Mua nhẫn cưới ở đâu mùa giảm giá , chọn nhẫn với chất liệu vừa túi tiền và bảo quản cẩn thận chờ tới ngày cưới là một số lưu ý dành cho tất cả các bạn sắp tổ chức đám cưới.

Nhẫn cưới PNJ, quà tặng của tình yêu

Nhẫn cưới PNJ, quà tặng của tình yêu
Khi chiếc nhẫn cưới được lồng vào tay, đó là biểu tượng của sự gắn kết hai tâm hồn vào một mối quan hệ dài lâu và vĩnh viễn. Thấu hiểu được thông điệp ý nghĩa này, trong mùa cưới 2012, PNJ lại tiếp tục sứ mệnh của mình là mang đến những quà tặng tuyệt vời của tình yêu cùng lời nguyện ước ngọt ngào trao gửi đến đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

0 0

Thuê trang sức cưới – giải pháp hợp lý cho thời “b...

Thuê trang sức cưới – giải pháp hợp lý cho thời “bão vàng”
Trong thời điểm giá vàng lên cao chót vót, việc thuê trang sức cưới đã trở thành một xu hướng được nhiều cô dâu, chú rể lựa chọn bởi nó giúp họ tiết kiệm được một khoản đáng kể trong ngân sách cưới của mình.

0 0

PNJ giới thiệu bộ sưu tập Open Your Style

PNJ giới thiệu bộ sưu tập Open Your Style
Hãy cùng PNJ mang đến những quà tặng bất ngờ để một nửa dịu dàng của thế giới sẽ càng thêm rạng ngời hơn, hạnh phúc hơn với BST mới nhất- “Open your Style”

0 0

Phú Quý ra mắt bộ sưu tập Nhẫn cưới Rings of Love

Phú Quý ra mắt bộ sưu tập Nhẫn cưới Rings of Love
Trong mùa cưới 2012-2013 Phú Quý Diamond & Jewelry giới thiệu với các cặp uyên ương BST Nhẫn cưới mới nhất mang tên Rings of Love bao gồm 1000 cặp nhẫn….

3140 4

Mua nhẫn cưới tặng ngay khung hình cưới kỹ thuật s...

Mua nhẫn cưới tặng ngay khung hình cưới kỹ thuật số
Mùa cưới năm 2012, Ancarat Việt Nam tặng ngay khung hình cưới kỹ thuật số thời trang, sành điệu khi khách hàng mua cặp nhẫn cưới từ 5 triệu đồng trở lên

2713 1