Đà Lạt mộng mơ luôn là điểm đến yêu thích của nhiều cặp đôi muốn chụp ảnh cưới. Với vô vàn những địa điểm khác nhau, các cặp đôi sẽ tha hồ lựa chọn cho mình những nơi lưu giữ lại những khoảnh khắc chụp ảnh cưới tuyệt đẹp. Vậy tại Đà Lạt có những địa điểm chụp ảnh cưới nào được yêu thích?

MUỐN CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP TẠI ĐÀ NẴNG, ĐỪNG BỎ QUA NH...

MUỐN CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP TẠI ĐÀ NẴNG, ĐỪNG BỎ QUA NHỮNG BÍ KÍP NÀY
Chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng là một trong những địa điểm mà rất nhiều cặp đôi yêu thích. Tuy nhiên thì muốn chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng hay bất cứ nơi nào khác bạn cũng nên tìm hiểu những bí quyết chụp ảnh cưới sao cho đẹp nhất. Vậy khi chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng, bạn có biết bí quyết nào giúp bạn chụp ảnh đẹp không?

5 0

KINH NGHIỆM CHỌN TRANG PHỤC CHỤP HÌNH CƯỚI ĐẸP

KINH NGHIỆM CHỌN TRANG PHỤC CHỤP HÌNH CƯỚI ĐẸP
Chụp ảnh cưới vẫn luôn là vấn đề được bàn luận nóng hổi dành cho các cặp đôi khi chuẩn bị chụp ảnh cưới, chuẩn bị về chung một nhà. Với phong cách chụp ảnh cưới vừa đẹp vừa mới lạ hiện nay, các cặp đôi sẽ chọn trang phục nào cho mình để chụp ảnh cưới cho đẹp đây?

9 0

KHÔNG LO “ĐƠ” KHI CHỤP HÌNH CƯỚI VỚI VÀI BÍ KIẾP S...

KHÔNG LO “ĐƠ” KHI CHỤP HÌNH CƯỚI VỚI VÀI BÍ KIẾP SAU
Để có một album chụp ảnh cưới đẹp thì đương nhiên là những cặp đôi sẽ không thể bỏ qua được việc tạo dáng khi chụp ảnh cưới sao cho thật đẹp. Với những người mong muốn chụp ảnh cưới đẹp nhưng lại chẳng có tí kinh nghiệm nào về tạo dáng thì cũng đừng lo bởi trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những cách tạo dáng đơn giản mà dễ dàng.

8 0

CHỤP HÌNH CƯỚI ÁO ĐÔI - QUEN NHƯNG KHÔNG CŨ

CHỤP HÌNH CƯỚI ÁO ĐÔI - QUEN NHƯNG KHÔNG CŨ
Áo đôi là một trong những trang phục được khá nheièu cặp đôi sắm sửa vì muốn thể hiệntình cảm cũng như tuyên bố với cả thế giới rằng “đây là người yêu tôi”. Vậy tại sao trong những shoot hình cưới các bạn không chọn cho mĩnh những bộ đồ đôi để chụp ảnh. Đó cũng chính là một cách để giúp bạn tạo được những dáng mới cho album cưới của mình.

12 0

ẢNH CƯỚI BÁ ĐẠO VỚI PHONG CÁCH MỚI LẠ CỦA CÁC CẶP ...

ẢNH CƯỚI BÁ ĐẠO VỚI PHONG CÁCH MỚI LẠ CỦA CÁC CẶP ĐÔI
Chắc chắn với nhiều cặp đôi thì việc chụp ảnh cưới như thế nào cho ấn tượng giúp ghi dấu lại những khoảnh khắc trước khi bước vào cánh cửa hôn nhân đang được quan tâm nhiều. Vậy nếu bạn còn đang băn khoăn và không biết chụp ảnh cưới như thế nào cho đẹp thì hãy cùng chúng tôi khám phá xu hướng chụp ảnh cưới mới vô cùng bá đạo nhé!

