Chụp ảnh cưới dưới hoàng hôn vốn dĩ luôn là điều mà hầu hết các cặp đôi rất yêu thích mỗi khi có dịp chụp ảnh cưới. Xu hướng chụp ảnh cưới dưới hoàng hôn hứa hẹn sẽ là một trong những xu hướng nổi bật trong năm 2018 và những năm sau tiếp nữa. Vậy hãy cùng xem khi chụp ảnh cưới dưới hoàng hôn thì các cặp đôi sẽ lựa chọn những cách chụp ảnh nào nhé!

LIỆU CÓ NÊN CHỤP ẢNH CƯỚI TRỌN GÓI?

LIỆU CÓ NÊN CHỤP ẢNH CƯỚI TRỌN GÓI?
Chụp ảnh cưới vốn luôn là vấn đề đau đầu của rất nhiều cặp đôi vì không biết nên chụp ảnh như thế nào cho phù hợp với mình. Nhiều cặp đôi băn khoăn không biết có nên chọn chụp ảnh cưới trọn gói hay không bởi họ lo rằng việc chụp ảnh cưới trọn gói sẽ không có được 1 album ảnh cưới đa dạng.

18 0

MÙA ĐÔNG CHỤP ẢNH CƯỚI NHƯ THẾ NÀO CHO ĐẸP?

MÙA ĐÔNG CHỤP ẢNH CƯỚI NHƯ THẾ NÀO CHO ĐẸP?
Chụp ảnh cưới mùa đông là một trong những vấn đề khá đau đầu của nhiều cặp đôi. Bởi lẽ ảnh cưới mùa đông khiến cho người ta cảm thấy e ngại về cái lạnh giá buốt các cặp đôi sẽ không có được sự đa dạng trong các shoot hình cưới. Thế nhưng với những kinh nghiệm chụp ảnh cưới dưới đây, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có một albumk ảnh cưới tuyệt hơn đấy.

5 0

NHỮNG PHIM TRƯỜNG CHỤP HÌNH ĐẸP CƯỚI TẠI TPHCM

NHỮNG PHIM TRƯỜNG CHỤP HÌNH ĐẸP CƯỚI TẠI TPHCM
Thiên Đường đã giới thiệu đến bạn một vài phim trường chụp ảnh cưới ở TPHCM siêu đẹp cho các cặp đôi. Hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục đưa các cặp đôi cũng khám phá tiếp những phim trường cưới đẹp. Nào, hãy cùng chúng tôi xem tiếp đó là những phim trường nào nhé!

21 0

NHỮNG Ý TƯỞNG CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP KHÔNG ĐỤNG HÀNG

NHỮNG Ý TƯỞNG CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP KHÔNG ĐỤNG HÀNG
Bất cứ cặp đôi nào khi chụp ảnh cưới cũng đều muốn album ảnh cưới của mình mang sự khác biệt và không đụng hàng với bất cứ ai khác. Tuy nhiên việc này có vẻ hơi khó với các cặp đôi bởi xu hướng và phong cách chụp vẫn cứ na ná nhau. Thế nhưng với gợi ý dưới đâym, bạn sẽ có 1 album ảnh cưới khác lạ và không đụng hàng.

18 0

5 CÂU HỎI ĐẶT RA KHI CHỌN NHIẾP ẢNH GIA CHỤP ẢNH C...

5 CÂU HỎI ĐẶT RA KHI CHỌN NHIẾP ẢNH GIA CHỤP ẢNH CƯỚI
Chụp ảnh cưới luôn là điều mà rất nhiều cặp đôi hào hứng. Bởi lẽ với ảnh cưới, các cặp đôi có thể ghi lại những kỷ niệm tuyệt vời nhất của mình và người ấy. Bởi vậy mà không ít các cặp đôi đã đầu tư rất tỉ mỉ cho việc chụp ảnh cưới. Và muốn chụp ảnh cưới đẹp thì bạn cần chọn một nhiếp ảnh gia có nhiều kinh nghiệm.

6 0

MẶC GÌ KHI CHỤP HÌNH CƯỚI PHIM TRƯỜNG?

