Giảm giá bán dầu, giữ giá xăng từ 1/4 năm 2014

Bộ Tài chính yêu cầu giảm giá bán lẻ 3 mặt hàng: dầu hỏa, dầu điêzen và madút, không muộn hơn 0h đêm 31/3.

Bản thông cáo phát đi lúc hơn 23h đêm ngày 31/3 của Bộ Tài chính cho biết, giá bán xăng Ron 92 hiện thấp hơn giá cơ sở 230 đồng/lít (giá hiện hành 24.690 đồng/lít, giá cơ sở 24.920 đồng/lít).

Trái ngược với xăng, giá bán dầu điêzen cao hơn giá cơ sở 239 đồng/lít; giá bán dầu hỏa cao hơn giá cơ sở 145 đồng/lít, giá bán dầu mazut cao hơn 121 đồng/kg.

Trước diễn biến trên, Bộ Tài chính yêu cầu các doanh nghiệp đầu mối giữ ổn định mức trích Quỹ Bình ổn giá đối với các mặt hàng xăng, dầu như hiện hành; Giảm sử dụng Quỹ Bình ổn giá đối với mặt hàng xăng từ 300 đồng/lít xuống còn 200 đồng/lít; Các mặt hàng dầu điêzen, dầu hỏa và madút giữ nguyên như hiện hành.

Sau khi thực hiện các biện pháp điều hành như trên, Bộ Tài chính yêu cầu giảm giá bán dầu điêzen và madút. Theo Bộ Tài chính, hiện nay, giá cơ sở của dầu điêzen và madút đã được tính đủ các yếu tố trong giá theo quy định.

Do giá thế giới bình quân có xu hướng giảm làm giá cơ sở giảm so với giá bán lẻ hiện hành, các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu đầu mối giảm giá bán lẻ tương ứng; nhưng giá bán sau khi điều chỉnh không được cao hơn mức giá cơ sở đã công bố (lần lượt là 22.601 đồng/lít và 18.469 đồng/kg).

(Nếu tham chiếu theo giá hiện hành của Tập đoàn xăng dầu Việt Nam, thì mức giảm đối với dầu điêzen tối thiểu khoảng 239 đồng/lít; dầu madút tối thiểu khoảng 121 đồng/kg).

giam gia dau giu gia xang tu 1/4 nam 2014

Bộ Tài chính yêu cầu các doanh nghiệp giữ giá đối với các mặt hàng xăng, giảm giá bán lẻ 3 mặt hàng: dầu hỏa, dầu điêzen và madút. Ảnh minh họa

Bộ Tài chính cũng yêu cầu giảm giá bán dầu hỏa. Cụ thể, sau một thời gian dài chưa tính hoặc chưa tính đủ lợi nhuận, cho phép các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu đầu mối khôi phục lợi nhuận trong giá cơ sở mặt hàng dầu hỏa theo đúng quy định (150 đồng/lít lên 300 đồng/lít); phần chênh lệch còn lại giữa giá cơ sở và giá bán lẻ hiện hành yêu cầu giảm tương ứng nhưng giá bán sau khi điều chỉnh không được cao hơn mức giá cơ sở đã công bố (22.485 đồng/lít).

(Nếu tham chiếu theo giá hiện hành của Tập đoàn xăng dầu Việt Nam, thì mức giảm đối với dầu hỏa tối thiểu khoảng 145 đồng/lít).

Riêng mặt hàng xăng, Bộ Tài chính yêu cầu giữ ổn định giá bán như hiện hành. Bộ Tài chính cho các doanh nghiệp đầu mối xăng dầu được khôi phục lại lợi nhuận định mức ở hai mặt hàng xăng và dầu hoả từ 150 đồng/lít lên 300 đồng/lít.

“Thời điểm điều chỉnh giảm giá bán dầu điêzen, dầu madút và dầu hỏa do doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu đầu mối quy định nhưng không muộn hơn 24 giờ 00 ngày 31 tháng 3 năm 2014” Bộ Tài chính yêu cầu.

Lần điều chính giá xăng dầu gần đây nhất là ngày 19/3, giá xăng RON 92 đã lên mức 24.690 đồng/lít, tăng 180 đồng so với giá cũ. Giá bán lẻ dầu diesel tăng thêm 70 đồng/lít; giá dầu hỏa vẫn giữ nguyên; giá dầu mazut giảm 120 đồng/kg...

