“Ngày 05/11 vừa rồi là kỷ niệm 30 năm ngày cưới của ba mẹ tôi, không có gì lớn lao với nhiều người, nhưng với chúng tôi đó là một cột mốc lớn. Ba mẹ đã sống với nhau và với chúng tôi được 1/3 đời người đấy!”

Ngày cưới không thể thiếu những lời chúc

Ngày cưới không thể thiếu những lời chúc
SMS hay những tấm thiệp có thể cứu rỗi bạn khỏi việc nói ra trực tiếp, nhưng không thể giúp bạn nói gì cho hay và ý nghĩa. Dưới đây là danh sách những lời chúc hay nhất được tổng hợp từ My Best Wishes và từ 'thực tế', hy vọng sẽ là những gợi ý tuyệt nhất cho lời chúc của bạn.

3573 0

Lời chúc phúc tình yêu

Lời chúc phúc tình yêu
Để kỷ niệm ngày cưới, tôi cùng chồng đến ăn tối ở một nhà hàng yên tĩnh và lịch sự. Chúng tôi ngồi cạnh nhau, cùng nhắc lại kỷ niệm trong ngày hôn lễ. Đương lúc trò chuyện, tôi đưa mắt nhìn khắp căn phòng, bất chợt dừng lại ở đôi vợ chồng lớn tuổi. Người đàn ông khá cao với mái tóc bạch kim và làn da rám nắng.

2880 0

Tổ chức kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ

Tổ chức kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ
Kỷ niệm ngày cứơi không chỉ là một ngày “lễ gia đình” mà còn là một dịp để cả gia đình gắn kết với nhau. Nhiều người đáng trách hơn, biết cả kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ vợ/chồng mà không thèm về.

15669 0

Họ đã kỷ niệm ngày cưới như thế nào

Họ đã kỷ niệm ngày cưới như thế nào
Ở thời nào thì người ta cũng mong muốn thể hiện tình cảm dành cho nhau, chỉ là cách thức có khác nhau. Và các cặp vợ chồng ngày nay có những cách kỷ niệm ngày cưới khá thú vị.

4610 0

Ý nghĩa sâu sắc của kỷ niệm ngày cưới

Ý nghĩa sâu sắc của kỷ niệm ngày cưới
Ở Việt Nam, kỷ niệm ngày cưới vẫn còn là một 'sự du nhập' chứ chưa được thể hiện rõ như các nước khác. Thế nhưng, đây vẫn là một ngày được các đôi vợ chồng dù ít dù nhiều rất chú trọng để có được một cột mốc ý nghĩa và đẹp. Đặc biệt đối với các đôi vợ chồng trẻ, đây còn là một dịp để làm mới tình yêu của mình sau hôn nhân.

24758 0

Đêm tân hôn thời hiện đại

Đêm tân hôn thời hiện đại
Rõ ràng tân hôn thời nay khác trước rất nhiều khi mà người phụ nữ đã được bình đẳng hơn và chủ động hơn trong đời sống vợ chồng. Đêm tân hôn nay vẫn giữ nguyên về mặt hình thức lẫn ý nghĩa của nó. Thế nhưng do điều kiện và hoàn cảnh xã hội tác động, tân hôn ngày nay rất “đa dạng”

2483 0