Chụp ảnh cưới và Chụp hình cưới giá rẻ nhất ở đâu tại TPHCM - Chụp hình cưới ở đâu đẹp? Không nơi nào khác, đó chính là Áo Cươi Thiên Đường.

Bộ ảnh cưới của hotgirl Bảo Ngọc và Thành Đạt

Bộ ảnh cưới của hotgirl Bảo Ngọc và Thành Đạt
Tối qua, 26/9, đám cưới của hotgirl Diệp Bảo Ngọc và chú rể Thành Đạt đã diễn ra trong không gian ấm cúng, giữa sự chúc mừng của bạn bè, người thân. Cô dâu Diệp Bảo Ngọc được biết đến như một người mẫu ảnh xinh xắn, từng tham dự nhiều cuộc thi sắc đẹp cho teen, còn chú rể Thành Đạt là diễn viên quen thuộc, ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua các bộ phim như Hương phù sa, Siêu thị tình yêu, Sóng tình..

12194 0

Chụp hình cưới với thú cưng

Chụp hình cưới với thú cưng
Chụp ảnh trước ngày cưới chỉ có anh và em dường như đã trở thành hình ảnh quá quen thuộc với nhiều người. Nhưng với những cô dâu chú rể có nuôi thú cưng tại nhà thì việc chụp ảnh cưới cùng một chú cún đáng yêu hay một cô mèo nũng nịu lại giúp cho bộ hình cưới của bạn thêm phần sinh động.

3955 0

Những ý tưởng chụp ảnh cưới mới lạ

Những ý tưởng chụp ảnh cưới mới lạ
Những album cưới truyền thống với hình ảnh quen thuộc cô dâu chú rể đứng cạnh hay tựa đầu vào nhau tươi cười hạnh phúc đã không còn thu hút được bạn? Sao không thử thổi làn gió mới vào album ảnh cưới của mình bằng những góc ảnh lạ? Khi sự sáng tạo được bay bổng, bạn sẽ có những tấm hình độc, lạ:

2463 0

Kinh nghiệm chọn thợ chụp hình cưới

Kinh nghiệm chọn thợ chụp hình cưới
Ảnh cưới là một mục quan trọng trong danh sách những việc cần làm trước đám cưới, tốn khá nhiều chi phí và công sức của hai bạn. Sau đây là một số kinh nghiệm làm việc với các nhà cung cấp dịch vụ chụp ảnh (chụp album và chụp lễ tiệc) bạn có thể tham khảo để rút kinh nghiệm cho mình nhé.

0 0

Chụp Hình Cưới Đẹp Tại Sài Gòn

Chụp Hình Cưới Đẹp Tại Sài Gòn
Chụp Hình Cưới Đẹp Tại Sài Gòn - Đám cưới là ngày "Chỉ có 1 lần trong đời". Vì vậy việc lưu lại những hình ảnh đẹp nhất của đời người là việc đầu tiên mà những đôi uyên ương nghĩ đến.

797 0