Theo Dương Tùng

Chiêm ngưỡng dinh thự đắt nhất tại Mỹ

(Thienduong.vn) - Một biệt thự ở Greenwich thuộc bang Connecticut, Mỹ đang được rao bán với mức giá 190 triệu USD, tương đương khoảng 4.050 tỷ đồng. Đây chính là căn biệt thự đắt nhất đang chờ khách mua tại Mỹ.

Chiêm ngưỡng dinh thự đắt nhất tại Mỹ
Biệt thự có tên Copper Beech Farm, hướng nhìn ra biển, nằm trên diện tích đất hơn 20 hectare. Với mức giá chào bán 190 triệu USD, căn nhà này đắt hơn nhiều so với biệt thự đắt thứ nhì đang được rao bán hiện nay tại Mỹ là một căn có giá 135 triệu USD ở Dallas.

Chiêm ngưỡng dinh thự đắt nhất tại Mỹ
Biệt thự có một bể bơi nước nóng với chiều dài gần 23m, một bể tắm nóng và một nhà dành riêng cho khu bể bơi. Tòa biệt thự được xây từ thập niên 1890 và hiện thuộc sở hữu của một “đại gia” ngành gỗ.

Bể bơi của tòa biệt thự nhìn ra biển.
Bể bơi của tòa biệt thự nhìn ra biển.

Diện tích đất của biệt thự bao gồm cả hai hòn đảo nhỏ nằm ngoài biển.
Diện tích đất của biệt thự bao gồm cả hai hòn đảo nhỏ nằm ngoài biển.

Khu vườn của tòa biệt thự nằm ngay bên bờ biển.
Khu vườn của tòa biệt thự nằm ngay bên bờ biển.

Khu vườn của tòa biệt thự nằm ngay bên bờ biển.
Căn nhà chính của khu biệt thự có 3 tầng, tổng diện tích sinh hoạt gần 1.400 m2, chưa kể 650m2 diện tích tầng hầm và tum. Trong ảnh là khu vườn phía sau của nhà chính.

Biệt thự có 2 nhà kính để trồng rau và hoa.
Biệt thự có 2 nhà kính để trồng rau và hoa.

Sân tennis trong không gian xanh của biệt thự.
Sân tennis trong không gian xanh của biệt thự.

Sân tennis trong không gian xanh của biệt thự.
Đây là mặt sau của căn biệt thự mang phong cách phục hưng Pháp với 12 phòng ngủ. Giá của biệt thự này chủ yếu là giá đất, vì bao gồm hai lô đất, một lô hơn 8 hectare và một lô trên 12 hectare.

Căn nhà chính của biệt thự có lối vào lớn lát gỗ và cầu thang rộng rãi cũng bằng gỗ.
Căn nhà chính của biệt thự có lối vào lớn lát gỗ và cầu thang rộng rãi cũng bằng gỗ.

Đây là một phòng trên tầng 3 của căn nhà.
Đây là một phòng trên tầng 3 của căn nhà. 

Một phòng ăn của biệt thự.
Một phòng ăn của biệt thự.

Phòng khách ở tầng 1 của biệt thự.
Phòng khách ở tầng 1 của biệt thự.

Thư viện rộng rãi cũng nằm ở tầng 1.
Thư viện rộng rãi cũng nằm ở tầng 1.

Phòng đón nắng nằm kế bên phòng khách tại tầng trệt.
Phòng đón nắng nằm kế bên phòng khách tại tầng trệt.

Trong biệt thự có một thang máy cổ.
Trong biệt thự có một thang máy cổ.

Quang cảnh nhìn từ ban công tầng 2.
Quang cảnh nhìn từ ban công tầng 2.

Tòa biệt thự nhìn từ trên cao.
Tòa biệt thự nhìn từ trên cao.

Phương Anh

 

Ngỡ ngàng kênh đầu tư lãi… 50%/tuần

(Thienduong.vn) - Bỏ ra 100 triệu có thể thu về 150 triệu chỉ sau một tuần, kênh đầu tư này khiến không ít nhà đầu tư vui mừng nhưng cũng không khỏi lo lắng.

