Để kỷ niệm ngày cưới, tôi cùng chồng đến ăn tối ở một nhà hàng yên tĩnh và lịch sự. Chúng tôi ngồi cạnh nhau, cùng nhắc lại kỷ niệm trong ngày hôn lễ. Đương lúc trò chuyện, tôi đưa mắt nhìn khắp căn phòng, bất chợt dừng lại ở đôi vợ chồng lớn tuổi. Người đàn ông khá cao với mái tóc bạch kim và làn da rám nắng.

Tổ chức kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ

Tổ chức kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ
Kỷ niệm ngày cứơi không chỉ là một ngày “lễ gia đình” mà còn là một dịp để cả gia đình gắn kết với nhau. Nhiều người đáng trách hơn, biết cả kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ vợ/chồng mà không thèm về.

15450 0

Họ đã kỷ niệm ngày cưới như thế nào

Họ đã kỷ niệm ngày cưới như thế nào
Ở thời nào thì người ta cũng mong muốn thể hiện tình cảm dành cho nhau, chỉ là cách thức có khác nhau. Và các cặp vợ chồng ngày nay có những cách kỷ niệm ngày cưới khá thú vị.

4558 0

Ý nghĩa sâu sắc của kỷ niệm ngày cưới

Ý nghĩa sâu sắc của kỷ niệm ngày cưới
Ở Việt Nam, kỷ niệm ngày cưới vẫn còn là một 'sự du nhập' chứ chưa được thể hiện rõ như các nước khác. Thế nhưng, đây vẫn là một ngày được các đôi vợ chồng dù ít dù nhiều rất chú trọng để có được một cột mốc ý nghĩa và đẹp. Đặc biệt đối với các đôi vợ chồng trẻ, đây còn là một dịp để làm mới tình yêu của mình sau hôn nhân.

24666 0

Đêm tân hôn thời hiện đại

Đêm tân hôn thời hiện đại
Rõ ràng tân hôn thời nay khác trước rất nhiều khi mà người phụ nữ đã được bình đẳng hơn và chủ động hơn trong đời sống vợ chồng. Đêm tân hôn nay vẫn giữ nguyên về mặt hình thức lẫn ý nghĩa của nó. Thế nhưng do điều kiện và hoàn cảnh xã hội tác động, tân hôn ngày nay rất “đa dạng”

2450 0

Mẹ hạnh phúc khi con hết biếng ăn

Mẹ hạnh phúc khi con hết biếng ăn
àn ăn như một chiến trường nào là đồ chơi bừa bãi, thức ăn vung vãi do bé nhè ra, sữa tung tóe cả… thuyết phục có, đe nẹt có nhưng với bé gần như vẫn chỉ là vô tác dụng, bé vẫn ngậm chặt miệng với thìa cháo từ bao giờ vẫn chưa nuốt hết và chảy nước.

1566 0

Những dòng tâm tình của người mẹ gửi con gái sau s...

Những dòng tâm tình của người mẹ gửi con gái sau sinh
Từ khi con lấy chồng xa và lập nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh, do đường xa, cách trở nên mẹ chưa có một lần được vào thăm con gái của mẹ được.

1316 0

Ăn gì để sống lâu

Ăn gì để sống lâu
Ăn được và được ăn là một trong những điều hạnh phúc của đời người! Nhưng bạn đã biết ăn sao cho đời thêm vui thú, và ăn sao cho khỏe để sống được lâu hơn, tận hưởng hết vui thú đó? (Tất nhiên không phải “ăn bẩn sống lâu”!)

1329 0

Mỗi bà mẹ là một bác sỹ

Mỗi bà mẹ là một bác sỹ
Không ai hiểu sức khỏe của con bằng mẹ. Khi con có những biểu hiện trục trặc về sức khỏe, mẹ là người nhận ra đầu tiên. Mẹ cũng là người nắm vững các bí quyết phòng bệnh để con luôn khỏe mạnh. Mỗi bà mẹ chính là bác sĩ gia đình

2538 0

UMA giới thiệu 4 xu hướng trang trí nội thất Việt ...

UMA giới thiệu 4 xu hướng trang trí nội thất Việt 2013
Tại chương trình Báo cáo xu hướng trang trí nội thất Việt Nam 2013 vừa diễn ra ngày 16/1/2013, UMA - chuỗi siêu thị nội thất với phong cách thiết kế của Thuỵ Điển đã giới thiệu 4 phong cách trang trí nhà cửa dự đoán sẽ lên ngôi trong năm nay.

4759 0

Thoáng mát và phong cách với 39m2

Thoáng mát và phong cách với 39m2
Căn hộ nhỏ nhắn, xinh xắn này sẽ “đánh tan” mọi ý kiến cho rằng chỉ với 39 mét vuông thì đó không phải là căn hộ đáng để mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên với cách bài trí hoàn hảo đến từng chi tiết nên không gian của căn hộ này trở nên ấm cúng, rất xinh đẹp, gọn gàng và cũng rất thoáng mát.

1295 0

Biến phòng ngủ thành thiên đường lứa đôi

Biến phòng ngủ thành thiên đường lứa đôi
Thiên đường lứa đôi, ai cũng biết phim ảnh có thể gợi cảm hứng và tác động lên hành vi của con người ở ngoài đời thực. Người ta có thể vui sướng, hân hoan theo nhân vật trong phim hay buồn đau theo cái kết không có hậu trong phim.

1320 0