Trong cuộc sống, để có thể hiểu nhau mọi người cần sự giao tiếp và chia sẻ. Kể cả vấn đề tưởng chừng rất nhạy cảm “sex” cũng rất cần được trao đổi thẳng thắn giữa hai vợ chồng để có được cuộc sống gối chăn mặn nồng. Và cuộc sống tình dục viên mãn là một trong số những yếu tố quan trọng gắn kết vợ chồng, mang lại hôn nhân hạnh phúc.

Chuyện ấy ơi

Chuyện ấy ơi
Cuộc sống vốn dĩ luôn đầy ắp bất ngờ. Với những đôi đang háo hức chờ đón khoảnh khắc đêm tân hôn, chính họ đôi khi cũng chưa hình dung hết những bất ngờ đầy “ấy ơi” diễn ra trong đêm đợi mong. Hỉ nộ ái ố đêm tân hôn – Hãy xem người trong cuộc nói gì nhé!

1494 0

Chuẩn bị những gì trước khi có con

Chuẩn bị những gì trước khi có con
Việc chọn thời điểm để có con cũng là vấn đề quan trọng nếu hai bạn đang lên kế hoạch kết hôn hoặc mới kết hôn. Việc chuẩn bị mọi thứ từ sức khỏe, tài chính, tâm lý là những việc rất quan trọng.

1368 0

Dìu nhau vào đêm tân hôn

Dìu nhau vào đêm tân hôn
Một trong những yếu tố quan trọng để làm nên một đêm tân hôn ngọt ngào là căn phòng đẹp lãng mạn, êm ái và ấm áp. Trong các khâu chuẩn bị cho ngày thành hôn của mình, các cặp đôi đừng quên đầu tư cho chiếc giường tân hôn cùng những hoạt động của riêng thú vị giữa hai người bạn nhé!

2916 0

Sửa lỗi trăng mật

Sửa lỗi trăng mật
Bạn sẽ làm gì nếu tuần trăng mật của mình không được lãng mạn, vui vẻ như mong đợi? Mọi thứ cứ rối tung cả lên, những mâu thuẫn về sự không hiểu nhau bắt đầu nảy mầm? Bạn sẽ cười và bảo rằng chuyện này sẽ không xảy ra với mình vì hai bạn yêu và quá biết rõ về nhau. Nhưng bạn có biết, những điều nhỏ nhặt lại có thể là hạt sạn trên đường đi tới thiên đường tình yêu của hai người.

1508 1