Toạ lạc tại khu vực Chợ lớn, Nhà Hàng Tiệc Cưới ( Hoa Viên ) Phong Lan – một thương hiệu quen thuộc với người dân thành phố – đã tạo ấn tượng thật đặc biệt cho những ai một lần đến nơi này. Khuôn viên sân vườn xanh mát khoe sắc nhiều chủng loại hoa phong lan tạo nên một thiên nhiên trong lành giữa lòng thành phố.

Nhà Hàng Tiệc Cưới - Khách Sạn Thiên Hồng

Nhà Hàng Tiệc Cưới - Khách Sạn Thiên Hồng
Khách sạn ( nhà hàng tiệc cưới ) Thiên Hồng (Arcenciel) trực thuộc cụm khách sạn ( nhà hàng tiệc cưới ) Thiên Hồng - Bát Đạt, là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn.

1864 0

Trình Tự Làm Việc Khi Tổ Chức Đám Cưới Ở Nhà Hàng ...

Trình Tự Làm Việc Khi Tổ Chức Đám Cưới Ở Nhà Hàng Tiệc Cưới
Trình Tự Làm Việc Khi Tổ Chức Đám Cưới Ở Nhà Hàng Tiệc Cưới. Hiện nay, nếu hai gia đình không sống cách nhau quá xa thì tiệc cưới thường được tổ chức chung, nhằm giảm chi phí cũng như tiết kiệm thời gian

1759 0

Cách đặt tên con năm 2014 Giáp Ngọ

Cách đặt tên con năm 2014 Giáp Ngọ
Cách đặt tên con năm 2014 Giáp Ngọ - Tuổi Ngọ được coi là con giáp du mục trong mười hai con giáp. Người sinh tuổi Ngọ luôn tới lui từ chỗ này sang chỗ khác, nhảy từ dự án này sang dự án nọ, chương trình này sang chương trình khác.

15187 1

Kinh Nghiệm Thuê Áo Dài Cưới Cho Các Cô Dâu Việt

Kinh Nghiệm Thuê Áo Dài Cưới Cho Các Cô Dâu Việt
Khi chọn thuê áo dài cưới, bạn nên chú ý đến chất liệu và màu sắc của chiếc áo dài cưới mà mình sắp mặc trong ngày trọng đại. Các chất liệu như ren, gấm, lụa tơ tằm… đều thích hợp. Đặc biệt, vải ren đã và đang tiếp tục làm khuynh đảo làng thời trang cưới hỏi trong những năm gần đây.

6347 79

Váy cưới giá rẻ cho cô dâu năm 2014

Váy cưới giá rẻ cho cô dâu năm 2014
Váy cưới giá rẻ cho cô dâu năm 2014, giúp cho bạn gái tiết kiệm nhiều chi phí trong ngày cưới

6273 0

Lựa chọn mẫu váy cưới phù hợp cho từng dáng người ...

Lựa chọn mẫu váy cưới phù hợp cho từng dáng người của cô dâu
Lựa chọn mẫu váy cưới phù hợp cho từng dáng người của cô dâu - Tham khảo những lời khuyên "vàng" giúp rút ngắn thời gian tìm ra chiếc váy cưới hoàn hảo cho dáng người của bạn.

3749 1

Tư Vấn Xu Hướng Váy Cưới - Áo Cưới 2014

Tư Vấn Xu Hướng Váy Cưới - Áo Cưới 2014
Tư Vấn Xu Hướng Váy Cưới - Áo Cưới 2014 - Xu hướng váy cưới 2014 pham dăng anh thưHãy cùng nghe những dự đoán xu hướng váy cưới 2014 từ các nhà thiết kế trong nước.

2281 0

Áo Vest Đẹp Cho Chú Rể Và Phụ Rể

Áo Vest Đẹp Cho Chú Rể Và Phụ Rể
Áo Vest Đẹp Cho Chú Rể Và Phụ Rể - Tìm kiếm một vẻ ngoài khác biệt và đầy phong cách cho người đàn ông của bạn cũng như các phụ rể trong ngày cưới được cho là một thử thách thật sự đấy vì các chàng thường hay thuê âu phục bởi thế việc chọn lựa khá hạn chế

2725 0

Chọn Trang Phục Cho Chú Rể

Chọn Trang Phục Cho Chú Rể
Chọn Trang Phục Cho Chú Rể - Trang phục cho chú rễ trong ngày cưới không quá cầu kỳ và cũng không mất công lựa chọn kỹ càng như đầm cưới của nàng, song cũng chẳng thể xuề xòa trước con mắt trăm họ

3054 0

Áo Vest Trắng Chú Rể

Áo Vest Trắng Chú Rể
Ngày cưới chú rể thường chọn cho mình những bộ vest lịch lãm và sang trọng. Màu đen hoặc trắng là những màu thường được các chú rễ chọn nhất.

3618 0

Có nên mặc áo dài cho ngày đám hỏi

Có nên mặc áo dài cho ngày đám hỏi
Có nhiều cô dâu đang thắc mắc "Có nên mặc áo dài cho ngày đám hỏi ?". Việc mặc áo dài cho ngày đám hỏi là một trong những nghi thức cưới hỏi truyền thống của dân tộc Việt Nam, nhưng cũng có lưu ý đối với các cô dâu, áo dài cho đám hỏi thường đơn giản hơn áo dài cho ngày cưới vì vậy các cô dâu nên lựa chọn những bộ áo dài phù hợp cho ngày này của mình nhé.

2551 0