Rời xa chốn thành thị xa hoa, nhộn nhịp và về quê rồi trải nghiệm phong cách chụp hình cưới mộc mạc, dân giã là lựa chọn của rất nhiều cặp đôi hiện nay. Tuy nhiên dù là phong cách chụp hình nào đi nữa thì cũng có những ưu nhược điểm riêng. Và việc phải tìm hiểu kỹ để đưa ra quyết định xem có nên lựa chọn hay không là vấn đề rất quan trọng.

CHỌN NHIẾP ẢNH GIA TRÊN NHỮNG TIÊU CHÍ NÀO?

CHỌN NHIẾP ẢNH GIA TRÊN NHỮNG TIÊU CHÍ NÀO?
Chụp ảnh cưới vốn là vấn đề không đơn giản với bất cứ cặp đôi nào. Tâm lý của tất cả các cặp đôi chính là làm thế nào để giúp cho album ảnh cưới của mình trở nên đẹp, lãng mạn nhất có thể. Tuy nhiên thì không phải bất cứ cặp đôi nào cũng có thể đạt được ý muốn ấy. Để có được một album ảnh cưới đẹp thì mấu chốt chính nằm ở nhiếp ảnh gia.

4 0

VẠN Ý TƯỞNG CHỤP HÌNH CƯỚI

VẠN Ý TƯỞNG CHỤP HÌNH CƯỚI
Chụp ảnh cưới là một trong những vấn đề được nhiều cặp đôi rất xem trọng trước khi chuẩn bị về chung một nhà. Hiện nay, rất nhiều album ảnh cưới có ý tưởng chụp na ná nhau nên đem lại cho các cặp đôi có cảm giác có chút nhàm chán. Để có một album ảnh cưới đẹp thì ý tưởng rất quan trọng.

9 0

LỊCH TRÌNH "CHUẨN" CHỤP HÌNH CƯỚI ĐÀ NẴNG – HỘI AN

LỊCH TRÌNH
Đà Nẵng có lẽ là một trong những điểm đến tuyệt vời mà nhiều cặp đôi rất muốn đến khi có ý định chụp ảnh cưới. Bởi lẽ với địa điểm chụp ảnh cưới này, không chỉ nhiếp ảnh gia có nhiều ý tưởng mà ngay cả các cặp đôi cũng cảm thấy như được đi tuần trăng mật trước khi chính thức về chung một nhà.

6 0

CHỤP HÌNH CƯỚI BIỂN ĐẸP KHÔNG TƯỞNG

CHỤP HÌNH CƯỚI BIỂN ĐẸP KHÔNG TƯỞNG
Có lẽ rất nhiều cặp đôi muốn ghi lại những khoảnh khắc với nửa kia của mình bằng những shoot hình cưới tại những vùng biển thật xinh đẹp. Tuy nhiên thì chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại biển không còn xa lạ với nhiều người và cho tới thời điểm hiện tại thì nếu chọn chụp ảnh cưới tại biển có thể sẽ khiến bạn bị đụng hàng về ý tưởng với nhiều cặp đôi khác.

6 0

CHỤP HÌNH CƯỚI TỰ NHIÊN LÊN NGÔI NĂM 2018

CHỤP HÌNH CƯỚI TỰ NHIÊN LÊN NGÔI NĂM 2018
Chụp ảnh cưới chắc chắn là niềm vui và sự hạnh phúc của nhiều cặp đôi. Và giữa hàng loạt những phong cách chụp ảnh cưới khác nhau, các cặp đôi vận yêu thích và chọn lựa cho mình những phong cách chụp ảnh cưới giản dị, mang đậm chất của hơi thở cuộc sống. Vậy hãy cùng xem album ảnh cưới đậm chất hơi thở cuộc sống sẽ như thế nào nhé!

21 0

NGƯỢC NẮNG – PHONG CÁCH CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP VÀ NGỌT ...

