Muốn có bộ ảnh cưới đẹp chắc chắn bạn chẳng thể nào thiếu đi được nhiếp ảnh gia. Vậy nhưng không phải nhiếp ảnh gia nào cũng chụp hình cưới đẹp. Muốn chọn nhiếp ảnh gia có “tâm” hãy tham khảo những thông tin sau:

MUỐN CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

MUỐN CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?
Để có một buổi chụp hình cưới đẹp và vui vẻ, cô dâu và chú rể cần phải chuẩn bị khá nhiều vấn đề quan trọng. Vậy hãy xem đó là những vẫn đề gì ngay trong bài viết dưới đây nhé!

7 16

5 GỢI Ý GIÚP CẶP ĐÔI CHỤP ẢNH CƯỚI NGOẠI CẢNH Ở ĐÀ...

5 GỢI Ý GIÚP CẶP ĐÔI CHỤP ẢNH CƯỚI NGOẠI CẢNH Ở ĐÀ LẠT ĐẸP NHƯ MƠ
Khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ ở Đà Lạt cùng khí hậu mát mẻ, sẽ thật tuyệt vời nếu như bạn có ý định chụp ảnh cưới tại nơi đây. Tuy nhiên không phải cặp đôi nào cũng sẽ có bí quyết để chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại đây thật đẹp. Hãy cùng khám phá ngay những bí quyết ấy thông qua những gợi ý dưới đây nhé!

4 0

MUỐN CHỤP HÌNH CƯỚI TỰ NHIÊN ĐỪNG BỎ QUA NHỮNG BÍ ...

MUỐN CHỤP HÌNH CƯỚI TỰ NHIÊN ĐỪNG BỎ QUA NHỮNG BÍ MẬT NÀY
Một bộ ảnh cưới đẹp không chỉ cần tới trang phục, make up, e kip chụp hình cưới mà còn cần tới sự hợp tác, biểu cảm tự nhiên, tình cảm của cả cô dâu và chú rể. Vậy để không bị gượng gạo khi chụp hình cưới thì cô dâu và chú rể cần phải chuẩn bị những gì?

6 0

CHỤP HÌNH CƯỚI TẠI SÀI GÒN MUỐN ĐẸP HÃY ĐẾN NHỮNG ...

CHỤP HÌNH CƯỚI TẠI SÀI GÒN MUỐN ĐẸP HÃY ĐẾN NHỮNG ĐỊA ĐIỂM NÀY
Với những địa điểm chụp ảnh cưới tại Sài Gòn sắp được chúng tôi bật mí, bạn có đoán được đó là những địa điểm nào không? Hãy thử tài một chút trước khi cùng khám phá những địa điểm ấy dưới đây nhé!

9 0

THÊM ẢNH CƯỚI CỔ ĐIỂN ĐỂ ALBUM HÌNH CƯỚI THẬT LÃNG...

THÊM ẢNH CƯỚI CỔ ĐIỂN ĐỂ ALBUM HÌNH CƯỚI THẬT LÃNG MẠN
Bạn thấy có quá nhiều các bộ ảnh cưới theo phong cách chụp hình hiện đại, chụp ảnh cưới hàn quốc hay chụp ảnh cưới theo kịch bản khách hàng với nhiều màu sắc. Bạn muốn có chút gì đó mới mẻ mà không kém phần lãng mạn cho riêng mình?

3 30

NHỮNG BÃI BIỂN CHỤP HÌNH CƯỚI ĐẸP NHẤT

NHỮNG BÃI BIỂN CHỤP HÌNH CƯỚI ĐẸP NHẤT
Những bãi biển với cồn cát trắng thơ mộng, những rặng dừa tươi mát, sóng biển, gió biển không gian bao la thơ mộng là nơi lí tưởng, được nhiều cặp đôi lựa chọn để thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn của mình.

6 0

MÙA NÀO TRONG NĂM CHỤP HÌNH CƯỚI LÝ TƯỞNG NHẤT?

MÙA NÀO TRONG NĂM CHỤP HÌNH CƯỚI LÝ TƯỞNG NHẤT?
Bây giờ có nhiều lựa chọn về thời gian cho một album hình cưới nhờ hình thức chụp đa dạng. Mùa nắng có thể thoải mái chụp ngoại cảnh, mùa mưa thì chuyển sang chụp ở phim trường cũng vô tư. Nhưng đôi khi bị phụ thuộc chuyện nắng mưa cũng làm nhiều cặp đôi không hài lòng.

4 0

BÍ QUYẾT CHỤP HÌNH CƯỚI ĐẸP Ở ĐÀ LẠT

BÍ QUYẾT CHỤP HÌNH CƯỚI ĐẸP Ở ĐÀ LẠT
Đà Lạt đã trở thành địa danh quá mức quen thuộc với các photographer cũng như các đôi uyên ương muốn chụp hình cưới ngoại cảnh. Tuy nhiên để có những bức hình cưới long lanh như mong muốn không phải là điều dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ giúp các đôi uyên ương có thêm một số bí quyết khi quyết định lựa chọn Đà Lạt làm nơi chụp hình cưới.

4 0

XU HƯỚNG CHỤP ẢNH CƯỚI GIF CỰC HIỆN ĐẠI CHO CẶP ĐÔ...

XU HƯỚNG CHỤP ẢNH CƯỚI GIF CỰC HIỆN ĐẠI CHO CẶP ĐÔI
Chắc vẫn còn nhiều cặp đôi xa lạ với ý tưởng chụp ảnh cưới động mới nhất hiện nay, tuy nhiên thì đây là xu hướng chụp ảnh cưới đã và sẽ được yêu thích trong thời gian tới. vậy hãy cùng xem xu thế chụp ảnh cưới Gif này là xu thế như thế nào nhé!

8 0

CÁC CONCEPT CHỤP HÌNH CƯỚI ĐƯỢC YÊU THÍCH 2017

CÁC CONCEPT CHỤP HÌNH CƯỚI ĐƯỢC YÊU THÍCH 2017
Với các đôi uyên ương khi đứng trước việc chụp hình cưới sẽ bị phân vân khá nhiều trong việc lựa chọn concept cho bộ ảnh cưới của mình bởi sự đa dạng và phong phú của các concept này. Dưới đây là một số concept được các đôi uyên ương yêu thích nhất hiện nay.

33 0

CÁCH ĐỂ CHỌN TRANG PHỤC CHỤP HÌNH CƯỚI CHUẨN NHẤT

CÁCH ĐỂ CHỌN TRANG PHỤC CHỤP HÌNH CƯỚI CHUẨN NHẤT
Để chụp hình cưới có rất nhiều việc phải chuẩn bị trong đó khó nhất là chọn lựa được trang phục phù hợp với concept đã lựa chọn. Tùy vào từng phong cách chụp hình cưới như chụp hình cưới cổ điển, chụp hình cưới phong cách Châu Âu,…sẽ có cách chọn trang phục khác nhau.

32 0