng đừng quá căng thằng vì những trách nhiệm sắp tới này, hãy nghĩ mọi thứ thật nhẹ nhàng và đơn giản. Hãy cùng làm và tận hưởng nó với sự yêu thích và tình thương mà bạn dành cho cô dâu hoặc chú rể.

Trách nhiệm đồng nghĩa với việc sẽ tốn thời gian và công sức để thực hiện. Tất cả cùng một mục tiêu cuối cùng là có được một ngày cưới trọn vẹn, đáng nhớ và nhiều niềm vui.
 


Cô dâu thường sẽ là những người phải lo lắng nhiều nhất trong những ngày này, và đoán xem ai là người bên cạnh để ủng hộ về mặt tinh thần và chia sẻ những gánh nặng đó, chính là phụ dâu.

- Khi cô dâu cần một khoảng thời gian yên tĩnh để vượt qua cảm giác bồn chồn, hãy cho cô ấy không gian cần thiết và quán xuyến hộ những chi tiết đang diễn ra.


- Đây là ngày trọng đại của cô ấy, là phụ dâu, chắc chắn bạn sẽ giúp đỡ hết mình cho những gì cô ấy cần. Dắt cô ấy đi spa, cùng cô ấy xem một bộ phim hài vui vẻ, tất cả những việc làm đó nằm trong tầm tay bạn và hoàn toàn rất có ích cho việc thư giãn tâm trạng của cô dâu. 


- Bạn cũng có trách nhiệm về vẻ ngoài của cô dâu trong suốt quá trình diễn ra lễ/ tiệc cưới. Những chỉnh sửa nho nhỏ rất có ích và đáng quý khi cô ấy đang quá bận rộn và lo lắng với vai trò chính của mình trong ngày này. 


- Bên cạnh đó bạn cần phải là cầu nối giữa cô dâu chú rể và quan khách, giúp cả hai bên cảm thấy thoải mái khi chuyện trò mời rượu. Thật khó nhưng cũng thật dễ nếu bạn chú tâm, và thật sự thân thiết với cô dâu/ chú rể. 


- Và trong ngày cưới, ngày hạnh phúc nhất của cô dâu, bạn, với vai trò là một người bạn, một người phụ dâu, sẽ có một vinh dự vượt trên mọi vinh dự, là tiếp bước cùng cô dâu chú rể cùng đi lên lối đi tiến đến sân khấu/ bàn làm lễ. Giây phút trọng đại và thiêng liêng ấy, sự góp mặt của bạn sẽ khiến cô dâu vẹn tròn niềm hạnh phúc, và là một kỷ niệm không thể quên được cho tình bạn sau này.
 

Có thể bạn không có nhiều cơ hội, hay không đủ thời gian để hoàn thành vai trò của mình như trên lý thuyết, nhưng ít nhất, khi trở thành một phụ dâu, bạn cũng đã có được những giây phút hạnh phúc và nhất vì đã mang đến hạnh phúc cho một người bạn yêu thương.

Ý kiến bạn đọc (0)
Gửi

Tư vấn xem nhiều