Penny cho lãi 50%/tuần

 

Anh Nguyễn Tuấn Anh, một nhà đầu tư chứng khoán hào hứng khoe thành tích đạt được với cổ phiếu HNM trong thời gian này. Anh chia sẻ, nhận thấy HNM thường hay “có biến” trước đại hội cổ đông nên năm nay, anh “căn” thời điểm đó và mua vào. Anh vừa mới bán HNM trong phiên 10/6 và thu được lợi nhuận gần 30%.

 

“Hiện nay, có rất nhiều cổ phiếu penny tăng mạnh. Tôi và bạn bè phân tích, tìm hiểu thông tin rồi quyết định đầu tư vào loại cổ phiếu này với hy vọng kiếm được lợi nhuận cao trong thời gian ngắn” - Anh Tuấn Anh đặt niềm tin vào cổ phiếu giá siêu rẻ.

 

Niềm tin của anh Tuấn Anh không phải không có cơ sở. Thị trường chứng khoán khởi sắc nhưng với nhà đầu tư, chỉ cần lãi 10-15%/tuần đã là thành công lớn. Tuy nhiên, một số người may mắn hơn như anh Tuấn Anh vẫn có thể kiếm được lợi nhuận rất cao chỉ sau mấy phiên giao dịch.

 

Trong tuần qua, cổ phiếu mang lại lợi nhuận nhiều nhất cho nhà đầu tư chính là HNM của Công ty Cổ phần Sữa Hà Nội. Với ưu thế tăng trần và biên độ 10% trên HNX, HNM đã “leo dốc” thẳng từ mức giá 4.000 đồng lên 6.200 đồng/CP, tương ứng 55%.

 

Nhiều cổ phiếu penny mang lại lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư (Ảnh minh họa)
Nhiều cổ phiếu penny mang lại lợi nhuận "khủng" cho nhà đầu tư (Ảnh minh họa) 

 

Mặc dù bị cảnh báo từ ngày 3/4/2013 do lợi nhuận sau thuế kiểm toán năm 2012 âm gần 10,5 tỷ đồng nhưng cổ phiếu VE1 của Công ty Cổ phần Xây dựng điện VNECO 1 vẫn có chuỗi ngày tăng điểm ấn tượng. Chỉ sau 5 phiên, VE1 đã tăng 800 đồng/CP lên 2.700 đồng/CP, tương đương hơn 42%.

 

VE1 tăng mạnh dù lợi nhuận quý 1 là con số dương khiêm tốn. Cụ thể, quý 1/2013, công ty lãi ròng 172 triệu đồng, tăng không đáng kể so với quý 1/2012. EPS quý 1/2013 của VE1 chỉ đạt 58 đồng.

 

CLG của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC cũng là một trong những cổ phiếu có tốc độ sinh lời cao nhất thời gian qua. Chỉ trong 1 tuần, CLG tăng tới 35,5%. Nếu mua CLG từ 28/5 thì tới hôm nay 10/6, nhà đầu tư kiếm được khoản lợi nhuận khổng lồ 74%.

 

CLG là cổ phiếu có khả năng sinh lợi cao khi tăng không ngừng nghỉ từ mức giá 10.200 đồng/CP lên 16.700 đồng/CP. Nếu niêm yết trên HNX, chắc chắn lợi nhuận mà CLG mang lại cho nhà đầu tư sẽ cao hơn vì biên độ tại sàn này là 10%.

 

Là cổ phiếu giao dịch dưới mệnh giá nhưng PSI cũng mang tới lợi nhuận cho nhà đầu tư cao hơn nhiều cổ phiếu đại gia khác. Tuần qua, PSI tăng 33%. Nhưng nếu tính từ 27/5, ngày đầu tiên của chuỗi phiên tăng điểm, PSI sinh lời được 79%.

 

Dù có mức giá siêu thấp nhưng DXV của công ty Công ty Cổ phần VICEM Vật liệu Xây dựng Đà Nẵng cũng mang lại khoản lợi nhuận khổng lồ cho những ai mua vào cổ phiếu này  trong thời gian qua. Chỉ tính riêng tuần trước, DXV sinh lời được 32%.

 

Ngoài ra, rất nhiều cổ phiếu khác tăng mạnh trong thời gian qua có thể kể đến như DPC, PSI, SCL, MEC, TSB, SED, L62, VAT,…

 

Cơ hội hay rủi ro?

