Các cặp đôi vẫn luôn mong muốn rằng sẽ tạo ra kỷ niệm đặc biệt nhất cho ngày đám cưới của mình. Và lễ rước dâu thường được nhiều người tận dụng để làm điều đó. Bên cạnh những lễ rước dâu siêu hoành tráng với xe limousine, mui trần đời mới thì cũng có không ít người chọn rước dâu bằng xích lô, xe ngựa…

Nghi lễ cưới truyền thống người Miền Nam

Nghi lễ cưới truyền thống người Miền Nam
Đám cưới Việt Nam bao gồm những nghi lễ mang đậm văn hóa truyền thống của dân tộc, tuy nhiên ở mỗi vùng miền, những nghi lễ ấy lại có một nét đặc trưng riêng. Ở miền Nam, nơi mà người dân có tính cách phóng khoáng thì các nghi lễ đám cưới được thực hiện có phần thoải mái và nhẹ nhàng hơn, nhưng vẫn đảm bảo sự trang trọng và thiêng liêng.

7872 0

Ngắm đám cưới trong phim

Ngắm đám cưới trong phim
Năm 2011, điện ảnh Hollywood đã trình làng rất nhiều tác phẩm “đi vào lòng” phái đẹp với những tình yêu lãng mạn và nhiều đám cưới đẹp lung linh. Dù là nội dung xuyên suốt hay chỉ lướt qua một vài khung hình, cảnh đám cưới trong phim đều được chăm chút từ chiếc váy cưới, tiệc cưới, đến từng món đồ phụ kiện. Mời bạn cùng MarryWEDDING lướt qua những thước phim đẹp tuyệt vời về ngày cưới.

3459 0

Các bước trong nghi thức cưới truyền thống

Các bước trong nghi thức cưới truyền thống
Khi nhịp sống quá nhanh và bận rộn, với một số bạn trẻ, phần “nghi lễ cưới truyền thống” trong đám cưới đôi khi trở nên lê thê. Nhưng tìm hiểu cội nguồn của các thủ tục cưới này, bạn sẽ thấy trân trọng hơn và biết làm cách tinh giản mọi thứ mà vẫn giữ được những gì tinh túy nhất của đám cưới truyền thống.

11594 0