Không chỉ các đôi uyên ương mới muốn mình đẹp và rạng rỡ trong ngày trọng đại của mình, mà tất cả những vị khách đến tham dự lễ cưới, nhất là các cô gái cũng rất quan tâm đến vấn đề này. Dưới đây là một số kiểu tóc tuy đơn giản nhưng sẽ giúp các cô gái lung linh hơn trong tiệc cưới.

Chọn phụ dâu nhí cho ngày cưới

Chọn phụ dâu nhí cho ngày cưới
Những phù dâu nhí dẫn lối đưa hai nhân vật chính vào lễ đường đã không còn xa lạ trong đám cưới ngày nay. Nếu trong gói tiệc cưới của bạn không có phù dâu nhí, bạn có thể tìm những em bé trong chính gia đình mình để cho lễ cưới thêm phần sinh động. Marry.vn sẽ giúp bạn một vài bí quyết để có được những thiên thần dễ thương này.

2289 0

Váy phụ dâu đẹp cho ngày trọng đại

Váy phụ dâu đẹp cho ngày trọng đại
Hình ảnh dàn phụ dâu xinh đẹp, trẻ trung đã trở nên khá quen thuộc trong các đám cưới của các cô dâu Việt. Bên cạnh việc lựa chọn trang phục cưới cho mình thì các cô dâu cũng chăm chút hơn đến bộ trang phục của các cô dâu phụ.

2410 0

Xu hướng làm tóc cho phụ dâu 2013

Xu hướng làm tóc cho phụ dâu 2013
Nếu bạn sở hữu một mái tóc dài, sẽ có rất nhiều cách biến tấu thành nhiều kiểu tóc để làm đẹp. Xin giới thiệu với các bạn hai gợi ý kiểu tóc dành cho cô phụ dâu xinh đẹp. Hoặc bạn cũng có thể tự làm những kiểu tóc này để dự tiệc, dạo phố.

1796 0

Có nên làm phụ dâu cho ngày cưới.

Có nên làm phụ dâu cho ngày cưới.
Bạn vừa được cô bạn thân gọi điện thông báo sẽ làm đám cưới và ngỏ lời nhờ bạn làm phụ dâu? Nghe thì cũng “hay hay” nhưng có nên nhận lời không đây? Quý thì quý nhau rồi đó nhưng làm phụ dâu sẽ mất thời gian, công sức và có khi là cả tiền bạc. Còn đang băn khoăn, bạn hoãn binh và hứa sẽ trả lời cô bạn của mình sau.

2168 0

Vai trò của phụ dâu và phụ rể trong ngày cưới

Vai trò của phụ dâu và phụ rể trong ngày cưới
Trở thành một phù dâu/ phù rể là một vinh hạnh và đồng nghĩa với việc bạn sẽ tham gia hay ít nhất là có liên quan rất nhiều đến bước trong quá trình chuẩn bị cưới chứ không đơn thuần là vận một bộ đồ đẹp, đến dự tiệc cưới, cùng nhảy một bản nhạc và đi cùng cô dâu chú rể tiến đến bàn làm lễ...

1486 0

Những mẫu váy xinh cho phụ dâu năm 2013

Những mẫu váy xinh cho phụ dâu năm 2013
Váy Xinh Năm 2013 có nhiều loại. Nếu trong ngày rước dâu, các cô dâu phụ thường mặc áo dài để phù hợp với nghi lễ truyền thống thì tại tiệc cưới, trang phục cho các cô dâu phụ có thể là những chiếc váy ngắn xinh xắn hoặc đầm dài qua gối. Mời bạn tham khảo một số mẫu áo cho phù dâu để có một đêm tiệc thật ấn tượng nhé!

7056 0