 

Thị trường chứng khoán đang là kênh hứa hẹn tạo ra nhiều lợi nhuận nhất tại thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, chọn cổ phiếu nào vẫn là câu hỏi khó của nhà đầu tư. Với việc hàng loạt penny tăng nóng, không ít người muốn chạy theo xu hướng. Bên cạnh đó, vẫn có người dè dặt với xu hướng đầu tư mạo hiểm này.

 

Tin rằng thị trường chứng khoán ít nhiều sẽ điều chỉnh trong tuần này nhưng các chuyên gia của Công ty chứng khoán Bản Việt tin rằng nhịp tăng điểm có thể sẽ lan tỏa mạnh hơn vào dòng cổ phiếu Midcaps và Smallcaps.

 

Ông Nguyễn Hữu Việt, Trưởng phòng phân tích Công ty chứng khoán Quốc tế Hoàng Gia (IRS) lại có cách đánh giá thận trọng hơn. Ông Việt giải thích sở dĩ cổ phiêu penny tăng mạnh là do loại cổ phiếu này có khối lượng lưu hành thấp, thị giá thấp nên chỉ cần một lượng tiền đầu tư vừa phải cũng đủ sức giúp dòng này có thể bứt phá được.

 

“Đó là lý do tại sao mỗi khi thị trường có cơ hội, các dòng cổ phiếu này tăng mạnh nhưng ngược lại, mỗi khi thị trường xấu đi, các cổ phiếu này lại giảm mạnh” - Ông Việt phân tích.

 

Chính vì vậy, ông Việt khẳng định hiện tại, đầu tư vào cổ phiếu này, nhà đầu tư sẽ gặp rủi ro tương đối cao. Nhưng điều đó cũng phù hợp với kỳ vọng lợi nhuận vì rủi ro càng cao lợi nhuận càng cao.

 

Vì vậy, penny cũng là kênh đầu tư hiệu quả. Tuy nhiên, theo ông Việt, trong thời gian qua, thị trường có nhiều phân hóa, ngay cả blue-chips cũng có mã tăng, mã giảm. Penny cũng vậy. Quan trọng là mua cổ phiếu này chứ không phải có nên mua penny hay không. Ông Việt giải thích đó là do bây giờ không còn như ngày xưa, thời điểm, một dòng cổ phiếu lên thì cổ phiếu nào cũng lên.

 

Ông Việt đưa ra ví dụ trong phiên 10/6, blue-chips như BVH, CSM, VNM tăng nhưng một số blue-chips khác như REE không hề lên. Penny cũng vậy. Ông Việt cho rằng đây không phải là sóng mà tất cả các cổ phiếu cùng một dòng đều tăng điểm.

 

Trả lời cho câu hỏi liệu có hiện tượng làm giá ở đây hay không, ông Việt cho biết đây là hiện tượng dòng tiền đầu cơ đổ vào, nói làm giá hay không làm giá thì rất khó. Giải thích cụ thể tại sao cổ phiếu tăng lại khó hơn vì về mặt thông tin, đợi khi thông tin chính thức được công bố thì cổ phiếu đã bão hòa về giá, thậm chí, giá chuẩn bị xuống.

 

Vì vậy, ông Việt khuyến nghị nhà đầu tư nên chọn cổ phiếu cụ thể chứ không nên chọn dòng cổ phiếu để đầu tư.

 

Theo Thanh Hà

VTCNews

 

Thời khốn khó, ngân hàng tự chặt bớt chân tay

Sau một thời gian ồ ạt mở các chi nhánh, quỹ tiết kiệm, hiện các ngân hàng đang phải tự rà soát, sắp xếp, co bớt lại để đảm bảo kinh doanh hiệu quả trong thời buổi khốn khó.

Sau gần 2 năm lấy ý kiến đóng góp, Ngân hàng Nhà nước đã chính thức ban hành Thông tư 21/2013/TT-NHNN quy định về mạng lưới hoạt động của ngân hàng thương mại. Rõ ràng, thông tư này sẽ siết chặt lại một số quy định vốn khá lỏng lẻo trong công tác phát triển mạng lưới của hệ thống ngân hàng thời gian vừa qua.

