Chọn phụ kiện để làm nổi bật trang phục và bản thân luôn là điều mà các cô dâu quan tâm. Một trong những phụ kiện được chú ý nhất khi phối phụ kiện là khuyên tai. Có những kiểu khuyên tai nào hay được chọn để diện trong ngày cưới? Cùng tìm hiểu các dáng khuyên tai giúp cô dâu nổi bật hơn trong ngày cưới dưới đây nhé!

Gợi ý cho bạn 4 phong cách tiệc cưới cho mùa cưới ...

Gợi ý cho bạn 4 phong cách tiệc cưới cho mùa cưới năm nay
Chuyên mục: Ý tưởng cưới
Phong cách trang trí tiệc cưới là một trong những yếu tố quyết định không nhỏ ảnh hưởng đến cái nhìn của khách mời về lễ cưới. Để tổ chức tiệc cưới đi theo phong cách gây ấn tượng không có gì là khó nếu bạn biết những phong cách trang trí tiệc cưới dưới đây.

109 0

Ý tưởng cho đám cưới thêm vui và ấn tượng

Ý tưởng cho đám cưới thêm vui và ấn tượng
Chuyên mục: Ý tưởng cưới
Việc tổ chức các trò chơi trong lễ cưới hiện nay đã và đang trở nên phổ biến hơn. Hoạt động giải trí đơn giản là cách hiệu quả để khuấy động không khí bữa tiệc và tạo ấn tượng khó quên đối với tất cả mọi người. Dưới đây sẽ là một số trò chơi đơn giản, không mất nhiều thời gian, gợi ý cho cô dâu chú rể trong ngày cưới.

90 0

7 ý tưởng quà cưới "độc đáo" phù hợp với túi tiền

7 ý tưởng quà cưới
Chuyên mục: Ý tưởng cưới
Ở Việt Nam, các món quà cưới thể hiện lời chúc phúc đến tới cô dâu chú rể lẫn tình cảm và tâm ý của người tặng. Những món quà cưới sẽ làm cho cô dâu chú rẻ nhớ về bạn khi nhìn thấy nó xuất hiện trong tổ ấm tương lai của họ. Để chọn được một món quà “độc đáo” mà lại phù hợp với túi tiền không phải dễ dàng. Dưới đây là 7 ý tưởng cho bạn để chọn được món quà thích hợp nhất.

190 0

ĐỪNG BỎ QUA NHỮNG ĐIỀU SAU ĐÂY KHI ĐẶT TIỆC CƯỚI

ĐỪNG BỎ QUA NHỮNG ĐIỀU SAU ĐÂY KHI ĐẶT TIỆC CƯỚI
Chuyên mục: Ý tưởng cưới
Nếu như bạn quyết định đặt tiệc cưới mà không phải là gia đình tự chuẩn bị cỗ cưới giống như một số gia đình vẫn làm thì bạn cần phải lưu ý những điều mà chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây.

86 0

CHỤP HÌNH CƯỚI NGOẠI CÀNH CẦN TUÂN THỦ NHỮNG ĐIỀU ...

CHỤP HÌNH CƯỚI NGOẠI CÀNH CẦN TUÂN THỦ NHỮNG ĐIỀU NÀY
Chuyên mục: Ý tưởng cưới
Xu hướng chụp ảnh cưới ngoại cảnh hiện nay đang được giới trẻ yêu thích bởi những bức ảnh cưới ngoại cảnh thường rất ấn tượng và mang cho người nhìn cảm giác thoải mái khi vừa có thể ngắm đôi bạn trẻ lại vừa được ngắm cảnh. Vậy để chụp hình cưới ngoại cảnh đẹp thì các cặp đôi cần lưu ý gì?

57 0

HƯỚNG DẪN CÁCH TRANG ĐIỂM KHI CHỤP HÌNH CƯỚI NGOẠI...

