Hôn nhân là kết quả của tình yêu, là đích đến cuối cùng của một mối quan hệ nam nữ. Hôn nhân là một mối quan hệ cơ bản trong gia đình ở hầu hết xã hội.

Kiểu Áo Dài Đẹp Cho Ngày Đám Hỏi

Kiểu Áo Dài Đẹp Cho Ngày Đám Hỏi
Cách chọn Kiểu Áo Dài Đẹp Cho Ngày Đám Hỏi. Chọn áo dài cho ngày cưới là một nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam, với chiếc áo dài các cô dâu sẽ thêm lộng lẫy

89096 0

Những Mẫu Váy Cưới Đẹp Nhất 2014

Những Mẫu Váy Cưới Đẹp Nhất 2014
Những Mẫu Váy Cưới Đẹp 2014, bạn sẽ rất bất ngờ với những kiểu váy cưới vượt khỏi quan niệm truyền thống như váy cưới ren, váy cưới ngắn.

31344 2

Cho Thuê Váy Cưới Giá Rẻ Giúp Cô Dâu Tiết Kiệm Chi...

Cho Thuê Váy Cưới Giá Rẻ Giúp Cô Dâu Tiết Kiệm Chi Phí Ngày Cưới
Giá thuê áo cưới, váy cưới giá rẻ giúp cô dâu tiết kiệm chi phí ngày cưới trong mùa bão giá hiện nay. Giá may áo cưới, áo dài cưới đẹp tại Thiên Đường. Bán áo cưới giá sỉ

12390 0

Váy cưới giá rẻ cho cô dâu năm 2014

Váy cưới giá rẻ cho cô dâu năm 2014
Váy cưới giá rẻ cho cô dâu năm 2014, giúp cho bạn gái tiết kiệm nhiều chi phí trong ngày cưới

6280 0

Lựa chọn mẫu váy cưới phù hợp cho từng dáng người ...

Lựa chọn mẫu váy cưới phù hợp cho từng dáng người của cô dâu
Lựa chọn mẫu váy cưới phù hợp cho từng dáng người của cô dâu - Tham khảo những lời khuyên "vàng" giúp rút ngắn thời gian tìm ra chiếc váy cưới hoàn hảo cho dáng người của bạn.

3751 1

Tư Vấn Xu Hướng Váy Cưới - Áo Cưới 2014

Tư Vấn Xu Hướng Váy Cưới - Áo Cưới 2014
Tư Vấn Xu Hướng Váy Cưới - Áo Cưới 2014 - Xu hướng váy cưới 2014 pham dăng anh thưHãy cùng nghe những dự đoán xu hướng váy cưới 2014 từ các nhà thiết kế trong nước.

2281 0

Áo Vest Đẹp Cho Chú Rể Và Phụ Rể

Áo Vest Đẹp Cho Chú Rể Và Phụ Rể
Áo Vest Đẹp Cho Chú Rể Và Phụ Rể - Tìm kiếm một vẻ ngoài khác biệt và đầy phong cách cho người đàn ông của bạn cũng như các phụ rể trong ngày cưới được cho là một thử thách thật sự đấy vì các chàng thường hay thuê âu phục bởi thế việc chọn lựa khá hạn chế

2729 0

Chọn Trang Phục Cho Chú Rể

Chọn Trang Phục Cho Chú Rể
Chọn Trang Phục Cho Chú Rể - Trang phục cho chú rễ trong ngày cưới không quá cầu kỳ và cũng không mất công lựa chọn kỹ càng như đầm cưới của nàng, song cũng chẳng thể xuề xòa trước con mắt trăm họ

3058 0

Áo Vest Trắng Chú Rể

Áo Vest Trắng Chú Rể
Ngày cưới chú rể thường chọn cho mình những bộ vest lịch lãm và sang trọng. Màu đen hoặc trắng là những màu thường được các chú rễ chọn nhất.

3618 0

Có nên mặc áo dài cho ngày đám hỏi

Có nên mặc áo dài cho ngày đám hỏi
Có nhiều cô dâu đang thắc mắc "Có nên mặc áo dài cho ngày đám hỏi ?". Việc mặc áo dài cho ngày đám hỏi là một trong những nghi thức cưới hỏi truyền thống của dân tộc Việt Nam, nhưng cũng có lưu ý đối với các cô dâu, áo dài cho đám hỏi thường đơn giản hơn áo dài cho ngày cưới vì vậy các cô dâu nên lựa chọn những bộ áo dài phù hợp cho ngày này của mình nhé.

2554 0

Chọn Trang Sức Theo Dáng Váy Cưới Cho Cô Dâu

Chọn Trang Sức Theo Dáng Váy Cưới Cho Cô Dâu
Chọn Trang Sức Theo Dáng Váy Cưới Cho Cô Dâu. Việc chọn trang sức cũng nên phụ thuộc vào kiểu dáng váy cưới của cô dâu.

3624 0