 

Xóa bỏ Quỹ tiết kiệm, điểm giao dịch

 

Có thể thấy, so với Quy định về mạng lưới hoạt động của ngân hàng thương mại ban hành kèm theo Quyết định 13/2008/QĐ-NHNN thì thông tư 21 đã bỏ bớt một số dạng tổ chức hoạt động trong mô hình của ngân hàng thương mại, trong đó quan trọng nhất là bỏ dạng Quỹ tiết kiệm và Điểm Giao dịch. Việc đua nhau mở quỹ tiết kiệm trong một thời gian dài, theo một cán bộ ngân hàng, thực chất là việc lách các quy định về mạng lưới của Ngân hàng Nhà nước.

 

"Cơ quan này quy định rất chặt chẽ về ví trí, số lượng trên một địa bàn được mở phòng giao dịch, nhưng lại chưa quy định điều này với Quỹ tiết kiệm; hay hiểu nôm na là mở quỹ tiết kiệm điều kiện ít ngặt nghèo và dễ dàng hơn", vị cán bộ trên nhận xét.

 

Tuy nhiên, trên thực tế, các quỹ tiết kiệm hoạt động thực chất không khác gì một phòng giao dịch. "Quỹ tiết kiệm không được phép cho vay, nhưng các ngân hàng lách bằng cách lãnh đạo chi nhánh quản lý quỹ tiết kiệm sẽ ký các văn bản tín dụng, hạch toán vào chi nhánh. Trên hồ sơ giấy tờ, quỹ tiết kiệm hoàn toàn không cho vay, nhưng thực chất vẫn hoạt động cho vay bình thường".

 

Những hình ảnh khai trương Quỹ tiết kiệm như thế này từ nay sẽ không còn nữa (ảnh minh họa)
Những hình ảnh khai trương Quỹ tiết kiệm như thế này từ nay sẽ không còn nữa (ảnh minh họa)

 

Nhiều cán bộ ngân hàng cũng thừa nhận tình trạng này, vì "chỉ cần nhìn qua các chỉ tiêu kinh doanh của nhân viên quỹ sẽ thấy không khác gì chỉ tiêu của một Phòng giao dịch, từ huy động, phát hành thẻ, tín dụng... ".

 

Rồi mô hình điểm giao dịch cũng tương tự. Theo quy định thì đây chỉ là một dạng để tiếp thị, giới thiệu sản phẩm của ngân hàng và không có con dấu riêng, nhưng hoạt động thì cũng không kém các Phòng giao dịch, quỹ tiết kiệm.

 

Bản chất "lờ vờ", không rõ ràng của các dạng mô hình tổ chức này của ngân hàng đã tồn tại và đến nay, theo Thông tư 21 chúng sẽ chấm dứt hoạt động trong vòng 24 tháng, kể từ ngày thông tư có hiệu lực. Các ngân hàng thương mại phải hoàn thành việc chuyển đổi quỹ tiết kiệm, điểm giao dịch thành phòng giao dịch theo thủ tục chung hoặc chấm dứt hoạt động, giải thể.

 

Cần phải siết chặt hơn

 

Trong giai đoạn bùng nổ, các ngân hàng đã phát triển mạng lưới tương đối nóng. Việc khai trương liên tục các chi nhánh, phòng giao dịch, quỹ tiết kiệm có thể thấy được điều này, và trên thực tế đã tạo ra các con phố ngân hàng, tài chính, "ra ngõ gặp ngân hàng".

 

Tuy nhiên, trong bối cảnh hiện tại, nền kinh tế đang khó khăn, nợ xấu gia tăng, bản thân các ngân hàng thương mại cũng phải tự xem xét lại công tác phát triển mạng lưới. Theo lãnh đạo Khối Mạng lưới và Kênh phân phối của một ngân hàng thì bản thân họ đã tự rà soát lại các phòng giao dịch, quỹ tiết kiệm. "Nếu nơi nào hoạt động không hiệu quả, nợ xấu cao thì lập tức sẽ dừng phát triển kinh doanh, di chuyển, hợp nhất với phòng giao dịch khác để đảm bảo công tác sắp xếp lại mạng lưới hợp lý", ông này cho hay.

