Đối với các chàng trai chuẩn bị đón một nửa yêu thương về với mình thì đương nhiên là các chàng sẽ muốn mình trở nên bảnh bao hơn để cùng sánh bước bên cô gái của mình. Và đối với các chàng thì lựa chọn được cho mình một kiểu tóc đẹp chính là một trong những sự lựa chọn để giúp cho các chàng trở nên bảnh bao hơn. Duối đây là những kiểu tóc dành cho chú rể mùa cưới 2018.

NHỮNG KIỂU TÓC CƯỚI GIÚP CÁC CÔ DÂU TĂNG CHIỀU CAO

NHỮNG KIỂU TÓC CƯỚI GIÚP CÁC CÔ DÂU TĂNG CHIỀU CAO
Kiểu tóc là một trong những yếu tố quan trọng để giúp các cô dâu trở nên thật xinh đẹp trong ngày cưới của mình. Và tiết lộ với bạn rằng những kiểu tóc cũng có thể giúp các cô gái trở nên cao hơn đấy nhé nếu như các nàng còn đang tự ti về thân hình nấm lùn của mình. Vậy hãy cùng xem những kiểu tóc cưới nào sẽ giúp các nàng ăn gian được chiều cao của mình nhé!

3 0

STYLE TRANG ĐIỂM CÔ DÂU NÀO LÊN NGÔI 2018?

STYLE TRANG ĐIỂM CÔ DÂU NÀO LÊN NGÔI 2018?
Với các cô gái thì có lẽ trang điểm cho ngày cưới để trở nên thật xinh đẹp thì có lẽ trang điểm chính là công cụ vàng không thể bỏ qua. Mỗi một thời gian thì các xu hướng trang điểm lại có sự khác nhau.

9 0

CÔ DÂU XINH HƠN NHỜ KIỂU TÓC MỚI

CÔ DÂU XINH HƠN NHỜ KIỂU TÓC MỚI
Làm tóc chính là một trong những khâu quan trọng mà tất cả các cô nàng chuẩn bị lên xe hoa về nhà chồng cần phải chú ý. Kiểu tóc chính là điểm nhấn để giúp các cô dâu trở nên xinh đẹp và rạng ngời hơn. Vì vậy mà để chọn được một kiểu tóc cưới cho mình thật đẹp, các nàng hãy cùng xem những kiểu tóc cưới nào sẽ đem lại sức hút cho các cô dâu vào mùa cưới trong năm 2018 này nhé!

4 0

3 KIỂU BỚI TÓC CÔ DÂU “HOT TREND” MÙA CƯỚI 2018

3 KIỂU BỚI TÓC CÔ DÂU “HOT TREND” MÙA CƯỚI 2018
Với tất cả các cô gái chuẩn bị lên xe hoa về nhà chồng thì có lẽ việc chọn ra một kiểu tóc để giúp mình xinh đẹp hơn trong ngày cưới luôn là điều được quan tâm. Theo thời gian thì các kiểu tóc cưới sẽ thay đổi và tùy theo sở thích và gương mặt của mỗi cô dâu mà chọn kiểu tóc cưới cho phù hợp nhất.

87 0

KIỂU TÓC CHUẨN MEN CHO CHÚ RỂ VÀO MÙA CƯỚI 2018

KIỂU TÓC CHUẨN MEN CHO CHÚ RỂ VÀO MÙA CƯỚI 2018
Không chỉ có các cô dâu mới quan trọng về kiểu tóc cưới mà ngay cả những chú rể thì kiểu tóc cũng không hề kém quan trọng đâu nhé. Với chú rể thì kiểu tóc sẽ giúp quyết định đến vẻ đẹp bảnh bao nên cần chọn kiểu tóc phù hợp với mình trong ngày cưới. Vậy hãy cùng xem những xu hướng tóc nam nổi bật mà các chú rể yêu thích là gì nhé!

15 0

KHỎI LO CHỤP HÌNH KHÔNG ĂN ẢNH VỚI NHỮNG TUYỆT CHI...

KHỎI LO CHỤP HÌNH KHÔNG ĂN ẢNH VỚI NHỮNG TUYỆT CHIÊU NÀY
Đối với hầu hết các cô dâu thì tóc cưới chính là một phần quan trọng để giúp các nàng xinh đẹp hơn trong ngày cưới. Trong buổi tiệc cưới, các cô dâu sẽ chẳng thể thiếu đi được những phút giây chụp hình lưu giữ lại các khoảnh khắc cùng bạn bè, người thân.

8 0

HƯỚNG DẪN CHỌN PHẤN NỀN CHO CÔ DÂU KHI TRANG ĐIỂM

HƯỚNG DẪN CHỌN PHẤN NỀN CHO CÔ DÂU KHI TRANG ĐIỂM
Đối với tất cả các cô dâu thì việc mong muốn trở nên thật xinh đẹp luôn là điều ai cũng muốn. Bởi vậy mà để trở nên xinh đẹp và lộng lẫy hơn trong ngày cưới thì đương nhiên các cô dâu không thể bỏ qua việc trang điểm.

8 0

MÊ TÍT VỚI NHỮNG KIỂU TẾT TÓC CỦA CÔ DÂU CỰC KỲ DỄ...

MÊ TÍT VỚI NHỮNG KIỂU TẾT TÓC CỦA CÔ DÂU CỰC KỲ DỄ LÀM
Với các nàng chuẩn bị lên xe hoa về nhà chồng thì việc phải tìm hiểu để làm sao cho mình trở nên xinh đẹp nhất trong ngày trọng đại là cực kỳ quan trọng. Chẳng hạn như bạn cần tìm hiểu xem những kiểu tết tóc nào vừa dễ làm lại vừa xinh đẹp. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem đối với cô dâu sẽ có những kiểu tết tóc nào là phù hợp nhất nhé!

11 0

Cập nhật phong cách trang điểm mùa cưới năm nay

Cập nhật phong cách trang điểm mùa cưới năm nay
Trong ngày trọng đại của mình chắc chắn bạn nữ nào cũng muốn mình thật xinh đẹp và cuốn hút nhưng nên lựa chọn phong cách trang điểm nào cho phù hợp với làn da, hình thể hay tính cách của bạn?

12 0

Giúp cô dâu giữ làn môi xinh trong ngày cưới mùa đ...

Giúp cô dâu giữ làn môi xinh trong ngày cưới mùa đông
Khí hậu hanh khô trong mùa đông sẽ làm cho da dẻ và đôi môi của các chị em phụ nữ trở nên khô ráp, nứt nẻ. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến các cô dâu trong ngày cưới. Để có một đôi môi đẹp, các cô dâu cần phải thực hiện các điều dưới đây.

21 0

Mẹo xóa tan mụn giúp cô dâu đẹp rạng ngời trước ng...

Mẹo xóa tan mụn giúp cô dâu đẹp rạng ngời trước ngày cưới
Những nốt mụn tự dưng xuất hiện trên mặt trong khi ngày cưới đã cận kề, bạn thấy thật bất tiện. Đừng quá lo lắng mà hãy thử 3 cách trị mụn cấp tốc ngay tại nhà dưới đây với hiệu quả đáng kinh ngạc chỉ sau một đêm nhé!

11 14