13 0

CHỤP ẢNH CƯỚI ĐƠN THÂN – XU HƯỚNG MỚI GIÚP CÁC NÀN...

CHỤP ẢNH CƯỚI ĐƠN THÂN – XU HƯỚNG MỚI GIÚP CÁC NÀNG TRẢI NGHIỆM ĐỘC ĐÁO
Xu hướng chụp ảnh cưới đơn thân hay còn gọi là chụp ảnh cưới single bride đang là xu hướng được nhiều người yêu thích. Đặc biệt là những cô nàng chưa muốn lập gia đình. Những shoot hình cưới đơn thân giúp các cô gái lưu giữ lại thời thanh xuân đẹp nhất của cuộc đời mình.

19 0

CHỤP ẢNH CƯỚI TẠI NHÀ THỜ VẪN LUÔN TẠO ĐƯỢC SỨC HÚ...

CHỤP ẢNH CƯỚI TẠI NHÀ THỜ VẪN LUÔN TẠO ĐƯỢC SỨC HÚT
Xu hướng chụp ảnh cưới tại nhà thờ đã có từ khá lâu nhưng cho đến hiện tại vẫn luôn có một sức hút tuyệt vời. Xu hướng chụp ảnh cưới này đem đến cho các cặp đôi những shoot hình cưới vô cùng tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi điểm qua xu hướng chụp ảnh cưới tuyệt đẹp này nhé!

15 0

ĐỘC LẠ VỚI KIỂU CHỤP ẢNH CƯỚI ĐEN TRẮNG

ĐỘC LẠ VỚI KIỂU CHỤP ẢNH CƯỚI ĐEN TRẮNG
Hiện nay, phong cách chụp ảnh cưới khá mới mẻ và đa dạng đang được rất nhiều người sáng tạo ra. Bên cạnh như xu hướng chụp ảnh rực rỡ cùng nhiều phong cảnh đẹp hay chụp ngoại cảnh thì xu hưởng chụp ảnh cưới đen trắng cũng đang tạo nên một trào lưu mới.

27 2

CHỤP ẢNH CƯỚI 3D – XU HƯỚNG CHỤP ẢNH MỚI

CHỤP ẢNH CƯỚI 3D – XU HƯỚNG CHỤP ẢNH MỚI
Chụp ảnh cưới 3D vẫn còn là khái niệm mới mẻ với nhiều cặp đôi. Đây là xu hướng chụp ảnh cưới mới xuất hiện và đang khiến nhiều cặp đôi yêu thích. Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá những điều thú vị về xu hướng chụp ảnh cưới 3D nhé!

32 0

TỰ CHỤP ẢNH CƯỚI – NÊN HAY KHÔNG NÊN?

TỰ CHỤP ẢNH CƯỚI – NÊN HAY KHÔNG NÊN?
Hiện nay có khá nhiều cặp đôi đang muốn tự mình chụp ảnh cưới để tạo ra những kỷ niện đẹp. Đây cũng là xu hướng đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và hứa hẹn sẽ tạo ra một làn gió mới cho các cặp đôi khi chụp ảnh cưới.

18 0

ĐIỂM DANH NHỮNG PHONG CÁCH CHỤP ẢNH CƯỚI HOT 2017 ...

ĐIỂM DANH NHỮNG PHONG CÁCH CHỤP ẢNH CƯỚI HOT 2017 – 2018
Bạn đang chuẩn bị về chung một nhà với người ấy và muốn có kỷ niệm đẹp dành cho đám cưới của mình với một album ảnh cưới đẹp. Bạn còn đang băn khoăn không biết xu hướng chụp ảnh cưới mới nhất hiện nay là gì thì hãy tham khảo ngay những thông tin mà chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây, hy vọng bạn sẽ tìm được một phong cách chụp ảnh cưới phù hợp với mình.

35 0