MẶC GÌ KHI CHỤP HÌNH CƯỚI PHIM TRƯỜNG?
Ngày nay, hình thức chụp ảnh cưới phim trường đang được rất nhiều cặp đôi yêu thích. Ngoài ra thì chụp ảnh cưới tại phim trường cũng khá tiết kiệm và không quá cao. Bởi vậy mà cô dâu chú rể nào muốn tiết kiệm thời gian, chi phí thì có thể chọn hình thức này. Vậy chụp ảnh cưới tại phim trường thì cô dâu và chú rể nên lựa chọn trang phục như thế nào?

25 0

LÀM SAO ĐỂ CÓ ALBUM CƯỚI PHÓNG SỰ ĐÚNG CHẤT?

LÀM SAO ĐỂ CÓ ALBUM CƯỚI PHÓNG SỰ ĐÚNG CHẤT?
Chụp ảnh cưới phóng sự đang là một trong những xu hướng chụp ảnh cưới được rất nhiều cặp đôi yêu thích. Với phong cách chụp ảnh cưới này, những khoảnh khắc của đôi bạn trẻ và tất cả mọi người khác sẽ luôn được thể hiện một cách chân thực và đầy đủ nhất. Vậy hãy cùng xem để chụp album ảnh cưới phóng sự đẹp thì sẽ cần phải có những bí quyết nào nhé!

12 0

3 NGHỆ THUẬT CHỤP ẢNH CƯỚI BẠN NÊN BIẾT

3 NGHỆ THUẬT CHỤP ẢNH CƯỚI BẠN NÊN BIẾT
So với những cách chụp ảnh nghệ thuật khác thì nghệ thuật chụp ảnh cưới sẽ có phần khác. Bởi lẽ ảnh cưới được tạo nên bởi tình cảm, sự lãng mạn và thần thái của chính cô dâu và chú rể. Bởi vậy mà nó có phần phức tạp hơn so với những kiểu chụp ảnh nghệ thuật khác. Vậy các cặp đôi hãy cùng chúng tôi xem 3 nghệ thuật chụp ảnh cưới là gì nhé!

10 0

CHỤP HÌNH CƯỚI NHA TRANG ĐẾN NHỮNG ĐIỂM NÀO?

CHỤP HÌNH CƯỚI NHA TRANG ĐẾN NHỮNG ĐIỂM NÀO?
Nha Trang được mệnh danh là một trong những địa điểm du lịch tuyệt vời mà ai cũng muốn đến một lần để thưởng thức vẻ đẹp nơi đây. Và đương nhiên đây cũng chính là nơi chọn lựa cực kỳ tuyệt vời dành cho nhiều người khi muốn chụp ảnh cưới.

7 0

BẠN ĐÃ BIẾT NHỮNG ĐỊA ĐIỂM CHỤP HÌNH CƯỚI NÀY CHƯA...

BẠN ĐÃ BIẾT NHỮNG ĐỊA ĐIỂM CHỤP HÌNH CƯỚI NÀY CHƯA?
Mảnh đất phương Nam vốn là sự hòa trộn giữa vẻ đẹp văn hóa vô cùng đa dạng đã khiến cho nhiều người luôn mong muốn được trải nghiệm nơi đây dù chỉ 1 lần. Với những vẻ đẹp từ thiên nhiên, con người và phố xá, nhiều cặp đôi cũng muốn đưa chúng vào với album ảnh cưới của mình.

12 0

CHUẨN BỊ GÌ ĐỂ CHỤP HÌNH CƯỚI THẬT ĐẸP?

CHUẨN BỊ GÌ ĐỂ CHỤP HÌNH CƯỚI THẬT ĐẸP?
Tự chụp ảnh cưới là một trong những xu hướng được rất nhiều cặp đôi yêu thích. Việc tự chụp ảnh cưới không chỉ giúp phong cách của các bạn được sáng tạo và tự nhiên hơn mà còn giúp các bạn tiết kiệm chi phí chụp ảnh cưới hơn. Vậy, bạn có biết làm thế nào để tự chụp ảnh cưới đẹp không?

12 0