Sau hôn lễ, cặp đôi nào cũng mong chờ một đêm động phòng thật lãng mạn, ngọt ngào. Thế nhưng, với những cô dâu trẻ chưa có kinh nghiệm về "chuyện ấy" cần có một sự chuẩn bị thật chu đáo nếu không muốn những khoảnh khắc ái ân hụt hẫng vì đau đớn.

Bí quyết trang trí phòng tân hôn lãng mạn

Bí quyết trang trí phòng tân hôn lãng mạn
Trang trí phòng tân hôn hiện nay thường thiên về sự đơn giản và tinh tế. Một căn phòng lung linh ánh nến, thoang thoảng hương hoa và lãng mạn với sắc màu sẽ là một khởi đầu tốt đẹp cho cuộc sống của cặp vợ chồng mới cưới.

2092 0

Ghi điểm với 2 bên gia đình trước ngày cưới

Ghi điểm với 2 bên gia đình trước ngày cưới
Trước ngày cưới, cô dâu chú rể không chỉ cần quan tâm tới các công việc chuẩn bị mà cũng cần quan tâm tới thái độ của cha mẹ cũng như tạo thiện cảm với gia đình hai bên. Nhiều đôi uyên ương không tìm hiểu gia đình, gây ra những sự bất hòa, không thể hợp tính cha mẹ khiến cuộc sống ngay sau ngày cưới khó suôn sẻ.

5673 0

Cải thiện phong thủy đón Xuân

Cải thiện phong thủy đón Xuân
Năm hết, Tết đến, việc dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa không chỉ để ngôi nhà được sạch đẹp nhằm “tống cựu, nghênh tân”, mà còn là cách cải thiện tình trạng phong thuỷ, tăng cường năng lượng cho không gian sống.

8642 0

Giải quyết mâu thuẫn gia đình như thế nào

Giải quyết mâu thuẫn gia đình như thế nào
Mâu thuẫn gia đình có thể xảy ra với bất kỳ ai và vào bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống. Điều quan trọng là khi mâu thuẫn xảy ra, ta biết cách xử lý và hoà giải êm thắm mọi việc. Điều này nói thì dễ nhưng làm lại không dễ chút nào.

4437 0

Mẹ chồng nhà quê hiện đại

Mẹ chồng nhà quê hiện đại
Trước khi cưới nghe anh kể chuyện mẹ chồng tương lai là một người mẹ quê 100% khiến Đan vô cùng lo lắng. Bao nhiêu câu chuyện mẹ chồng nàng dâu khó ăn ở chung với nhau của các chị bạn đi trước khiến gần đến ngày cưới, Đang càng ăn ngủ không yên.

3394 0

Những món quà tặng cho mẹ chồng

Những món quà tặng cho mẹ chồng
Tặng quà là một nghệ thuật. Môn nghệ thuật này sẽ đòi hỏi một sự đầu tư chân thành và nghiêm túc hơn rất nhiều khi đối tượng được tặng quà lại chính là mẹ chồng. Cùng “nghía” qua những ý kiến sau để làm đầy thêm tình mẹ chồng nàng dâu qua những món quà dành riêng cho mẹ.

24607 0

Những điều cần tránh khi về nhà chồng

Những điều cần tránh khi về nhà chồng
“Lấy chồng - Ở nhà chồng – Rắc rối chất chồng” dường như đã là công thức phổ biến với mọi nàng dâu chân ướt chân ráo theo chàng về dinh. Thật ra, bạn vẫn có thể duy trì tình trạng gia đình “trong ấm ngoài êm” nếu để ý một chút đến vài điểm nho nhỏ sau đây.

52038 0

Đưa mẹ chồng đi chơi

Đưa mẹ chồng đi chơi
Đôi khi chúng ta quá vô tư chỉ chăm lo cho bố mẹ đủ đầy về mặt vật chất mà có phần bỏ sót nhu cầu tinh thần được trò chuyện, giao lưu của người lớn tuổi. Nếu bạn đang hoặc sắp giữ cương vị là một nàng dâu, hãy chiếm trọn tình cảm của chồng và mẹ chồng bằng việc thỉnh thoảng chủ động thủ thỉ với mẹ rằng: “Mẹ con mình đi chơi riêng, mẹ nhé!”

2904 0

Nỗi lòng làm dâu đất Bắc

Nỗi lòng làm dâu đất Bắc
Lấy chồng được ba tháng cũng là ba tháng tôi phải làm dâu xứ người. Cuộc sống thật không dễ dàng với một cô gái miền Nam làm dâu đất Bắc. Những nhọc nhằn về thể xác thì ít mà những mâu thuẫn xảy ra với mẹ chồng khiến tôi cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

2833 0

Khi mẹ chồng mê tín

Khi mẹ chồng mê tín
Trong cuộc sống, những sự việc mê tín vẫn đây đó tiếp diễn và lắm lúc gây phiền toái cho cuộc sống thường nhật của chúng ta. Nếu bạn không tin vào mê tín, bạn có thể dễ dàng gạt bỏ và làm ngơ. Nhưng nếu sự mê tín xuất phát từ mẹ chồng và bà nhất quyết muốn bạn phải học theo, là con dâu bạn không muốn làm mất lòng mẹ, vậy phải làm sao đây để vẹn cả đôi đường?

4310 0

Từ bỏ thói quen xấu để cuộc vui tuyệt vời hơn tron...

Từ bỏ thói quen xấu để cuộc vui tuyệt vời hơn trong năm mới
Mỗi người đều có những thói quen xấu. Thói quen của bạn có ảnh hưởng đến đời sống chăn gối không? Dưới đây là những thói quen có liên quan tới sex mà bạn cần từ bỏ ngay:

1827 0