Bạn muốn có một bộ ảnh cưới ấn tượng nhưng hai bạn luôn bận rộn hoặc ngại đi xa? Chụp ảnh cưới tại phim trường là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Chụp ảnh cưới free tại 4 địa điểm ở thành phố HCM

Chụp ảnh cưới free tại 4 địa điểm ở thành phố HCM
Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố có nhiều địa điểm thích hợp cho việc chụp ảnh cưới. Nhưng ít ai biết đến những địa điểm chụp ảnh cưới free tại nơi đây. Cùng tham khảo những địa điểm nó dưới đây nhé!

8 0

Bạn biết những địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Phú Y...

Bạn biết những địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Phú Yên chưa?
Phú Yên là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới có nhiều ngoại cảnh đẹp để chụp ảnh cưới. Để có những shoot ảnh cưới đẹp nhất tại Phú Yên, hãy điểm qua những địa điểm dưới đây.

6 0

Đến Ninh Thuận chụp hình cưới không lo thiếu cảnh ...

Đến Ninh Thuận chụp hình cưới không lo thiếu cảnh đẹp
Ninh Thuận là một trong những tỉnh có nhiều địa điểm chụp ảnh cưới đẹp. Những địa điểm đó sẽ cho đôi bạn trẻ những shoot ảnh cưới “đốn tim” nhất. Cùng tìm hiểu về những địa điểm đó nhé!

8 0

Chụp ảnh cưới tại Thác Giác Điền, Đồng Nai

Chụp ảnh cưới tại Thác Giác Điền, Đồng Nai
Đồng Nai có rất nhiều địa điểm chụp ảnh cưới đẹp. Một trong số các điểm vừa để du lịch vừa là địa điểm tuyệt vời để chụp ảnh cưới là Thác Giang Điền. Vậy Thác Giang Điền có cảnh gì đẹp? Cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

13 0

Đền Hồ Tràm chụp hình cưới để có album cưới thật l...

Đền Hồ Tràm chụp hình cưới để có album cưới thật lung linh
Vũng Tàu là một trong những địa điểm thu hút rất nhiều cặp đôi đến đây chụp ảnh cưới bởi nơi đây có rất nhiều cảnh đẹp có thể thu hút bất cứ ai. Đặc biệt là Hồ Tràm Vũng Tàu, một trong những điểm chụp ảnh cưới không thể bỏ qua khi đến Vũng Tàu.Vậy Hồ Tràm có gì? Cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

16 0

Chụp hình cưới không đụng hàng ở Tây Ninh

Chụp hình cưới không đụng hàng ở Tây Ninh
Tây Ninh là một trong những địa điểm có nhiều ngoại cảnh đẹp. Việc lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới tại Tây Ninh sẽ dễ dàng hơn với các cặp đôi nếu bạn biết các địa danh dưới đây.

22 0

5 ý tưởng để có những shoot hình cưới lạ và độc đá...

5 ý tưởng để có những shoot hình cưới lạ và độc đáo
Ý tưởng cho việc chụp ảnh cưới sao cho lạ và độc đáo vẫn luôn làm các cô dâu chú rể nhức đầu và đắn đo suy nghĩ. Nhiều cặp đôi trong lần đầu tiên đi chụp ảnh cưới bối rối không biết nên thực hiện bộ ảnh cưới của mình theo phong cách nào, ý tưởng ra sao. Để giúp cô dâu chú rể trong vấn đề này, dưới đây sẽ là những ý tưởng cưới để các cặp có thể dễ dàng tham khảo thực hiện.

25 0

Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất Sóc Trăng

Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất Sóc Trăng
Việc lựa chọn những địa điểm để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ cho ngày trọng đại của cuộc đời là rất quan trọng. Một trong những địa điểm thú vị chính là Sóc Trăng. Nơi đây sẽ rất thích hợp cho các đôi hoàn thành bộ ảnh cưới của mình. Vậy Sóc Trăng có những địa điểm thú vị nào? Cùng theo dõi dưới đây nhé!

10 0

Chụp hình cưới lãng mạn ở vùng quê Đồng Tháp

Chụp hình cưới lãng mạn ở vùng quê Đồng Tháp
Đồng Tháp là một địa điểm có những cánh đồng lúa bất tận, có sông nước nên thơ, trữ tính,... là một địa điểm thích hợp để các cặp đôi chụp hình cưới. Tuy nhiên, bạn vẫn thắc mắc không biết nên chọn nơi nào tại Đồng Tháp để hoàn thành bộ ảnh cưới của mình? Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những địa điểm chụp ảnh cưới “nên thơ” nhất tại Đồng Tháp, mời bạn tham khảo.

24 0

Top 5 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất ở Đồng Nai

Top 5 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất ở Đồng Nai
Đồng Nai là một nơi vừa hiện đại vừa dịu dàng, thơ mộng, rất thích hợp cho các cặp đôi đến đây để sắm cho mình một bộ ảnh cưới thật độc đáo. Dưới ống kính của nhiếp ảnh gia, phong cảnh nơi đây hiên lên cổ kính, thơ mộng. Điều cần thiết ngay lúc này là bạn cần phải biết những địa điểm chụp ảnh đẹp nhất Đông Nai.

10 0

Những địa điểm chụp ảnh cưới đáng "điểm 10" tại Vĩ...

Những địa điểm chụp ảnh cưới đáng
Thành phố Vĩnh Long được biết đến là một địa danh có vẻ đẹp thuần khiết và vô cùng yên bình. Không những thế, nơi đây còn là một đại điểm thích hợp cho các đôi tình nhân chụp ảnh cưới. Nhưng bạn vẫn chưa địa điểm nào đẹp nhất. Dưới đây sẽ là những địa điểm chụp ảnh cưới đáng “điểm 10” nhất tại Vĩnh Long mà bạn không thể bỏ qua.

21 0