NGƯỢC NẮNG – PHONG CÁCH CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP VÀ NGỌT NGÀO
Ánh nắng chính là một trong những nguồn cảm hứng vô tận cho nhiếp ảnh. Và đặc biệt ánh nắng chính là điều ngọt ngào để làm nên những album ảnh cưới cực kỳ lãng mạn và tươi vui. Vừa chụp ảnh vừa đùa nghịch với nắng chính là một trong những xu hướng chụp ảnh cưới mà nhiều cặp đôi yêu thích.

7 0

CHỤP HÌNH CƯỚI THÁNG 3 VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

CHỤP HÌNH CƯỚI THÁNG 3 VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý
Tiết trời gió nhẹ vừa nhẹ nhàng lại vừa dễ chịu chắc chắn sẽ là điều kiện phù hợp dành cho những phong cách chụp ảnh cưới khác nhau. Và để lựa chọn được phong cách chụp ảnh cưới đẹp cho mình và người ấy, các cô dâu có thể tham khảo phong cách chụp ảnh cưới mùa gió nhẹ với những gợi ý dưới đây nhé!

17 0

ALBUM ẢNH CƯỚI CHẤT LỪ KHI CHỤP TOÀN CẢNH

ALBUM ẢNH CƯỚI CHẤT LỪ KHI CHỤP TOÀN CẢNH
Chụp ảnh cưới vừa là niềm vui nhưng cũng là nỗi đau đầu với nhiều cặp đôi và cả nhiếp ảnh gia. Việc chụp ảnh cưới không dừng lại ở bất cứ một giới hạn nào và để có được một album ảnh cưới đẹp và lunh linh cho các cặp đôi thì việc sáng tạo ra những góc chụp và phong cách chụp ảnh cưới thật sự rất quan trọng.

12 0

TINH TẾ LỰA CHỌN VÁY CƯỚI KHI CHỤP HÌNH

TINH TẾ LỰA CHỌN VÁY CƯỚI KHI CHỤP HÌNH
Trong những album ảnh cưới thì việc sử dụng váy cưới để tạo nên những shoot hình cưới lung linh, tuyệt đẹp. Và trong số những shoot hình cưới tuyệt đẹp, không ít các nhiếp ảnh gia đã lựa chọn tận dụng váy cưới để tạo nên những khoảnh khắc đẹp, ngọt ngào cho các đôi bạn trẻ. Hãy cùng chúng tôi xem họ đã tận dụng váy cưới như thế nào để tạo nên album ảnh cưới nhé!

16 0

CHỤP HÌNH CƯỚI ĐỘC LẠ KHÔNG LO “ĐỤNG HÀNG”

CHỤP HÌNH CƯỚI ĐỘC LẠ KHÔNG LO “ĐỤNG HÀNG”
Với hầu hết những cặp đôi chuẩn bị về chung một nhà thì việc chụp ảnh cưới như thế nào cho đẹp luôn là vấn đề quan trọng không thể bỏ qua. Với tất cả mọi người thì việc chọn phong cách chụp ảnh cưới như thế nào rất quan trọng. Vậy vào tiết trời mùa hè, các cặp đôi sẽ chọn những phong cách chụp ảnh cưới nào đây?

19 0

MUỐN CÓ ALBUM CƯỚI ĐẸP PHẢI LÀM SAO?

MUỐN CÓ ALBUM CƯỚI ĐẸP PHẢI LÀM SAO?
Đối với hầu hết các cặp đôi, khi đã quyết định về chung một nhà thì đương nhiên sẽ không thể bỏ qua khâu chụp ảnh cưới. Tuy nhiên thì việc chụp ảnh cưới chẳng hề dễ dàng nếu như bạn và người ấy chưa có kinh nghiệm cho mình. Vì vậy mà hãy để bộ ảnh cưới của bạn được đẹp hơn, lung linh hơn với những lời khuyên dưới đây nhé!

5 0