HƯỚNG DẪN CÁCH TRANG ĐIỂM KHI CHỤP HÌNH CƯỚI NGOẠI CẢNH
Chuyên mục: Ý tưởng cưới
Muốn chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp, việc trang điểm cho cô dâu làm sao cho thật đẹp và phù hợp với bối cảnh chụp ảnh là điều mà người trang điểm phải làm. Tuy nhiên, không phải người thợ trang điểm nào cũng có đủ kinh nghiệm để giúp cô dâu trông thật tự nhiên và phù hợp với mỗi bối cảnh. Vậy, hãy xem cách trang điểm cho cô dâu khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh nên trang điểm như thế nào nhé!

421 0

MẸO NHỎ GIÚP CÔ DÂU CHÚ RỂ TẠO DÁNG TỰ NHIÊN KHI C...

MẸO NHỎ GIÚP CÔ DÂU CHÚ RỂ TẠO DÁNG TỰ NHIÊN KHI CHỤP HÌNH CƯỚI (P2)
Chuyên mục: Ý tưởng cưới
Trong phần 1, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc 4 mẹo đầu tiên khi chụp hình cưới giúp cô dâu và chú rể tạo được những dáng tự nhiên. Trong phần 2, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc 5 mẹo. Mời bạn cũng theo dõi nhé!

192 3

MẸO NHỎ GIÚP CÔ DÂU CHÚ RỂ TẠO DÁNG TỰ NHIÊN KHI C...

MẸO NHỎ GIÚP CÔ DÂU CHÚ RỂ TẠO DÁNG TỰ NHIÊN KHI CHỤP HÌNH CƯỚI (P1)
Chuyên mục: Ý tưởng cưới
Album ảnh cưới là nơi ghi dấu lại những khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào giữa cô dâu và chú rể. Để có được những bức hình cưới đẹp quả thực không hề dễ chút nào. Muốn có những khoảnh khắc tự nhiên, cô dâu và chú rể cần ngay lập tức đọc những thông tin dưới đây nhé!

376 1

MẶC GÌ KHI CHỤP HÌNH CƯỚI NGOẠI CẢNH CHO ĐẸP?

MẶC GÌ KHI CHỤP HÌNH CƯỚI NGOẠI CẢNH CHO ĐẸP?
Chuyên mục: Ý tưởng cưới
Trang phục để chụp ảnh cưới ngoại cảnh sẽ cần phải chọn lựa kỹ càng, ngoài những trang phục do ảnh viện áo cưới cung cấp thì cô dâu chú rể cũng có thể tự chuẩn bị thêm những trang phục riêng của mình để ảnh cưới thêm lung linh.

575 1

MUỐN CÓ ALBUM ẢNH CƯỚI ĐẸP THÌ CHỤP HÌNH CƯỚI THÔI...

MUỐN CÓ ALBUM ẢNH CƯỚI ĐẸP THÌ CHỤP HÌNH CƯỚI THÔI LÀ CHƯA ĐỦ
Chuyên mục: Ý tưởng cưới
Chụp hình cưới đều là mong muốn các cặp đôi có được một album ảnh cưới tuyệt đẹp để khoe với quan khách, bạn bè, người thân và cũng là lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời cho cả 2 người. Tuy nhiên thì để có một album ảnh cưới đẹp thì chụp hình cưới thôi là chưa đủ, vậy bạn còn cần phải làm gì?

427 0

HƯỚNG DẪN BẠN LÊN KẾ HOẠCH CHO NGÀY TRỌNG ĐẠI CỦA ...

HƯỚNG DẪN BẠN LÊN KẾ HOẠCH CHO NGÀY TRỌNG ĐẠI CỦA CUỘC ĐỜI
Chuyên mục: Ý tưởng cưới
Đã đến thời điểm bạn muốn gắn kết với một nửa yêu thương của cuộc đời mình, vậy bạn có muốn ngày trọng đại ấy của cuộc đời mình trở nên thật ý nghĩa không? Muốn vậy, bạn cần phải lên kế hoạch thật kỹ lưỡng. Hãy để chúng tôi gợi ý giúp bạn những điều quan trọng trong kế hoạch cho ngày cưới nhé!

560 0