 

Theo một chuyên gia, hiện nhiều ngân hàng có chiến lược trở thành ngân hàng bán lẻ nên đương nhiên họ cần phát triển mạng lưới để tăng điểm giao dịch, tăng sự hiện diện, tần suất xuất hiện là điều dễ hiểu. Điều đó cũng tạo sự thuận lợi, tiện dụng cho khách hàng. Tuy nhiên, chi phí vận hành một điểm giao dịch không hề nhỏ, như tiền thuê nhà, nội thất, lắp đặt, đường mạng... nên nếu bung ra quá nhiều sẽ rất lãng phí.

 

Ngoài ra, việc siết chặt phát triển mạng lưới hoạt động của các ngân hàng sẽ góp phần làm giảm bớt sự cạnh tranh không lành mạnh. "Mật độ đơn vị kinh doanh của các ngân hàng quá dày đặc sẽ dẫn đến sự cạnh tranh rất khốc liệt. Không chỉ trên địa bàn Hà Nội và TP.HCM, mà ngay cả tại nhiều địa phương khác, chi nhánh các ngân hàng lập ngày càng nhiều. Vốn địa bàn nhỏ, hẹp, dư nợ lớn tập trung tại các ngân hàng lâu năm như Agribank, Vietinbank... thì chắc chắn, cuộc chơi cho các ngân hàng thương mại cổ phần còn lại sẽ nhỏ đi. Vì thế, càng nhiều chi nhánh mọc lên cạnh tranh càng khốc liệt. Trong khi đó, chỉ tiêu kinh doanh lại cao thì dẫn đến khả năng làm liều càng lớn", một chuyên gia ngân hàng chia sẻ. Phải chăng đây cũng là một phần của nguyên nhân gây ra nợ xấu, nợ quá hạn trong thời gian qua?

 

Do vậy, rõ ràng là việc siết chặt các quy định về mạng lưới hoạt động của ngân hàng thương mại là điều cần thiết, đảm bảo một thị trường lành mạnh, có tính cạnh tranh cao nhưng vẫn phải đảm bảo các nguyên tắc an toàn.

 

Theo Thanh Ngọc

VEF

 

Taxi Hoàng Long đột ngột rút xe khỏi địa bàn Cần Thơ

(Thiên Đường) - Do kinh doanh thua lỗ nên Tập đoàn Hoàng Long đã bất ngờ luân chuyển hàng chục chiếc taxi chi nhánh tại TP Cần Thơ lên TPHCM để thanh lý, khiến nhiều tài xế mất việc, quyền lợi bị ảnh hưởng.

Tài xế taxi Hoàng Long kiểm tra xe trước khi bàn giao cho công ty
Tài xế taxi Hoàng Long kiểm tra xe trước khi bàn giao cho công ty
 
Ngày 23/4, khoảng 30 tài xế thuộc Taxi Hoàng Long, chi nhánh TP Cần Thơ đang chạy thì nhận lệnh ngừng chạy xe và phải bàn giao xe cho công ty để chuyển lên TPHCM, dù trước đó họ không nhận được thông báo nào.
 
Tài xế Trần Trung Hiếu bức xúc: “Công ty lấy xe đột ngột nhưng không thông báo trước, làm sao anh em chúng tôi tìm việc khác mà làm?”. Nhiều tài xế cho biết họ ký hợp đồng lao động 2 năm với công ty, nếu lấy xe, chấm dứt hợp đồng lao động thì phải tổ chức họp thông báo rõ ràng và giải quyết các quyền lợi liên quan. 
 
Được biết, taxi Hoàng Long đã chuyển 35 chiếc xe về TPHCM. Trong ngày 23/4, dự kiến rút thêm 15 chiếc nữa. Ông Thái Văn Đức, Giám đốc chi nhánh Công ty TNHH MTV Taxi Sài Gòn Hoàng Long tại TP Cần Thơ, giải thích lý do rút xe: “2 năm qua, taxi Hoàng Long hoạt động tại Cần Thơ đều thua lỗ nên tổng công ty có điều phối xe từ Cần Thơ về TPHCM để chạy vì thị trường này hoạt động hiệu quả hơn. Sắp tới, chúng tôi sẽ mời toàn bộ tài xế đến để giải thích tình hình công ty và giải quyết chế độ nếu tài xế nào muốn nghỉ việc”.
 
Theo C.Linh
Người Lao Động