Vào mùa hanh khô, làn da của cô dâu rất dễ bị nứt nẻ, căng rát và không còn vẻ mịn màng. Vậy để thật xinh đẹp trong ngày cưới của mình, cô dâu hãy cố gắng chăm sóc cho làn da của mình nhé. Dưới đây là một số cách để giúp làn da nàng dâu thật xinh đẹp, cùng tham khảo nhé!

4 KIỂU TÓC CHO CÔ DÂU TRONG NGÀY TRỌNG ĐẠI

4 KIỂU TÓC CHO CÔ DÂU TRONG NGÀY TRỌNG ĐẠI
Lựa chọn được kiểu tóc phù hợp với mình sẽ giúp cô dâu trở nên thật xinh xắn trong ngày trọng đại. hãy cùng xem 4 mẫu tóc cực đẹp dành cho cô dâu là những mẫu tóc nào nhé!

2 0

CÁC KIỂU TÓC CÔ DÂU THEO CUNG HOÀNG ĐẠO (PHẦN 2)

CÁC KIỂU TÓC CÔ DÂU THEO CUNG HOÀNG ĐẠO (PHẦN 2)
Nối tiếp cho phần một của các kiểu tóc cho cô dâu theo cung hoàng đạo, dưới đây là bài viết gợi ý cho các cô dâu thuộc các cung hoàng đạo còn lại.

3 0

KIỂU TÓC CÔ DÂU THEO CÁC CUNG HOÀNG ĐẠO (PHẦN 1)

KIỂU TÓC CÔ DÂU THEO CÁC CUNG HOÀNG ĐẠO (PHẦN 1)
Các cung hoàng đạo luôn có ảnh hưởng nhất định với các nàng dâu, bài viết dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc cô dâu theo từng cung hoàng đạo của từng người để có những kiểu tóc phù hợp nhất.

2 0

PHONG CÁCH TRANG ĐIỂM MỚI NHẤT CHO CÔ DÂU 2017

PHONG CÁCH TRANG ĐIỂM MỚI NHẤT CHO CÔ DÂU 2017
Với các cô nàng yêu thích thời trang thì việc đem thời trang và xu hướng vào lễ cưới là điều hiển nhiên. Ngoại trừ những chiếc soiree được thiết kế đầy sáng tạo thì phong cách trang điểm cho cô dây cũng ngày được sáng tạo hơn với nhiều màu sắc đem đến những khí chất khác nhau cho cô dâu trong ngày cưới. Dưới đây là bài viết về những phong cách trang điểm mới nhất trong năm 2017.

2 0

CÁC MẪU HOA TAI VINTAGE CỰC KIÊU SA CHO CÔ DÂU

CÁC MẪU HOA TAI VINTAGE CỰC KIÊU SA CHO CÔ DÂU
Theo đám cưới truyền thống thì cô dâu sẽ không đeo hoa tai cho tới khi nhà trai đến rước dâu và trao vàng cưới (trong đó có hoa tai). Nhưng như vậy thì cô dâu sẽ mất sự duyên dáng một phần. Thay vào đó, cô dâu sẽ đeo một đôi hoa tai ngọc trai theo phong cách vintage. Bởi đây là kiểu hoa tai thích hợp nhất cho mọi kiểu váy cưới, mọi kiểu trang điểm và mọi khuôn mặt cô dâu.

2 0

MUÔN SẮC SON NHŨ ĐỂ CÔ DÂU CÀNG QUYẾN RŨ TRONG NGÀ...

MUÔN SẮC SON NHŨ ĐỂ CÔ DÂU CÀNG QUYẾN RŨ TRONG NGÀY CƯỚI
Son nhũ tạo độ bóng, mọng cho làn môi. Bạn gái thường chọn loại này cho những lần dự tiệc. Với cô dâu thì son nhũ có phù hợp không? Câu trả lời là "quá tuyệt"! Hãy chuẩn bị một hoặc vài cây son nhũ có màu mình thích để trang điểm trong ngày cưới. Xem các mẫu trang điểm bên dưới để dễ dàng lựa chọn hơn!

3 0

TỰ TẠO TÓC BÚI CỰC DUYÊN CHO CÔ DÂU

TỰ TẠO TÓC BÚI CỰC DUYÊN CHO CÔ DÂU
Kiểu tóc xoăn búi cao thường được cô dâu lựa chọn dù kiểu tóc này hơi cầu kỳ. Dù vậy, nếu không thích đến tiệm trang điểm bạn vẫn có thể tự búi tóc xoăn ở nhà theo ý mình. Để chắc chắn không có sự cố xảy ra với mái tóc vào ngày cưới thì bạn nên búi thử vài lần cho quen tay và quan sát được chỗ nào chưa ưng ý, rồi chỉnh sửa ngay.

3 0

NÀNG TÓC NGẮN CHỌN KIỂU TÓC NÀO ĐI DỰ TIỆC CƯỚI?

NÀNG TÓC NGẮN CHỌN KIỂU TÓC NÀO ĐI DỰ TIỆC CƯỚI?
Các cô nàng có mái tóc dài thường thoải mái hơn trong việc lựa chọn liểu tóc cho mình khi tham dự tiệc cưới, vì tóc dài dễ tạo kiểu. Những cô nàng tóc ngắn thì thường có ít lựa chọn hơn. Bài viết dưới đây tổng hợp một số kiểu tóc đẹp dành cho các cô nàng tóc ngắn cá tính nhưng cũng không kém phần nữ tính.

6 0

CÁC MẪU VƯƠNG MIỆN CÀI TÓC CHO CÔ DÂU

CÁC MẪU VƯƠNG MIỆN CÀI TÓC CHO CÔ DÂU
Lễ cưới đối với các cô gái là vô cùng quan trọng, cô dâu nào cũng muốn mình xinh đẹp nhất trong ngày này. Cũng vì vậy mà việc lựa chọn từ chuyên viên trang điểm, đến kiểu tóc, kiểu trang điểm đều phải vô cùng kỹ lưỡng. Có một kiểu tóc mà cô dâu nào cũng nên thử đó chính là tóc cài vương miện. Nhưng không phải vương miện nào cài lên cũng hợp.

10 0

NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH VỚI TRANG PHỤC DỰ TIỆC CƯỚI C...

NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH VỚI TRANG PHỤC DỰ TIỆC CƯỚI CỦA CÁC NÀNG
Mỗi khi dự tiệc cưới đi, cô gái nào cũng muốn mình thật xinh đẹp và nổi bật. Tuy nhiên không phải cứ thật lộng lẫy là được. Dưới đây là những điều mà các cô gáu cần phải để ý tránh khi lựa chọn trang phục đi dự tiệc cưới.

6 0

CÁCH CHỌN VÁY DỰ TIỆC CƯỚI THEO ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC

CÁCH CHỌN VÁY DỰ TIỆC CƯỚI THEO ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC
Khi nói đến những mẫu váy để tham dự tiệc cưới chúng ta sẽ nghĩ ngay đến các mẫu sang trọng, tôn lên vẻ quý phái. Nhưng thật ra không phải lúc nào những mẫu váy đầm đó cũng phù hợp. Tùy vào tính chất lễ cưới, địa điểm tổ chức hay mùa tổ chức tiệc cưới mà lựa chọn trang phục là tốt nhất.

6 0